ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

VIVOTEK ร่วมตั้งกลุ่มพันธมิตร Open Security Safety Alliance นำอุตสาหกรรมกล้องวงจรปิดก้าวไปสู่อีกระดับ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ไทเป, ไต้หวัน--5 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

VIVOTEK (TWSE: 3454) ผู้ให้บริการกล้องวงจรปิดแบบ IP Surveillance ชั้นนำของโลก ประกาศว่า บริษัทได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตร Open Security & Safety Alliance ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไร (non-profit, non-stock corporation) ที่นำสมาชิกมารวมตัวกันเพื่อสร้างแพลตฟอร์มสำหรับโซลูชั่นความมั่นคงและปลอดภัยให้มีมาตรฐานเดียวกัน VIVOTEK เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ก่อตั้งองค์กรดังกล่าวร่วมกับ Bosch Building Technologies, Hanwha Techwin, Milestone Systems และ Pelco(TM) by Schneider Electric สมาชิกเหล่านี้จะทำงานร่วมกันด้วยมาตรฐานและข้อกำหนดที่ดีที่สุดในแนวทางเดียวกัน นอกจากนี้ สมาชิกทุกรายจะแบ่งปัน/แลกเปลี่ยนแนวทางปฏิบัติสำหรับการดำเนินการ เพื่อลดความยากลำบากในการรวมระบบ พร้อมนำอุตสาหกรรม IP Surveillance ก้าวไปสู่ระดับใหม่

ที่ผ่านมานั้น โซลูชั่นกล้องวงจรปิดไม่มีแพลตฟอร์มที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน ส่งผลให้บรรดาผู้ผลิตและผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ต้องสิ้นเปลืองทรัพยากรในการทำให้ระบบของตนสามารถทำงานร่วมกับระบบอื่นได้ ซึ่งการทุ่มเททั้งเงินและเวลาไปกับการวิจัยและพัฒนาเรื่องดังกล่าวได้กลายเป็นข้อจำกัดในการสร้างสรรค์นวัตกรรม อันจะนำมาซึ่งคุณค่าที่แท้จริงสำหรับลูกค้าและผู้ใช้งาน การจัดตั้งกลุ่มพันธมิตรฯ จะช่วยลดการสิ้นเปลืองดังกล่าวลงได้เป็นอย่างมาก และเปิดทางให้มีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ พร้อมไปกับการเติบโตขึ้นของกลุ่มพันธมิตรฯ ทางกลุ่มพันธมิตรฯ ยินดีต้อนรับบริษัททุกขนาดที่มีค่านิยมเดียวกันมาร่วมแบ่งปันแนวคิดและความเชี่ยวชาญของตนเพื่อประโยชน์ของส่วนรวม

โอเว่น เฉิน ประธานของ VIVOTEK กล่าวว่า "วิสัยทัศน์ของเราคือ การก้าวขึ้นเป็น Eye in IoT และเราเล็งเห็นศักยภาพการเติบโตที่แข็งแกร่งของ AI และ IoT แพลตฟอร์มสำหรับโซลูชั่นความมั่นคงและปลอดภัยที่เป็นมาตรฐานเดียวกันนั้นเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อเปิดทางให้อุตสาหกรรมเติบโตได้ในยุคนี้ พวกเราในนามของกลุ่มพันธมิตรฯ มุ่งมั่นที่จะรวมความเชี่ยวชาญที่หลากหลายในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ และนำเสนอโซลูชั่นในภาษาเดียวกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า ผู้ผลิตหรือผู้พัฒนาซอฟต์แวร์จะสามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น และสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีมูลค่าเพิ่มนอกเหนือไปจากความมั่นคงและปลอดภัย ขณะเดียวกัน ผู้ใช้งานก็จะสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI ที่ทันสมัย และมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับลูกค้ามากขึ้นในแนวทางที่ชาญฉลาด ซึ่งถือเป็นความร่วมมือแบบ win-win สำหรับทุกฝ่ายในระบบนิเวศ"

ขณะนี้ Open Security & Safety Alliance เปิดรับองค์กรที่สนใจมาเข้าร่วมเป็นสมาชิก สามารถดูรายละเอียดการเข้าร่วมเป็นสมาชิก และข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของทางกลุ่มพันธมิตรฯ ได้ที่ https://www.opensecurityandsafetyalliance.org/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

NETGEAR Expands Industry-Leading Family of Smart Switches with Launch of 24-Port Smart PoE Switch

NETGEAR ProSafe 24 Port 10/100 Smart Switch with Four Gigabit Ports and 24 Ports PoE Enables Deployment of PoE-Capable VoIP Phones, Wireless Access Points and IP Surveillance Cameras NETGEAR, Inc. (Nasdaq: NTGR), a worldwide provider of technologically ad...

กทม.เฝ้าระวังความปลอดภัยช่วงสงกรานต์ผ่านอินเตอร์เน็ตและ CCTV

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--กทม. สงกรานต์นี้ กทม.ดึงภาพจากกล้องวงจรปิด CCTV 8 จุดเข้าออกเมือง รายงานจราจรผ่านเว็บไซต์ www.bma.go.th เอื้อคนกรุงวางแผนเดินทาง ลดวิกฤตจราจรยุคน้ำมันแพง พร้อมเฝ้าระวังความปลอดภัยในจุดสำคัญ เล็งขยายให้ครบ 68 จุดทั่วกรุงเทพฯ เปิดเทอมนี้...

บีเอสเอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวครั้งแรกของบีเอสเอสำหรับปีพ.ศ.2548

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง กลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์ (บีเอสเอ) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวครั้งแรกของบีเอสเอสำหรับปีพ.ศ. 2548 ประเด็นที่จะนำเสนอได้แก่ ภาพรวมและสรุปกิจกรรมปีพ.ศ. 2547 แผนการดำเนินงานและกลยุทธ์ของ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง