ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๘:๐๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑

หัวเว่ยส่ง HUAWEI P20 Pro และ HUAWEI nova 3i สีใหม่ล่าสุด Pearl White นำทัพสินค้าครบทุกไลน์อัพ พร้อมโปรฯ เด็ดและของแถมเพียบที่พลาดไม่ได้ในแคมเปญ HUAWEI Mobile Expo 2018 ระหว่างวันที่ 27-30 ก.ย.นี้ ณ ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

หัวเว่ยจัดหนักท้ายปี ส่งสินค้าครบทุกไลน์อัพ ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บแล็ต และอุปกรณ์เสริมพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ทั้งลดทั้งแถมกระหน่ำ นำทัพโดย "HUAWEI P20 Pro" และ "HUAWEI nova 3i" สี Pearl White รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่เปิดตัวและวางจำหน่ายครั้งแรกในแคมเปญ HUAWEI

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ประกาศวางจำหน่าย PlayStation 4 Wireless Headset เฉดสีใหม่ พร้อมวางจำหน่ายเดือน ธันวาคม ศกนี้ ในราคา 3,490 บาท ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่ายชุดหูฟังไร้สายในเฉดใหม่สีขาว พร้อมวางจำหน่ายเดือนธันวาคม ศกนี้ ในราคา 3,490 บาท ชุดหูฟังไร้สายจะนำเสนอประสบการณ์ด้านเสียงที่ยอดเยี่ยมผ่านเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4 (PS4)

สมาร์ทโฟน Neffos โดนใจนักช้อปร่วมทดสอบ ทดลองใช้ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ระหว่างวันที่ 27-30 ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

รายงานข่าวจากบริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เครือข่ายระดับโลก เผยว่า เพื่อตอกย้ำยอดขายสมาร์ทโฟน Neffos เติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งพร้อมนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ระหว่างวันที่ 27-30 กันยายน

ซัมซุง เปิดตัว กาแลคซี่ วอทช์ และ กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างครบครัน ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

- "กาแลคซี่ วอทช์" มาพร้อมดีไซน์สุดพรีเมี่ยมในขนาด 46 มม. และ 42 มม. โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นสุดอัจฉริยะ เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการดูแลสุขภาพ ตรวจจับการออกกำลังกายได้มากกว่า 39 รูปแบบ แบตเตอรี่คงทนใช้งานได้นานกว่า - ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ด้วย "กาแลคซี่

ZTE โชว์สุดล้ำนวัตกรรม 5G และ IOT ตัวช่วยส่งเสริม Big Data ในประเทศไทย ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

ท่านพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรองนายกรัฐมนตรี ท่านสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รวมถึงดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ให้เกียรติ มาเยี่ยมชมบูธพร้อมชื่นชมการมีส่วนร่วมของ ZTE

Acer ร่วมกับ AMD จัดหนัก ตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 ตุลาคมนี้เท่านั้น ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

โปรโมชั่น #ACER เพียงซื้อโน๊ตบุ๊ค ACER NITRO 5 หรือพีซี ACER NITRO 50 รุ่นที่ร่วมรายการที่ใช้ AMD RYZEN รับฟรี WD SSD Green 120GB M.2 มูลค่า 1,490 บาท เพียงลงทะเบียนสินค้าผ่านทาง Inbox Acer Thailand Facebook ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ยูนิเซฟ ประกาศจับมือ ไมโครซอฟท์ มุ่งแก้ไขวิกฤติการศึกษาซึ่งส่งผลกระทบต่อเด็กและเยาวชนผู้ลี้ภัยและพลั ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

ยูนิเซฟ (UNICEF) ประกาศจับมือไมโครซอฟท์ คอร์ป (Microsoft Corp.) แก้ไขวิกฤติการศึกษาของเด็กและเยาวชน ที่ได้รับผลกระทบจากความขัดแย้งและภัยพิบัติทางธรรมชาติ รวมถึงมอบบริการที่ช่วยปกป้องเด็ก ๆ เหล่านี้ ในการร่วมมือครั้งนี้

Netmarble เผย NARC เร่งพัฒนาเกม AI อัจฉริยะ ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

Netmarble เตรียมเปิดให้บริการเกมอัจฉริยะ บุกเบิกยุคใหม่แห่งวงการเกม AI (Artificial Intelligence) หรือปัญญาประดิษฐ์ โดยเน้นศึกษารูปแบบการเล่นเกมของผู้เล่น เพื่อพัฒนาเกมให้มีความสอดคล้องกับความต้องการของผู้เล่นในระดับต่างๆ ด้วยเทคโนโลยี AI

PwC เผย 4 ใน 5 ของผู้บริหารจ่อใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับธุรกิจของตน ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

- ความไว้วางใจ และความไม่แน่นอนของกฎระเบียบ ถือเป็นอุปสรรคที่สำคัญที่สุดต่อการนำบล็อกเชนมาใช้กับธุรกิจ PwC เผย 84% ของผู้บริหารทั่วโลกที่ทำการสำรวจกำลังมีการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจของตน โดย 15% ได้นำนวัตกรรมนี้มาใช้งานจริงแล้ว

โครงการประกวดออกแบบบอร์ดเกม ของขวัญจากพ่อ ปีที่ 2 เตรียมเปิดรับสมัคร ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

Sea (ประเทศไทย) บริษัทผู้ให้บริการอินเทอร์เนทแพลตฟอร์มด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยมีกลุ่มบริษัทในเครือ ได้แก่ การีนา ช้อปปี้ และแอร์เพย์ มีกำหนดจัดโครงการประกวดออกแบบบอร์ดเกม

Wiko (วีโก) เปิดตัว สมาร์ทโฟน 3 รุ่นใหม่ ตอบโจทย์ความคุ้มค่า ราคาสุดคุ้ม ในงาน Thailand Mobile Expo ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

Wiko (วีโก) แบรนด์สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส ตอกย้ำคอนเซ็ปต์สมาร์ทช้อยส์ เปิดตัวสมาร์ทโฟน 3 รุ่น ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 เน้นเจาะกลุ่มผู้ใช้ด้วยฟังก์ชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ แชะ แชร์ ในราคาสบายกระเป๋า Wiko Tommy3 Plus ใช้งานได้หลากหลาย สไตล์ไหนก็ลงตัว

กลุ่มทรู รุกธุรกิจคอนเทนต์ ดึง ซีเจ อีเอ็นเอ็ม ผู้นำธุรกิจบันเทิงครบวงจรจากเกาหลีใต้ ปั้น ทรู ซีเจ ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ บริษัทร่วมทุนระหว่างกลุ่มทรู และ ซีเจ อีเอ็นเอ็ม จากเกาหลีใต้ ผู้นำธุรกิจบันเทิงครบวงจรแห่งเอเชีย ประกาศรุกธุรกิจผลิตคอนเทนต์ทั้ง ซีรี่ส์ และวาไรตี้ ที่ครอบคลุมทั้งเกมโชว์ เรียลลิตี้ เพื่อป้อนตลาดทั้งในและต่างประเทศ

โฮมบายเออร์ กรุ๊ป ลอนช์ Home Dashboard App ติดอาวุธให้อสังหาฯ บริหารการตลาดแบบเรียลไทม์ ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

ในยุคที่เว็บไซต์เป็นเครื่องมือสื่อสารสำคัญระหว่างบริษัท/แบรนด์สินค้ากับลูกค้า จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์อาจเป็นดัชนีชี้วัดความสำเร็จของการสื่อสารได้ระดับหนึ่งแต่ข้อมูลด้านจำนวนผู้เข้าชม อีเมล

CastingAsia จับมือ Krispy Kreme Thailand จัดเวิร์คช็อปถ่ายรูปร่วมกับ Micro Influencers จาก Thai ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

CastingAsia ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ AnyMind Group บริษัทเทคโนโลยีด้านการตลาดที่ขับเคลื่อนด้วย AI หรือปัญญาประดิษฐ์ จับมือ Krispy Kreme Thailand จัดเวิร์คช็อปถ่ายภาพร่วมกับ คุณปีเก้ "Piqueenvy" Beauty Blogger ชื่อดังในโซเชียล

Thailand Mobile Expo 2018 ครั้งที่ 31 จัดเต็มทุกตารางนิ้ว ครบทุกแบรนด์ชั้นนำ ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

เริ่มแล้ว Thailand Mobile Expo 2018 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ทาง บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 40 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Samsung, Huawei, OPPO, Vivo, Wiko, Sony,Motorola, และ Xiaomi

ภาพข่าว: รมว.ดิจิทัลฯ ร่วมงานแถลงข่าวความสำเร็จการจัดงาน Digital Thailand Big Bang 2018 ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) พร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ร่วมแถลงข่าวเผยถึงความสำเร็จของการ จัดงาน Digital Thailand Big Bang 2018 เมื่อวันที่ 26

UNISOC เปิดตัวแบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่ UNISOC TIGER และ UNISOC IVY ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

UNISOC ประกาศเปิดตัว 2 แบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ได้แก่ "UNISOC TIGER" และ "UNISOC IVY" ที่การประชุมสุดยอด 2018 China IC Summit ซึ่งเผยให้เห็นว่าบริษัทได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ออกสู่ระดับกลางจนถึงระดับไฮเอนด์

UNISOC จับมือพันธมิตรห่วงโซ่อุตสาหกรรม นำเสนอแนวทางสร้างนิเวศอุตสาหกรรม ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

UNISOC ได้เปิดตัวข้อเสนอในการสร้างนิเวศอุตสาหกรรม 5G (Proposal for Building 5G Industrial Ecology) ร่วมกับพันธมิตรห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งในจีนและต่างประเทศรวมกันกว่า 10 ราย ในการประชุมสุดยอด 2018 China IC Summit

ดีป้า จุดติดกระแสตื่นตัวดิจิทัล ประกาศความสำเร็จ Digital Thailand Big Bang 2018 ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับงาน "ดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018" เมื่อโลกขานรับกับงานมหกรรมดิจิทัลระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้งานนี้ ด้วยสถิติยอดผู้เข้าชมงานอย่างล้นหลามกว่า 410,000 คน เกิดการรับรู้ของนานาชาติมากกว่า 40 ประเทศ

UNISOC เปิดตัวแบรนด์ IC Test ตั้งเป้าสู่บริการทดสอบแบบครบวงจรชั้นนำระดับโลก ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

บริษัท UNISOC ประกาศเปิดตัวแบรนด์ IC Test อย่างเป็นทางการที่การประชุมสุดยอด 2018 China IC Summit ด้วยประสบการณ์ด้านเทคโนลีเป็นเวลาหลายปี และวงเงินลงทุนเกือบ 500 ล้านดอลลาร์ ส่งผลให้ UNISOC สามารถจัดตั้งระบบรับรองคุณภาพสำหรับกระบวนการทั้งหมด ได้แก่

Airbnb ผนึกสมาคมการค้าธุรกิจที่พักบูติกไทย ผลักดันธุรกิจบริการเชิงสร้างสรรค์ ไอที—๒๗ ก.ย. ๖๑

Airbnb บริษัทชั้นนำของโลกด้านการบริการที่ขับเคลื่อนโดยชุมชน ประกาศความร่วมมือกับสมาคมการค้าธุรกิจที่พักบูติกไทย ซึ่งนับเป็นความร่วมมือครั้งแรกและครั้งสำคัญของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในการส่งเสริมธุรกิจบริการเชิงสร้างสรรค์ของไทยอันเกิดจากพลังของผู้คนสู่ระดั