ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

LINE Ads Platform เพิ่มยอดขายและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เอเจนซี่ร่วมเป็นพันธมิตรกว่า 70 ราย ภายใน 1 เดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ไลน์ (ประเทศไทย)

LINE ประเทศไทย หลังเปิดตัว "LINE Ads Platform" หรือ "LAP" เครื่องมือการตลาดแบบ self-bidding ที่ช่วยให้แบรนด์ นักการตลาด และธุรกิจ SME สามารถโฆษณาโปรโมทสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อตอบสนองความต้องการชองแบรนด์และธุรกิจ SME ที่เพิ่มขึ้น ทำให้มีเอเจนซี่ให้สนใจและร่วมเป็นพันธมิตรเพิ่มขึ้นมากว่า 70 รายเพียง 1 เดือน ซึ่งผลตอบรับของการทำโฆษณาบน Timeline มียอดผู้ที่เห็นโฆษณาของธุรกิจและคลิกโฆษณา (CTR – Click To Rate) สูงสุดถึง 15.9 เปอร์เซ็นต์ โดย Timeline เป็นเซอร์วิสแรกที่เปิดให้ทำโฆษณาผ่าน LAP เนื่องจากมียอดผู้ใช้ต่อวันเติบโตขึ้นจากปีที่แล้วถึง 20 เปอร์เซ็นต์ และมียอดวิวเฉลี่ยบน Timeline มากกว่า 1,000 ล้านวิวต่อเดือน โดยธุรกิจสามารถเลือกโพสต์ถึงทุกคนหรือส่งถึงผู้รับที่ตรงกลุ่ม (target customer) โดยระบุ อายุ เพศ ความน่าสนใจ สถานที่ ระบบปฏิบัติการของสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังสามารถ re-targeting ได้อีกด้วย โดยธุรกิจที่ทำโฆษณาจะติดระบบ LINE Tag ที่ช่วยให้เข้าถึงลูกค้าของธุรกิจนั้นๆ ได้ตรงกลุ่มมากยิ่งขึ้น ซึ่งเอเจนซี่ต่างๆ ที่เป็นพันธมิตรกับทาง LINE สามารถช่วยเจ้าของธุรกิจ SME โปรโมทสินค้าและธุรกิจให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ตรงกลุ่มเป้าหมายและทำการตลาดได้ง่ายพร้อมเข้าถึงผู้ใช้ LINE มากกว่า 42 ล้านคน โดยมีนางสาวสกุลรัตน์ ตันยงศิริ หัวหน้าธุรกิจ LINE@ และนางสาวศรีสุภาคย์ อารีวณิชกุล หัวหน้าฝ่ายพัฒนาและบริการจัดการเอเจนซี และนายธนกร คำอาจ ผู้จัดการโปรดักส์ LAP จาก LINE ประเทศไทยจับมือทีมผู้บริหารชองเอเจนซี่พันธมิตรอย่าง Movefast, P2P Interlligence, Sellsuki, Freakout, AdAsia (Thailand) Limited Group, Syndacast Co., Ltd., Studio Berlin and friends, Aun Thai Laboratories Co., Ltd., เป็นต้น ที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยให้ธุรกิจสามารถทำโฆษณาอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://at.lineapp.me/lap/

Hashtage: #LINEThailand #LAP #LINEAdsPlatform #ไลน์ประเทศไทย

เกี่ยวกับ LINE คอร์ปอเรชั่น

LINE คอร์ปอเรชั่น (NYSE:LN/TSE:3938) ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น เป็นองค์กรที่มุ่งปฎิบัติตามพันธกิจ "Closing the Distance" คือ การเชื่อมต่อข้อมูล บริการ และผู้ใช้ให้เข้าใกล้กันมากขึ้น แอปพลิเคชั่น ส่งข้อความ LINE ได้เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2554 และเติบโตไปสู่ธุรกิจที่หลากหลายครบวงจรในระดับโลกรวมถึงเทคโนโลยี AI, FinTech และอื่นๆ อีกมากมาย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โซลูชั่นโฆษณา LINE Ads Platform

LINE ผู้นำแพลตฟอร์มตอกย้ำการเป็นโซลูชั่นสำหรับธุรกิจ เปิดตัวเครื่องมือการตลาดแบบ Self Bidding ที่จะช่วยให้ธุรกิจ นักการตลาด เอเจนซี่และ SME สามารถโฆษณา โปรโมทได้สะดวกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นพร้อมเข้าถึงผู้ใช้ LINE มากกว่า 42 ล้านคนในประเทศไทยผ่าน...

Hello Kitty Online รับบทนางเอก อ่าแขนโอบคณะนิเทศฯ ม.กรุงเทพ มอบรายได้เข้าโครงการ “ปันรัก...ปันน้ำใจครั้งที่2”

บริษัท ซี-ทู วิชชั่น จำกัด ผู้ให้บริการเกม Hello Kitty Online ประเทศไทย ควงแขนนักศึกษาภาคการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดโครงการ “ปันรัก ปันน้ำใจครั้งที่2” มอบแผ่น DVDเกม Hello Kitty Online และสติกเกอร์ติดรถยนต์ลาย Hello...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง