ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

COLORFUL เปิดตัวเมนบอร์ด iGame Z390 Vulcan X

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--CyberMedia Thailand

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวเมนบอร์ดสำหรับชิปเซ็ต Intel Z390 รุ่นใหม่ล่าสุด COLORFUL iGame Z390 Vulcan X เข้าร่วมในตระกูลผลิตภัณฑ์ iGame ประสิทธิภาพสูงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนักเล่นเกม เมนบอร์ดตัวใหม่นี้ รองรับการติดตั้งโปรเซสเซอร์ Intel 8th-Gen และ 9th-Gen รุ่นล่าสุดสำหรับซ็อกเก็ต LGA1151 เมนบอร์ด iGame Z390 Vulcan X COLORFUL ใหม่นี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อนำเสนอแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกม โดยมุ่งเน้นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดจาก COLORFUL เพื่อเสริมประสิทธิภาพและความเสถียรให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น

สนับสนุนโปรเซสเซอร์ 9th-Gen Intel Core และ 8-core Core i9

Intel 9th - Gen ใหม่ล่าสุดมีแกนประมวลผล 8 คอร์ที่มาพร้อมกับซีรีส์ Core i9 ใหม่ ถูกพัฒนามาเพื่อมอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับเหล่าเกมเมอร์ ผู้สร้างเนื้อหา ผู้ใช้เชิงลึก และผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ iGame Z390 VulcanX มาพร้อมกับการออกแบบระบบจ่ายไฟดิจิตอลแบบ 14 เฟส เพื่อส่งต่อกำลังไฟที่เสถียรไปยังโปรเซสเซอร์และช่วยให้นักโอเวอร์คล็อกสามารถปลดปล่อยศักยภาพของโปรเซสเซอร์ Intel Core 9 ตัวใหม่ได้ COLORFUL ได้ออกแบบ VRM เพื่อความเสถียรที่ดีที่สุดพร้อมกับส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงรวมถึงตัวเก็บประจุแทนทาลัมเต็มรูปแบบ

COLORFUL ได้ใช้การออกแบบ "Shark Bionics" ใหม่สำหรับฮีตซิงค์ VRM ที่เสริมประสิทธิภาพให้กับระบบระบายความร้อนและมีรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดมากขึ้น ในส่วนของครีบและร่องของฮีตซิงค์ได้ออกแบบมาเพื่อให้กระจายความร้อนได้ดี ด้วยการเปิดช่องด้านบนทำให้อากาศไหลผ่านพื้นผิวของวัสดุได้ตามหลักการไหลเวียนแบบไดนามิก นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับการแสงไฟ RGB โฉมใหม่ที่โดดเด่นบนเมนบอร์ด iGame Z390 Vulcan X ที่สวยจับใจ

ออกแบบเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ด้วยความสามารถในการประมวลผลประสิทธิภาพสูง COLORFUL iGame Z390 Vulcan X รองรับหน่วยความจำความเร็วสูง มีขั้วต่อเคลือบทองทำให้มั่นใจได้ว่าเมนบอร์ดได้เชื่อมต่อเข้ากับหน่วยความจำได้อย่างมีคุณภาพสูงสุด ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการเชื่อมต่อสื่อสารระหว่างคอมโพเน้นต่างๆได้อย่างไรกังวล พื้นที่จัดเก็บข้อมูลความเร็วสูงยังได้รับการสนับสนุนเพื่อเสริมพลังให้กับระบบของคุณด้วยสล็อต SSD M.2 ถึง 2 ช่อง รองรับความเร็ว x4 PCIe และหน่วยความจำ Intel Optane ที่รวดเร็ว

พร้อมสำหรับ Multi-GPU Gaming

COLORFUL iGame Z390 Vulcan X สนับสนุนทั้งเทคโนโลยีกราฟิกการ์ด NVIDIA SLI และ AMD CrossFire X multi-GPU ด้วยความละเอียดสูงในปัจจุบันและความต้องการของอัตราการรีเฟรชระดับสูงจากนักเล่นเกมทั้ง NVIDIA และ AMD จึงได้นำเสนอโซลูชั่น multi-GPU เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการทำงานให้ก้าวไปอีกขั้น iGame Z390 Vulcan X สามารถเป็นรากฐานสำคัญในการสร้างเครื่องคอมพิวเตอร์เกมมิ่งที่ที่สามารถทำงานบนอัตราการรีเฟรชสูง หรือความละเอียดสูงด้วยการปรับแต่งค่า multi-GPU ได้

สายพันธุ์สำหรับ eSports

COLORFUL ได้ร่วมงานกับ eSports และกลุ่มคอมมูนิตี้เกมมิ่งการแข่งขันมาอย่างยาวนาน เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสบการณ์ที่ดีที่สุด เมนบอร์ด iGame Z390 Vulcan X มีฟีเจอร์ในการเชื่อมต่อความเร็วสูงรวมถึงเสริมระบบเสียงและแสงไฟ RGB เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักแข่ง นักเล่นเกมและกลุ่มผู้ชื่นชอบในวงการ eSports

GamerVoice 3.0 ได้ใช้ชิป Realtek ALC1220 ขุมพลังแห่งเสียงที่ใสและคมชัด มอบประสบการณ์การรับฟังที่สมจริง พร้อมดีไซน์หัวแจ็คเคลือบทองที่ไม่ใช่แม่เหล็ก ช่วยเพิ่มคุณภาพสัญญาณและลดการสูญเสียสัญญาณระหว่างการส่งถ่ายสัญญาณ นอกจากนี้ COLORFUL ยังได้ออกแบบโซลูชั่นด้านเสียงบนเมนบอร์ด เพื่อให้มอบพลังเสียง 120dB SNR และขับเคลื่อนหูฟังที่มีค่า Impedance สูงถึง 600ohm

Intel i219 มอบความน่าเชื่อถือระดับสูงในการเชื่อมต่อกับเมนบอร์ด มอบประสิทธิภาพและเสถียรภาพการเชื่อมต่อ LAN ได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นระหว่างการการเล่นเกมที่หนักหน่วง

โชว์ตัวตนเกมเมอร์ในสไตล์คุณด้วยแสงไฟ iGameZone II RGB การผสมผสานเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ให้เข้ากับแสงไฟ ช่วยเติมเต็มบรรยากาศการเล่นเกมให้มีชีวิตชีวา ตัวเชื่อมต่อ 5050 RGB ที่มาพร้อมกับบอร์ด ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์หลากหลายชนิดให้สามารถซิงค์การแสดงแสงไฟ RGB ได้อย่างสมบูรณ์

กด Like และติดตามเพจ Facebook COLORFUL สำหรับการอัพเดทได้ที่นี้: https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/
สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Centre: http://www.cybermedia.com/tw/news

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Colorful เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 950

Colorful Technology Company Limited - ผู้ผลิตกกราฟิกการ์ดชั้นนำ ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 950 ใหม่ล่าสุด และมาพร้อมกันทั้งสองรุ่น คือ Colorful 950-2GD5 และ iGame 950-2GD5 Ymir-U ลงสู่ตลาดแล้ว ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ล่าสุด 2nd...

อัสซุสเทคเปิดตัวโน้ตบุ๊กพิเศษรุ่น W7 เพื่อร่วมฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ASUSTeK Computer (Thailand) Co., Ltd.) เป็นผู้ผลิตสินค้าในประเภทโน้ตบุ๊ก เมนบอร์ด กราฟิกการ์ด ออปติคอลไดร์ฟ อุปกรณ์เพื่อการติดต่อสื่อสาร เครื่องพีซี อุปกรณ์ไวร์เลส (เครือข่ายไร้สาย) โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง