ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเกมออนไลน์ชั้นนำของโลกอย่าง Nimo TV จ่อเปิดตัวให้บริการในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล

บริษัทให้บริการสตรีมมิ่งเกมออนไลน์แถวหน้าของโลกอย่าง "Nimo TV" (นีโม่ ทีวี) เตรียมเปิดตัวนำแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเกมออนไลน์เข้ามาให้บริการในไทยอย่างเป็นทางการภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งถือเป็นการขยายฐานการให้บริการและเสริมสร้างความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำบริการสตรีมมิ่งเกมออนไลน์ซึ่งมีเกมเมอร์ผู้ใช้งานรวมหลายล้านคน และมีผู้ชมสตรีมมิ่งเกมมากมายทั่วโลก โดยการขยายฐานการให้บริการเข้ามาในประเทศไทยที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็ววันนี้ จะทำให้ทั้งผู้ให้บริการสตรีมมิ่งและผู้ชม ได้รับประสบการณ์การใช้บริการที่ไม่ติดขัดและราบรื่นมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังเป็นการตอบสนองต่อความนิยมเกมออนไลน์ในไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็วจากจำนวนเกมเมอร์ในปี 2557 ที่มีอยู่ราวๆ 8 ล้านคน ขณะที่ล่าสุด จำนวนเกมเมอร์มืออาชีพในไทยได้เพิ่มขึ้นไปถึงมากกว่า 18 ล้านคนแล้ว

การให้บริการสตรีมมิ่งเกมออนไลน์นับเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่เกมเมอร์และบุคคลที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์โดยเฉพาะในแถบเอเชีย เพราะถือเป็นช่องทางที่ทำให้พวกเขาได้เชื่อมต่อกับแฟนๆและยังได้แบ่งปันประสบการณ์ผ่านสตรีมมิ่งเกมออนไลน์ไปพร้อมๆกัน โดยล่าสุด บริษัท "Nimo TV" ได้ปล่อยแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนทั้งในระบบไอโอเอสและระบบแอนดรอยด์ เพื่อตอบโจทย์และอำนวยความสะดวกต่อผู้ใช้งานในยุคดิจิตัล ซึ่งถือเป็นการให้บริการบนโทรศัพท์มือถือที่รวบรวมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อยกระดับประสบการณ์ไร้รอยต่อระหว่างผู้ให้บริการสตรีมเมอร์และผู้ชมด้วยนวัตกรรมที่เรียกว่า "Bullet Screen" (บูลเลท สกรีน) ซึ่งจะทำให้ผู้ชมสตรีมมิ่งเกมพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้อย่างเมามันส์โดยไม่ไปรบกวนในส่วนของการสตรีมมิ่งเกม

บริษัท "Nimo TV" มั่นใจในศักยภาพของบริษัทว่าจะสามารถก้าวขึ้นไปเป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเกมออนไลน์แถวหน้าในการเชื่อมต่อเกมเมอร์กับแฟนๆของพวกเขา ผ่านการร่วมงานกับบริษัท Tencent Games ซึ่งขณะนี้ ทาง "Nimo TV" มีการสตรีมมิ่งเกมออนไลน์หลายประเภทในแพลตฟอร์ม อย่างเกม "ROV" เกม "PlayerUnknow's Battleground" และ เกม "Minecraft" อีกทั้ง "Nimo TV" ยังเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันอีสปอร์ตระดับทั่วไปและระดับทัวร์นาเม้นท์ รวมถึงเป็นพื้นที่ให้เหล่าบรรดาผู้ที่มีชื่อเสียงและทรงอิทธิพลในโลกออนไลน์ ได้สนุกสนานไปกับบริการของ "Nimo TV" ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้พวกเขาได้เข้าถึงฐานคนดูได้กว้างขึ้น ผ่านเนื้อหารูปแบบต่างๆอย่าง โชว์ออนไลน์ เกม บทสัมภาษณ์ของพวกเขา หรือเนื้อหาในรูปแบบอื่นๆ

โดยเป้าหมายของบริษัท "Nimo TV" คือการก้าวขึ้นไปเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเกมออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่ออำนวยความสะดวกด้านทรัพยากรให้กับสตรีมเมอร์ได้มั่นใจว่าคอนเทนต์ของพวกเขามีความน่าสนใจและดึงดูดผู้ชมได้ ผ่านการจัดโปรแกรมเทรนนิ่ง จนถึงการช่วยเหลือด้านการจัดกิจกรรมต่างๆ

ศึกษาข้อมูลการรับชมสตรีมมิ่งเกมและการสตรีมมิ่งเกมออนไลน์ได้ที่ www.nimo.tv

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

นักท่องเที่ยวเยือนฮ่องกงเดือนพฤศจิกายนเฉียด 2 ล้าน คาดทะลุเป้า 21 ล้านคน

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แฟรนคอม เอเชีย การท่องเที่ยวฮ่องกงประกาศตัวเลขนักท่องเที่ยวเดือนพฤศจิกายน 1,951,991 คน สร้างสถิติตัวเลขเดือนพฤศจิกายนที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ เพิ่มขึ้น 260,000 คน หรือ 15.8% จากเดือนเดียวกันของปีก่อน ตลอดระยะเวลา 11 เดือนแรกของปี ฮ่อ...

โกลบอล เกมมิ่ง ลีก จับมือแคลนเบส ยกระดับ "ยูโรคัพ": การแข่งขันเกมออนไลน์ที่ทรงเกียรติที่สุดของยุโรป

ซานตา โมนิก้า, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--4 มกราคม 2548 เตรียมพบกับการถ่ายทอดสดการแข่งขันที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ พร้อมด้วยรางวัลเงินสดจำนวน 50,000 ยูโร บริษัท โกลบอล เกมมิ่ง ลีก (The Global Gaming League (TM) - GGL) ผู้นำด้านการแข่งขันวิดีโอเกม และ Cla...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง