ชุดเครื่องเกมคอนโซล PlayStation4 Pro Red Dead Redemption 2 Bundle Pack พร้อมวางจำหน่ายในไทยเร็วๆ นี้ Bundle Pack ราคา 16,990 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๕๗ น.
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศเตรียมวางจำหน่ายชุดเครื่องเกม "PlayStation(R)4 Pro Red Dead Redemption 2 Bundle Pack" ในประเทศไทยเร็วๆ นี้ เสนอในราคา 16,990 บาท ในชุดประกอบด้วยเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4 Pro (Jet Black ความจุ 1TB), คอนโทรลเลอร์ไร้สาย DUALSHOCK(R)4 และแผ่นเกมบลูเรย์ "Red Dead Redemption 2 Special Edition" โดยในชุดยังมาพร้อมกับเนื้อหาดิจิทัลดาวน์โหลด "The War Horse" และ "The Outlaw Survival Kit"

เกม Red Dead Redemption 2 เป็นเรื่องราวการต่อสู้ของคาวบอยอเมริกาในยุครุ่งอรุณใหม่ ผลงานการพัฒนาโดยผู้สร้างเกม Grand Theft Auto V และ Red Dead Redemption

อเมริกา ปี ค.ศ. 1899 คือจุดจบของยุคป่าเถือนในซีกตะวันตก เมื่อผู้รักษากฏหมายได้เริ่มออกกวาดล้างอาชญากรกลุ่มสุดท้ายที่ยังหลงเหลืออยู่ และยังไม่ยอมจำนนจนกว่าจะถูกสังหาร

เมื่อการโจรกรรมในเมือง Blackwater เกิดความผิดพลาด อาเธอร์ มอร์แกนและกลุ่ม Van der Linde ถูกบังคับให้ต้องหลบหนี แถมยังถูกไล่ล่าโดยแก๊งนักล่าค่าหัวฝีมือเยี่ยมจากทางการ ต่างร่วมมือกันเพื่อจับกุมพวกเขา โดยต้องปล้น ฉกชิงและต่อสู้ท่ามกลางสมรภูมิทุ่งหญ้าในอเมริกาเพื่อเอาชีวิตรอด ซึ่งอาเธอร์ต้องตัดสินใจเลือกระหว่างอุดมการณ์ของตัวเอง และความจงรักภักดีต่อแก๊งที่ให้การสนับสนุนเขา เมื่อรัฐบาลข่มขู่ว่าจะทลายแก๊งของเขา

SIES ทุ่มเทเพื่อนำประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับเหล่าแฟนๆ PS4 และเพิ่มประสิทธิภาพให้เป็นที่นิยมมากขึ้นบนแพลตฟอร์มของ PS4

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ประกาศรายชื่อเกมที่รองรับ PlayStation4 Pro

มากกว่า 40 เกม ที่มีการอัพเดตในวันเปิดตัว และอีกกว่า 10 เกม ที่วางแผนจะอัพเดตให้เล่นกับ PS4 Pro ได้ โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง (สาขาสิงคโปร์) หรือ SIES ประกาศรายชื่อเกมชุดแรกที่จะเล่นกับ PS4 Pro...

PlayStationVR เตรียมวางขายในไทย 13 ตุลาคมนี้ มากกว่า 60 เกมส์ ที่จะเปิดตัวในเอเชีย เปิดโอกาสให้คอเกมส์จับจองเป็นเจ้าของล่วงหน้า ตั้งแต่ 30 กรกฎาคมศกนี้

บริษัท โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง จำกัด (สาขาสิงคโปร์) (หรือ SIES) ประกาศเตรียมเปิดตัว PlayStation®VR (หรือ PS VR) เทคโนโลยี ระบบภาพเสมือนจริงที่ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมส์บนเครื่อง PlayStation®4 (PS4th) ไปอีกขั้น ที่งาน...