ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซิคเน็ตเวิร์ค ประกาศความร่วมมือกับ Tokenomy หนึ่งในตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนเหรียญคริปโต

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ซิคเน็ตเวิร์ค

ซิคเน็ตเวิร์ค ประกาศความร่วมมือกับ Tokenomy หนึ่งในตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนเหรียญคริปโต อย่างที่เห็นได้ว่าตลาดคริปโตกำลังเติบโตในประเทศอินโดนีเซียอย่างรวดเร็ว และการเข้าในตลาดซื้อขายนี้ ทางซิคเนตเวิร์คคาดหวังว่าจะทำให้ในเอเชียอาคเนย์ ทั้งทางตรงและทางอ้อมรวมไปถึงการสร้างโอกาสทางธุรกิจในอนาคต

นาย วัชระ เอมวัฒน์ ประธานบริหาร บริษัท ซิคเนตเวิร์ค กล่าวว่า "ทางเราได้มองเห็นโอกาสของตลาดคริปโตในประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งอยู่ในช่วงของการพัฒนาและเติบโตอย่างก้าวกระโดด ดังนั้นทางเราจึงมองเห็นโอกาสของการเปลี่ยนแปลงในประเมศที่ให้ความเชื่อถือกับวงการคริปโตนี้"

นาย ณัฐวุฒิ ผู้บริหารสูงสุดร่วม บริษัท ซิคเน็ตเวิร์ค กล่าวต่ออีกว่า "ประเทศอินโดนีเซีย จะกลายเป็นผู้เล่นหลักในตลาด digital economy ด้วยจำนวนประชากรที่มีอยู่จำนวนมากและการเข้าถึงทางเทคโนโลยีและกลุ่มคอมมูนิตี้ที่แข็งแรงในปัจจุบัน ทั้งนี้ทาง OokBee และแอป Joylada ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี จากจำนวนผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่องในประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นทำให้เราเข้าใจและเข้าถึงกลุ่มลูกค้านี้ได้ก่อน ทั้งนี้ Tokenomy คือตลาดซื้อขายคริปโตที่สำคัญและน่าเชื่อถือ และจะเป็นส่วนหนึ่งในเศรษฐกิจอนาคตอีกด้วย"

เกี่ยวกับ Tokenomy

Tokenomy คือ เน็ตเวิร์คสำรับหารสร้างคุณค่าและช่องทางในการกระจายการสร้างสรรค์ในระดับนานาชาติ แพลตฟอร์มนี้ยังอำนวยความสะดวกในการเป็นตลาดซื้อ-ขายกับมูลค่าโทเคนต่างๆ ที่สามารถจดทะเบียนและซื้อขายได้แบบคริปโตต่อคริปโดเท่านั้น Tokenomy Launchpad ยังได้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมูลค่าต่างๆเข้าสู่โทเคนบนบล็อคเชน ซึ่งสามารถทำได้ทั้งในนามบริษัท และองค์กรที่ต้องการกระจายและแลกเปลี่ยนโทเคนต่างๆของคุณได้

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นการสร้างบัญชี และ การโอนโทเคนจาก SIX Wallet ไปยัง Tokenomy ได้ด้วยตัวเอง และเริ่มการซื้อขาย-และเปลี่ยนโทเคน SIX ได้บน tokenomy.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เรด แฮทจับมือมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ตั้งศูนย์การเรียนการสอนโอเพ่นซอร์ส "เรด แฮท อาคาเดมี่" แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียอาคเนย์

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เอพีพีอาร์ มีเดีย เรด แฮท คอร์ป ผู้นำในการให้บริการโอเพ่นซอร์สและลีนุกซ์ ประกาศข้อตกลงในการเป็นพันธมิตรร่วมกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เพื่อก่อตั้งศูนย์การเรียนการสอนโอเพ่นซอร์ส "เรด แฮท อาคาเดมี่" แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งยังถือศูนย์ฯ แห่งแรกใน...

ฟอร์ดจัดตั้ง "องค์กรอาสาสมัครบรรเทาทุกข์ของฟอร์ด" เพื่อช่วยสร้าง "โลกที่น่าอยู่กว่าเดิม"

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โอกิววี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ เปิดตัวโครงการนำร่องร่วมกับ หน่วยงานระดับนานาชาติทางด้านที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยธรรม (Habitat for Humanity International) ในประเทศอินโดนีเซียและไทย ฟอร์ดร่วมสร้างที่อยู่อาศัยให้กับผู้ประสบภัยสึนามิ ฟอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง