ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#เทน เทน 10 วัน 10 ล้าน สร้างปรากฏการณ์ใหม่ทุบทุกสถิติ ยอดผู้เล่นเติบโตเท่าตัว พร้อมยอดผู้ติดตามเกิน 3 ล้านคน!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--ไลน์ (ประเทศไทย)

เพิ่งจบกระแส 10 วัน 10 ล้าน ไปหมาดๆ สำหรับ "เทน เทน" อินเตอร์แอคทีฟไลฟ์โชว์น้องใหม่จาก LINE ร่วมกับวู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา (ในนามบริษัท WXYZ จำกัด) ด้วยกระแสตอบรับดีเกินคาด กับยอดผู้เล่นที่เติบโตเท่าตัว ทะลุหลักแสนคนในแต่ละวัน พร้อมฐานผู้เล่นจากยอดผู้ติดตามบนออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ @line1010 ที่เพิ่มขึ้นทะลุเกิน 3 ล้านคนภายในช่วงเวลาเพียงไม่ถึงหนึ่งเดือนหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ นับเป็นปรากฏการณ์ทุบสถิติทั้งในด้านอัตราการเติบโตและจำนวนฐานผู้เล่นในเวลาอันรวดเร็ว

ด้วยความสนุกของคอนเทนต์ในรายการที่เป็นคำถามให้จับคู่กับตัวเลือกสามข้อ โดยเน้นเรื่องรอบตัว ไม่ยากจนเกินไป และความบันเทิงของพิธีกรทั้งจากเหมียว 'เทน เทน' และพิธีกรรับเชิญตัวท็อปแห่งวงการบันเทิงเมืองไทย อย่างเช่น ดีเจต้นหอม เจนี่ ปาหนัน และเบน ชลาทิศ ฯลฯ ในช่วงแคมเปญ '10 วัน 10 ล้าน' ที่ผ่านมา ทำให้ 'เทน เทน' กลายเป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้เล่นทุกเพศ ทุกวัย อย่างรวดเร็ว โดยส่วนหนึ่งของจำนวนผู้เล่นที่เพิ่มมากขึ้น พบว่าเป็นกลุ่มผู้เล่นใหม่ที่มีช่วงอายุหลากหลายมากกว่าเดิม มีตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยสูงอายุประมาณ 40-50 ปี ตอกย้ำให้เห็นว่า 'เทน เทน' เป็นอินเตอร์แอคทีฟไลฟ์โชว์ที่สามารถเข้าถึงและสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นทุกคน ทุกเพศ ทุกวัยอย่างแท้จริง ไม่ว่าใครๆ ก็สนุกไปกับการเล่น 'เทน เทน'

อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทย เผยว่า "จากกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากแคมเปญ 10 วัน 10 ล้านนี้ เห็นได้ว่า เทน เทน ได้ปฏิวัติวงการเกมโชว์ในไทย สร้างสถิติใหม่ขยายฐานผู้เล่นภายในระยะเวลาอันสั้นได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ความสนุกของคอนเทนต์และความบันเทิงที่ได้จากเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ชั้นนำในช่วงตลอดแคมเปญ ยังส่งผลทำให้ฐานอายุของผู้เล่น เทน เทน เราขยายตัวขึ้นไปด้วย นับว่าเป็นแคมเปญเริ่มต้นที่สร้างผลตอบรับดีเยี่ยมทีเดียวสำหรับ เทน เทน ซึ่งแน่นอนว่า LINE และพาร์ทเนอร์จะไม่หยุดเพียงเท่านี้ ในอนาคต ผู้เล่นจะได้พบกับความสนุกและความตื่นเต้นของแคมเปญใหม่ๆ ในรายการอย่างต่อเนื่อง ในณะเดียวกัน นักการตลาดจะได้เห็นรูปแบบการสร้าง Engagement กับแบรนด์ต่างๆ ที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างแน่นอน"

'เทน เทน' ยังไม่หยุดสรรค์สร้างความสนุกให้กับชาวไทยเพียงเท่านี้ เตรียมพบกับบรรดาเน็ตไอดอล และเหล่าเซเลบทั่วฟ้าเมืองไทยที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างความบันเทิงใน 'เทน เทน' ให้กับผู้เล่นอย่างต่อเนื่องอีกแน่นอน อาทิเช่น บรรดาหนุ่มหล่อจาก The Face Men Season 2 เร็วๆ นี้! พร้อมธีมคำถามที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครได้ที่นี่ 'เทน เทน' (พิมพ์เพิ่มเพื่อน @line1010)

เกี่ยวกับ LINE Corporation

LINE คอร์ปอเรชั่น (NYSE:LN/TSE:3938) ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น เป็นองค์กรที่มุ่งปฎิบัติตามพันธกิจ "Closing the Distance" คือการเชื่อมต่อข้อมูล บริการ และบุคคลให้เข้าใกล้กันมากขึ้น แอปพลิเคชันส่งข้อความ LINE ได้เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2554 และได้เติบโตไปสู่ธุรกิจที่หลากหลายและกว้างขึ้นสู่ระดับสากล โดยรวมถึงเทคโนโลยี AI, FinTech และอื่นๆ อีกมากมาย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"อันซีนทีวี" พาเจาะเบื้องหลังหนังดัง "THE PANTHOM OF THE OPERA"

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย พิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" เอาใจคอหนังขอเป็นตัวแทนรายการ "อันซีนทีวี" พาไปจับเข่าคุยคุ้ยเบื้องหลังการทำงานของผู้กำกับฯ "โจล ชูมาร์คเกอร์" ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำชายสุดหล่อ "เจอร์ราล์ด บัทเลอร์" และนักแสดงนำหญิ...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง