ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Zeropark เปิดตัวบริการโฆษณาแบบส่งข้อความแจ้งเตือน Push Ads

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลอนดอน--25 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Codewise เตรียมขึ้นแท่นผู้ให้บริการโฆษณาแบบส่งข้อความแจ้งเตือนรายใหญ่ที่สุดในโลก

Codewise ผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการและการวัดผลโฆษณาออนไลน์โดยใช้ AI สำหรับนักการตลาดดิจิทัลรายแรกในอุตสาหกรรม ซึ่งได้รับการยกย่องจาก Financial Times ให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในยุโรปในปี 2560 และ 2561 ประกาศว่า บริษัทได้ให้บริการโฆษณาแบบส่งข้อความแจ้งเตือน "Push Ads" (http://zeropark.com/push-ads-campaign) บนแพลตฟอร์มโฆษณา Zeropark

Push Ads คือการโฆษณารูปแบบหนึ่งที่มีประสิทธิภาพสูง โดยเป็นการส่งข้อความแจ้งเตือนไปยังอุปกรณ์มือถือและคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เพื่อกระตุ้นให้ผู้รับกดคลิกและนำไปสู่สิ่งที่เจ้าของโฆษณาต้องการนำเสนอ

ปัจจุบัน แพลตฟอร์มโฆษณา Zeropark นำเสนอตัวเลือกการโฆษณาให้แก่ลูกค้า 3 รูปแบบ ได้แก่ การโฆษณาแบบเด้งขึ้นเต็มหน้าจอ การโฆษณาแบบโดเมนรีไดเรค และการโฆษณาภายในแอป ซึ่งการเปิดตัวการโฆษณาแบบ Push Ads จะทำให้ผู้โฆษณามีช่องทางใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงในการดึงดูดลูกค้าใหม่และรักษาลูกค้าเดิม ทั้งนี้ ด้วยจำนวนผู้ลงทะเบียนใช้งานกว่า 300 ล้านราย รวมถึงบริการใหม่ล่าสุดนี้ Zeropark พร้อมแล้วที่จะก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการโฆษณาแบบส่งข้อความแจ้งเตือนรายใหญ่ที่สุดในโลก

หนึ่งในจุดแข็งของ Push Ads ก็คือประสบการณ์ของผู้ใช้ เพราะการโฆษณาจะอยู่บนพื้นฐานของความชอบ โดยผู้รับโฆษณาจะได้รับข้อเสนอที่เกี่ยวข้องกับตนและไม่เป็นการรบกวน ขณะเดียวกัน ผู้โฆษณาสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีส่วนร่วมอย่างมากได้อย่างตรงจุด และทำการโต้ตอบได้ในทันที

Push Ads มีการใช้งานอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซ การท่องเที่ยว และการบริการ โดยช่วยเพิ่มอัตราส่วนการคลิกโฆษณาสูงกว่า 10% ซึ่งถือว่ามีประสิทธิภาพเหนือกว่าการโฆษณารูปแบบเดิมๆ Push Ads จึงเป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพสำหรับทุกแคมเปญ ตั้งแต่การโปรโมทแบรนด์ การดึงดูดลูกค้าใหม่ ไปจนถึงการรักษาลูกค้าเดิม

มาเตอุซ เดรลา กรรมการผู้จัดการบริษัท Zeropark กล่าวว่า "การเปิดตัวบริการโฆษณาแบบส่งข้อความแจ้งเตือนถือเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับ Zeropark เนื่องจากเป็นการช่วยให้นักการตลาดดิจิทัลสามารถบรรลุผลอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เรายังก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการ Push Ads รายใหญ่ที่สุดในตลาด โดยมีฐานผู้ใช้งานกว่า 300 ล้านราย ยิ่งไปกว่านั้น Push Ads ยังนำเสนอสิ่งที่อยู่ในความสนใจของผู้ใช้งาน และผู้ใช้งานสามารถกำหนดการบอกรับสมาชิกได้ด้วยตนเอง โซลูชั่นของเราถูกต้องตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (GDPR) ไม่มีการใช้บอท และมีทราฟฟิคคุณภาพสูง"

ดร.จอห์น มาลาเตสตา กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของ Codewise กล่าวว่า "ทราฟฟิคที่ไม่มีคุณภาพและโฆษณาหลอกลวงยังคงเป็นความท้าทายอันยิ่งใหญ่ของอุตสาหกรรมโฆษณา Codewise จึงทำการคัดกรองบอททั้งแบบอัตโนมัติและแบบแมนนวล รวมทั้งใช้โซลูชั่นจากบริษัทภายนอกเพื่อมอบทราฟฟิคที่มีคุณภาพสูงสุดให้แก่ลูกค้า ขณะเดียวกัน การลงทุนใน Push Ads ยังเปิดทางให้นักการตลาดดิจิทัลสามารถหลีกเลี่ยงโฆษณาหลอกลวงและบรรลุเป้าหมายในการวัดผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ การก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการโฆษณาแบบส่งข้อความแจ้งเตือนรายใหญ่ที่สุดในโลก จะทำให้ Codewise สามารถเดินหน้าผลักดันการเติบโตทางธุรกิจแบบเท่าทวีคูณ ซึ่งทำให้บริษัทได้รับการยอมรับในฐานะหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก"

เกี่ยวกับ Codewise

Codewise ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2554 คือผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการและการวัดผลโฆษณาออนไลน์โดยใช้ AI สำหรับนักการตลาดดิจิทัลรายแรกในอุตสาหกรรม โดยในปี 2560 และ 2561 Codewise ได้รับการยกย่องจาก Financial Times และ Deloitte ให้เป็นหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดในยุโรป โซลูชั่นของ Codewise ได้ช่วยให้ธุรกิจหลายพันแห่งใน 190 ประเทศสามารถติดตาม วัดผล และใช้ประโยชน์สูงสุดจากงบโฆษณาหลายพันล้านดอลลาร์ อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพ และผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ปัจจุบัน Codewise ติดตามการใช้งบโฆษณาดิจิทัลมูลค่ากว่า 2.5 พันล้านดอลลาร์ของเอเจนซีโฆษณาและแบรนด์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก ซึ่งรวมถึงงบโฆษณาในเฟซบุ๊กมูลค่ากว่า 400 ล้านดอลลาร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.codewise.com

เกี่ยวกับ Zeropark

Zeropark คือแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนทราฟฟิคประสิทธิภาพสูงที่เชื่อมโยงนักโฆษณา องค์กร และทีมงานจัดซื้อสื่อด้วยทราฟฟิคประสิทธิภาพสูงแบบเรียลไทม์ บริษัทนำเสนอทราฟฟิคหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ แบบเด้งขึ้นเต็มหน้าจอ แบบโดเมนรีไดเรค แบบภายในแอป และล่าสุดคือแบบส่งข้อความแจ้งเตือน ซึ่งสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีเครื่องมืออันทรงพลังซึ่งเป็นผลมาจากเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องจักร รวมถึงอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย Zeropark มียอดชมโฆษณามากถึง 150 ล้านครั้งต่อวัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zeropark.com

ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์: media@codewise.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/747274/Zeropark_Logo.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/659010/Codewise_logo1_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ จัดงานสัมมนา “พลิกคัมภีร์! การตลาดดิจิทัล” Digi-life beyond advertising Age

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ขอเชิญทุกท่าน ร่วมงานสัมมนา “พลิกคัมภีร์! การตลาดดิจิทัล” Digi-life beyond advertising Age เวทีสัมมนา ระดมสมอง มองหาทางออกด้านการตลาดไร้ขีดจำกัด ในโลกยุคดิจิตัล ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2552 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม...

สัมมนา "The Future of Online Advertising" นำคุณสู่โลกอนาคตของธุรกิจโฆษณาออนไลน์

กรุงเทพฯ--(ไทยบิสิเนสนิวส์)--10 สิงหาคม 2549 Globlet Co., Ltd. และ Thaihosting Communication Co.,Ltd. ร่วมกันจัดสัมมนา "The Future of Online Advertising" นำคุณสู่โลกอนาคตของธุรกิจโฆษณาออนไลน์ (Online Advertising) ที่มาแรงที่สุดในโลกธุรกิจขณะนี้...

Web threatens Financial Times newspaper!

Accountants are abandoning the Financial Times and flocking to specialist accounting websites in search of Jobs. In a poll of over 200 financial professionals, conducted on AccJobs.com, more than 30% stated that accounting jobsites are their main source o...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง