LINE TV จับมือ AIS ส่งแพ็กเกจเสริมสุดคุ้มดู LINE TV แบบ HD ได้ไม่อั้น เสิร์ฟความบันเทิงแบบฟินไม่หยุด ส่งถึงมือลูกค้า AIS แฟนๆ LINE TV

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๔๐ น.
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--ไลน์ (ประเทศไทย)

กวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนต์ LINE ประเทศไทย จับมือ พงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ส่งแพ็กเกจ "เหมา เหมา LINE TV" ให้ลูกค้า AIS แฟนๆ LINE TV ได้เสพความบันเทิงต่อเนื่อง แบบฟินไม่หยุด เริ่มต้นวันละ 9 บาท โดย "เหมา เหมา LINE TV" เป็นแพ็กเกจเสริมสำหรับคอซีรีส์ดัง วาไรตี้ฮิต ที่ดูย้อนหลังได้ที่แรกบน LINE TV หรือจะเป็นแฟนซีรีส์ดัง รายการเด็ดที่ดูได้บน LINE TV ที่เดียว ก็ฟินกันได้ครบทุกรูปแบบ ซึ่งในช่วงเวลาเพียง 4 ปี LINE TV มียอดดาวน์โหลดจากผู้ใช้งานไปแล้วกว่า 20 ล้านครั้ง โดยผู้ชม LINE TV ยังใช้เวลาเฉลี่ย 176 นาทีต่อวัน ซึ่งคิดเป็น 2 ใน 3 ส่วนของการรับชมทีวีทั่วไป (ข้อมูลจาก Nielsen)

รายละเอียดแพ็กเกจ "เหมาเหมา LINE TV" ดู LINE TV แบบ HD ได้ไม่อั้น ไม่คิดค่าเน็ต