ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ห้ามพลาด!! Audition อัพเดทระบบ Mascot พร้อมด้วยท่าเต้น เพลงใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com ได้มีการอัพเดทแพทช์วันที่ 10 ต.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งได้มีการอัพเดทเพลงและระบบต่างๆ โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ระบบใหม่ Mascot เด็กน้อยที่ใครๆ ก็ต่างรอคอยกันมานาน สามารถหาซื้อได้แล้วที่ AVATAR SHOPPING MALL เข้าเมนู MASCOT SALON โดยน้อง Mascot มี 2 เพศให้เลือกซื้อคือชายกับหญิง และไอเทมชุดต่างๆ ให้เลือกใช้ ลองไปชมความน่ารักของน้องๆ ได้ที่ Mascot new kid และยังมีกิจกรรมตั้งชื่อน้องๆ Mascot กันอีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ – 19 ต.ค. 61 รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)

นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทเพลงอินดี้อย่างเช่นเพลงพราย, เคยตัว และเพลงอื่นๆ ใน Normal Mode และ Beat Rush Mode อีกเพียบ อัพเดทท่าเต้นใหม่อย่างเช่น Boom, DNA หรือ Playing with Fire อัพเดทไอเทมเสื้อผ้าใหม่ และอัพเดทอื่นๆ อีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดการอัพเดทได้ที่ Audition Patch Update

และจากการอัพเดทเพลงอินดี้นั้น ก็ได้มีกิจกรรม อินดี่ In Da Club โดยให้ผู้เล่นเต้นเก็บรอบเฉพาะเพลงอินดี้ที่อัพเดทภายในเกม AUDITION ทั้งเซิฟเวอร์ให้ครบตามที่กำหนดจะได้รับ Item แท่นดีเจ Rabbit DJ ระยะเวลาสูงสุด 90 วันไปเลย ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันนี้ – 22 ต.ค. 61

เป็นการอัพเดทแพทช์ที่จัดเต็มมากจริงๆ มาพร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย และเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ AUDITION.PLAYPARK.COM หรือทาง Facebook Audition Thailand เพื่อจะได้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวกัน

WEBSITE   http://audition.playpark.com
FACEBOOK   http://FB.com/AuditionThailand
YOUTUBE   http://bit.ly/AuditionYouTube
IG   https://instagram.com/audition_thailand
LINE @PLAYPARK   http://bit.ly/Line-PP

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฉลองขึ้นปีที่ 2 PLAYPARK.COM ปรับโฉมใหม่สุดอลังการ

บริษัท เพลย์พาร์ค จำกัด ฉลองขึ้นขวบที่ 2 เผยโฉมใหม่เว็บไซต์ PLAYPARK.com สีสันจี๊ดจ๊าดโดนใจ เข้าถึงข้อมูลง่าย พร้อมให้บริการใหม่ๆ เน้นตอบสนองทุกความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับเหล่าเกมเมอร์ไทย ภายใต้แนวคิด web 3.0 เว็บไซต์ Playpark.com ได้รับก...

iKey แทคทีม Audition แจกชุดสุดเก๋

iKey บริการดาวน์โหลดเพลงแบบเต็มเพลงจากแกรมมี่ จับมือ Audition เกมแดนซ์ออนไลน์ แจกไอเท็มชุดพิเศษที่ไม่ซ้ำใครเฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการ iKey For Mobile เท่านั้น เพียงสมัครหรือต่ออายุสมาชิก 49 บาทต่อเดือน ก็สามารถดาวน์โหลดเพลงของแกรมมี่ผ่านมือถือได้ไม่อั้นตลอดท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง