ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 2070 Vulcan X OC พร้อมยกระดับศักยภาพไปอีกขั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--CyberMedia Thailand

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจในการประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล iGame ด้วย RTX 2070 ที่ล้ำสมัยไปอีกขั้น COLORFUL iGame GeForce RTX 2070 กราฟิกการ์ดรุ่นใหม่นี้ ได้เพิ่มศักยภาพ Turing-powered GPU ให้ถึงขีดสุด พร้อมพัฒนา Vulcan Thermal Design และฉีกกฎการโอเวอร์คล็อกได้เพียงแค่กดปุ่มเดียว ทำให้กราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 2070 Vulcan X OC นี้ ได้เข้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ในตระกูล iGame ที่จะรับการตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์ถึงคุณภาพที่ดีที่สุดจาก COLORFUL

พัฒนาด้าน Vulcan Thermal Design

iGame GeForce RTX 2070 Vulcan X OC ได้บูรณาการด้านการออกแบบสำคัญในองค์ประกอบต่าง ๆ ทำให้กราฟิกการ์ดสามารถทำงานได้เย็นเพื่อที่จะสามารถดึงประสิทธิภาพจาก GPU ได้เต็มที่ เขี้ยวของใบพัดลมได้ถูกพัฒนาใหม่ให้มีความแรงดันลมที่สูงถึง 115% เมื่อเปรียบเทียบกันพัดลมทั่วไป ที่จะส่งผลให้ระบบเย็นกว่าเดิม ด้วยการใช้ Dual-ball บนพัดลม ทำให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่ยาวนานกว่าอายุการใช้งานทั่วไป และยังคงทำงานได้เงียบระหว่างการใช้งานที่หนักหน่วง โซลูชั่นระบายความร้อน Vulcan ได้ผสมผสานเทคโนโลยี Fan-Stop ซึ่งช่วยลดเสียงรบกวนได้อย่างหมดจด และพัดลมบนการ์ด iGame GeForce RTX 2070 Vulcan X OC จะหยุดหมุนเมื่อมีอุณหภูมิ 55°C หรือต่ำกว่า ท่อไปป์จะช่วยลดอุณหภูมิ GPU ที่เป็นตัวนำความร้อนที่ดี เพื่อเป็นส่งถ่ายความร้อนจาก GPU ไปยังฮีตซิงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ COLORFUL ยังใช้เวลากับการบูรณาการโซลูชั่น MosFET ที่ร่วมฮีตซิงค์ MosFET กับโซลูชั่นระบายความร้อน GPU สำหรับปรับปรุงการใช้พลังงาน

ส่วนประกอบคุณภาพสูง

COLORFUL เลือกใช้คอมโพเน้นที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ในตระกูล iGame เพื่อส่งมอบคุณภาพและประสิทธิภาพให้แก่เกมเมอร์ที่ต้องการ กราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 2070 Vulcan X OC ใช้คาปาซิเตอร์ Hi-C ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เมื่อเปรียบเทียบกับ Solid-State แบบทั่วไป DrMOS ช่วยให้ COLORFUL เพิ่มพื้นที่ของ PCB ให้มีประสิทธิภาพด้านการระบายความร้อนได้สูงขึ้น

คุณสมบัติของ iGame

ปรับแต่งผลิตภัณฑ์ iGame ของคุณให้สมบูรณ์ที่ตอบสนองความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ด้วย iGame Dynamik Light สำหรับการปรับแต่งแสงเอฟเฟกต์ได้อย่างอิสระ iGameZone II ช่วยให้คุณใช้งาน COLORFUL iGame GeForce RTX 2070 Vulcan X OC ไปได้อีกระดับพร้อมปลดปล่อยพลังงานอย่างเต็มรูปแบบ คุณลักษณะที่มองเห็นได้ชัดที่สุด อย่างเช่น คูลเลอร์ Vulcan X, Status Monitor จะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบและแสดงผลค่าต่าง ๆ ได้โดยตรงผ่านบนตัวการ์ด โดยไม่ต้องเรียกดูผ่านซอฟแวร์ ประกอบด้วย ค่าความเร็วการคล็อก, อุณหภูมิ, VRAM ที่ใช้ไปและอื่น ๆ

ติดตามเพจ Facebook COLORFUL ได้ที่ : https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/
สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Centre: http://www.cybermedia.com/tw/news

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Colorful เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 950

Colorful Technology Company Limited - ผู้ผลิตกกราฟิกการ์ดชั้นนำ ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 950 ใหม่ล่าสุด และมาพร้อมกันทั้งสองรุ่น คือ Colorful 950-2GD5 และ iGame 950-2GD5 Ymir-U ลงสู่ตลาดแล้ว ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ล่าสุด 2nd...

อัสซุสเทคเปิดตัวโน้ตบุ๊กพิเศษรุ่น W7 เพื่อร่วมฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ASUSTeK Computer (Thailand) Co., Ltd.) เป็นผู้ผลิตสินค้าในประเภทโน้ตบุ๊ก เมนบอร์ด กราฟิกการ์ด ออปติคอลไดร์ฟ อุปกรณ์เพื่อการติดต่อสื่อสาร เครื่องพีซี อุปกรณ์ไวร์เลส (เครือข่ายไร้สาย) โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง