ASUS มอบโปรโมชั่นพิเศษรับงาน Commart Work 2018 ให้คุณเป็นเจ้าของเครื่องโน้ตบุ๊กในราคาพิเศษ พร้อมของสมนาคุณพิเศษอีกมากมาย ทั้งสินค้าตระกูล ASUS โน้ตบุ๊ก และ ROG เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๔๑ น.
กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--เอซุส มาร์เก็ตติ้ง

บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ส่งโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสาวกเอซุสรับงาน Commart Work 2018 งานแสดงนวัตกรรมและจำหน่ายสินค้าไอที งานใหญ่ส่งท้ายปี ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องเพลนนารี่ ฮอลล์ บูธ เอซุส (P 2/1) เดินทัพพาเหรดสินค้ากลุ่มโน้ตบุ๊กทั้งตระกูล ZenBook, VivoBook และ ROG พร้อมโปรโมชั่นผ่อนฟรี 0% 10 เดือน และของแถมพิเศษอีกมากมายที่เอซุสเตรียมให้แก่ลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงานสูงสุดกว่า 15,000 บาท

ครั้งนี้เอซุสส่ง ZenBook S (UX391) โน้ตบุ๊กขนาด 13.3 นิ้ว น้ำหนักเบา 1 กิโลกรัม วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 39,990 บาท มาพร้อมนวัตกรรม ErgoLift ที่ออกแบบตามหลัก สรีระศาสตร์ คีย์บอร์ดมีความลาดเอียงที่มุม 5.5 องศา ช่วยให้พิมพ์งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยระบายความร้อนและเพิ่มคุณภาพเสียง โดยลูกค้าที่ซื้อ ZenBook S ในงานจะได้รับ ฟรี! Canon Printer TS207 มูลค่า 1,590 บาท

นอกจากนี้ยังมีสินค้า ROG เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก นำโดย ROG Zephyrus Series และ Zephyrus S (เซเฟอร์รัส เอส) เกมมิ่งโน้ตบุ๊กบางที่สุดในโลก พร้อมจำหน่ายครั้งแรกในงาน และ ROG Strix GL504/704 Scar II และ Hero II เกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ออกแบบมาเพื่อนักกีฬา eSport โดยเฉพาะ มาพร้อมของแถม Gaming Gear รวมถึง Asus TUF Series FX505/705 ที่นำเสนอขอบจอบางเฉียบพร้อมมาตรฐานความทนทานระดับทางการทหาร ในราคาเริ่มต้นเพียง 27,990 บาท

ผู้ที่กำลังมองหาโน้ตบุ๊กที่นำเสนอนวัตกรรมและดีไซน์ที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานและความบันเทิง สามารถแวะชมและสอบถามโปรโมชั่นได้ที่งาน ตั้งแต่วันที่ 1-4 พฤศจิกายน 2561 สามารถคลิก http://bit.ly/2zgY2TB สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND/

รายละเอียดเพิ่มเติม
สินค้าโน้ตบุ๊ก Asus และ ROG ผ่อน 0% 10 เดือน
ซื้อโน้ตบุ๊ก ZenBook ฟรี Canon Printer TS207 มูลค่า 1,590 บาท*
ซื้อโน้ตบุ๊ก Asus VivoBook (S510/S410) ฟรี บัตรชมภาพยนตร์ IMAX มูลค่า 1,000 บาท*
ซื้อโน้ตบุ๊ก Asus VivoBook Flip TP series (2 in 1) ฟรี Targus Mouse และ Soft Case มูลค่า 900 บาท*

ซื้อโน้ตบุ๊ก ROG GM501 / GM501GS ฟรี ROG Headset Fusion 300 + Horse M4n Figure + 7 T-Shirtมูลค่า 9,230 บาท, Asus Game code Bundle : Call of Duty4 มูลค่า 1,990 บาท และ Intel Game code Bundle อาทิ PUBG, Final Fantasy XV, World War Tank มูลค่า 5,000 บาท*

ซื้อโน้ตบุ๊ก ROG GL504/ GL704/ GX531 ฟรี Asus Cerberus Headset + Asus Cerberus Mouse มูลค่า 2,680 บาท, Asus Game code Bundle : Call of Duty4 มูลค่า 1,990 บาท และ Intel Game code Bundle อาทิ PUBG, Final Fantasy XV, World War Tank มูลค่า 5,000 บาท*

ซื้อโน้ตบุ๊ก Asus TUF FX505 / FX705 ฟรี Asus Cerberus Mouse มูลค่า 690 บาท และ Intel Game code Bundle อาทิ PUBG, Final Fantasy XV, World War Tank มูลค่า 5,000 บาท*

*หมายเหตุ เอซุสขอสงวนสิทธิ์หากของแถมตามที่ลงในรายการหมดลง โดยจะเปลี่ยนเป็นของแถมชนิดอื่นๆในมูลค่าใกล้เคียงแทน

เกี่ยวกับเอซุส

เอซุสเป็นบริษัทชั้นนำที่เติบโตอย่างมากในอุตสาหกรรมไอที เอซุสยังคงมุ่งมั่นและนำเสนอโดยครอบคลุมทุกด้านของเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมทั้งชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต เซิร์ฟเวอร์ และสมาร์ทโฟน ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 16,000 คนทั่วโลก ด้วยวิสัยทัศน์ที่มีอย่างต่อเนื่องและนำสมัย เป็นเหตุผลว่า ทำไมเอซุสจึงเป็นผู้นำนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ และคุณภาพที่ดีเยี่ยมเข้าสู่ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างแท้จริง ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเอซุสได้รับรางวัลเป็นจำนวนกว่า 4,511 รางวัล ในระดับนานาชาติ นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 13 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2017

ททท.จัดพิธีเปิดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว " เที่ยวไทยทั่วทิศ 2548 "

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ททท. พิธีเปิดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว " เที่ยวไทยทั่วทิศ 2548 "ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รองนายกรัฐมนตรี (นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ) เป็นประธานเปิดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว " เที่ยวไทยทั่วทิศ 2548 " โดยมี นางจุฑาพร เริงรณ...

TAFF – TAM 2005 ชวนเด็กไทยรุ่นใหม่ สนุกอย่างสร้างสรรค์ ท่องโลกภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น…ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ชวนเด็กไทยตื่นตา ตื่นใจ ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 8 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเกือบ 40 เรื่องฟรี ในง...