มหกรรมแสดงสินค้าไฮเทค China Hi-Tech Fair ครั้งที่ 20 ที่เซินเจิ้น ปิดฉากอย่างสวยงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๓๙ น.
เซินเจิ้น, จีน--23 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรมแสดงสินค้าไฮเทค China Hi-Tech Fair ครั้งที่ 20 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ได้ปิดฉากลงเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยสามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมงานได้กว่า 563,000 คน จาก 103 ประเทศและดินแดนตลอดระยะเวลาการจัดงาน 5 วันเต็ม

คุณหาน หวังซี ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์ของคณะกรรมการพรรคคอมมิวนิสต์จีนเมืองเซินเจิ้น ได้แถลงข่าวในวันดังกล่าว ขณะที่คุณหยาง ซิ่วหยู รองเลขาธิการคณะกรรมการจัดงาน ได้รับเชิญให้กล่าวสรุปการจัดงานประจำปีนี้

คุณหยางกล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้สร้างสถิติใหม่ โดยมี 41 ประเทศและองค์กรระหว่างประเทศเข้าร่วมงาน รวมถึงตัวแทนจากต่างประเทศ 61 ราย ขณะที่ประเทศชิลี คิวบา และเปรู ได้เข้าร่วมงานเป็นครั้งแรก

ผู้จัดแสดง 3,356 ราย ได้มาร่วมจัดแสดงสินค้าไฮเทค 11,322 รายการทั้งในส่วนของยานยนต์อัจฉริยะ, Internet of Things, การผลิตอัจฉริยะ, ปัญญาประดิษฐ์ (AI), ความเป็นจริงเสมือน (VR), Internet Plus, ชีวการแพทย์, บิ๊กดาต้า, เมืองอัจฉริยะ, พลังงานใหม่, วัสดุใหม่ และเกษตรกรรมสมัยใหม่

ขณะเดียวกัน ภายในงานได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 1,746 รายการ และเทคโนโลยีสุดล้ำ 585 รายการของบริษัทมากกว่า 80 แห่ง

เมื่อเทียบกับงานครั้งก่อนๆ งานในปีนี้ได้รับความสนใจมากขึ้นจากบรรดาบริษัท "ยูนิคอร์น" อาทิ SenseTime, iQiyi, Royole, Orbbec และ Qiniu Cloud รวมถึงบริษัทผลิตชิปทรงอิทธิพลอย่าง Cambricon, Horizon Robotics และ DeePhi

เพื่อส่งเสริมนวัตกรรมและความเป็นผู้ประกอบการ ทางผู้จัดงานได้ตั้งโซนพิเศษสำหรับบริษัทสตาร์ทอัพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีบริษัททั้งในและต่างประเทศมากกว่า 200 รายลงทะเบียนร่วมจัดแสดงสินค้าในโซนนี้

สำหรับกิจกรรมใหม่อย่างการจับคู่ทางธุรกิจและการจัดหาเงินทุนก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างนักลงทุนกับอุตสาหกรรม

นอกจากนั้นยังมีโซนจัดแสดงนวัตกรรมที่โดดเด่น การนำเสนอประวัติความเป็นมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และการฉายวิดีโอสั้นๆ เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีของการจัดงาน ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้เข้าร่วมงาน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181122/2307636-1
คำบรรยายภาพ - งานแถลงข่าว CHTF 2018 "มหกรรมเทคโนโลยีอันดับ 1 ของจีน"

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดงานโปรดักส์ เอ็กซ์โป แนะนำ อาวียองซ์ คัสตอมไมด์ แฮร์ ทรีทเม้นท์

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ธุรกิจเครือข่ายในระบบขายตรง ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จะจัดงาน "ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค โปรดักส์ เอ็กซ์โป 2005"มหกรรมแสดงสินค้าและสาธิตผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์ ...

TAFF – TAM 2005 ชวนเด็กไทยรุ่นใหม่ สนุกอย่างสร้างสรรค์ ท่องโลกภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น…ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ชวนเด็กไทยตื่นตา ตื่นใจ ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 8 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเกือบ 40 เรื่องฟรี ในง...