ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Tree of Savior อัพเดทกิจกรรม Halloween Uphill Defense ปกป้องเนินเขาสุดหลอน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--เน็กซอน
สวัสดีเหล่าผู้กล้าทุกท่าน

เตรียมตัวให้พร้อม และพบกับภารกิจปกป้องหุบเขา (Uphill defense) ที่มาพร้อมความหลอนในเทศกาลฮาโลวีน!! กำจัดเหล่ามอนส์เตอร์ตัวร้ายสุดป่วน และป้องกันคบเพลิงเพื่อเอาชนะและรับของรางวัล ฮาโลวีนสุดพิเศษ ทั้งคอสตูมสุดเจ๋งและไอเท็มอีกเพียบ ไปลุยกันเลย!!

ระยะเวลากิจกรรม: 1 - 22 พฤศจิกายน 2561
เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม: ตัวละครเลเวล 50 ขึ้นไป
วิธีการเข้าร่วมกิจกรรม

STEP 1. พูดคุยกับ Halloween Event NPC ภายในเมือง Klaipeda เพื่อเข้าสู่ภารกิจ Halloween Uphill Defense แบบเดี่ยว (Solo) ในภารกิจนี้จะไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเข้าร่วมต่อทีม แต่จำนวนครั้งสะสมที่เข้าร่วมภารกิจของคุณจะรีเซททุกวันเวลา 00:00 (ตามเวลาเซิร์ฟเวอร์)

STEP 2. ปกป้องคบเพลิงและกำจัดมอนส์เตอร์ที่มีทั้งหมด 5 stage เพื่อสำเร็จภารกิจและรับของรางวัล สำหรับการสำเร็จภารกิจในครั้งแรก และครั้งที่สามของแต่ละวัน จะได้รับของรางวัลดังต่อไปนี้ :

สำเร็จภารกิจครั้งที่ 1 ของวัน (1st Daily Mission Completed):
  • Attribute Points: 100 (14 Days) x3 ชิ้น
  • Pumpkin Candy x1 ชิ้น
  • Halloween Firecracker x1 ชิ้น
สำเร็จภารกิจครั้งที่ 3 ของวัน (3rd Daily Mission Completed):
  • Attribute Points: 500 (14 Days) x1 ชิ้น

STEP 3. เอาชนะภารกิจและรับของรางวัลที่มากขึ้นตามจำนวนครั้งสะสม โดยจำนวนครั้งสะสมในเงื่อนไขนี้จะนับสะสมจาก การทำภารกิจสำเร็จในครั้งแรกของแต่ละวัน (ต้องทำทั้งหมด 10 วัน และ 18 วันตามลำดับ)

10 ครั้ง: Pumpkin Hair Accessory x1
18 ครั้ง: Jack-O-Lantern Costume Selection Box x1
หมายเหตุ
  • คุณจะไม่ได้รับ EXP จากภารกิจนี้
  • ของรางวัลจากภารกิจจะส่งตรงไปยังช่องสัมภาระตัวละครของคุณ
  • ภารกิจจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อคุณได้รับของรางวัลที่กำหนดไว้ (ในกรณีที่มี)
  • จำนวนครั้งในการเข้าร่วมและของรางวัลทั้งหมดจะนับเป็นต่อทีม ดังนั้นคุณสามารถเข้าร่วมภารกิจด้วยตัวละครที่ต่างออกไปได้ในแต่ละครั้ง แต่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับของรางวัลด้วยตัวละครที่ท่านต้องการอย่างถูกต้อง
  • ของรางวัลจากกิจกรรมไม่สามารถแลกเปลี่ยนให้ผู้เล่นอื่นได้ แต่ไอเท็มเหล่านั้นสามารถโอนย้ายผ่านคลังทีมได้ตามปกติ

ติดตามข้อมูลข่าวสารและอัพเดทใหม่ๆ ของเกม Tree of Savior ได้ที่ Facebook เพจหลัก https://www.facebook.com/TH.TreeofSavior/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เน็กซอน ไทยแลนด์ ลุยตลาดเกมพีซีออนไลน์ เปิดตัว เกม ทรี ออฟ เซเวียร์ เป็นเกมแรกในไทย

หลังจากเปิดตัวสำนักงานแห่งใหม่ล่าสุดในประเทศไทยไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา เน็กซอน บริษัทผู้พัฒนาและให้บริการเกมอันดับ 1 ในประเทศเกาหลีใต้ ประเดิมเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุด สำหรับเล่นบนพีซีเกมแรกในประเทศไทย ทรี ออฟ เซเวียร์ ( Tree of Savior : TOS ) เกมแนว MMORPG...

สนุกดอทคอม ฉลองเทศกาลฮาโลวีนชวนสนุกกับเรื่องผีๆ ใน "สนุก! โฮลโลว์ แลนด์"

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส สนุกดอทคอม (www.sanook.com) เว็บไซต์อันดับหนึ่งของเมืองไทยเปิด "สนุก! โฮลโลว์ แลนด์" (Sanook! Hallow land) แดนผีสิงต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง ซึ่งนอกจากจะมีเกมส์ที่มีกลิ่นไอของเทศกาลฮาโลวีนแล้ว สนุกดอทคอมยัง...

HILLARY CLINTON WINNING 2004 DEMOCRATIC NOMINATION IN "UNOFFICIAL" HALLOWEEN POLL CONDUCTED BY ANYMASK.COM!!!

While Hillary Clinton is not yet "officially" running for President, the Senator from New York is STOMPING on the the rest of the field and has been easily holding the lead for months now in an "UNOFFICIAL" Halloween poll for the 2004 Democratic President...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง