ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Systech ประกาศเป็นพันธมิตรกับ FarmaTrust มุ่งนำเสนอโซลูชั่นบล็อกเชนสำหรับงานเภสัชภัณฑ์ พร้อมกลไกป้องกันความผิดพลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

เมืองพรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์ และกรุงลอนดอน--12 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

  • โซลูชั่นสุดล้ำที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย และเชื่อมต่อกันทั่วทั้งห่วงโซ่อุปทานยา

Systech ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการปกป้องแบรนด์และการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ และ FarmaTrust ผู้นำด้านความปลอดภัยในห่วงโซ่อุปทานยา ได้ประกาศเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในวันนี้ ความร่วมมือดังกล่าวจะนำมาซึ่งโซลูชั่นบล็อกเชนสุดล้ำสำหรับอุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์ ที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชนและ AI ของ FarmaTrust โดยแพลตฟอร์มของ Systech จะนำเสนอโซลูชั่นที่เหนือชั้นยิ่งกว่าโซลูชั่นด้านกำกับดูแล ตรวจสอบแหล่งที่มา ป้องกันสินค้าปลอม และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในปัจจุบัน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของตนมีความน่าเชื่อถือตั้งแต่แหล่งผลิตไปจนถึงมือผู้ป่วย

ทั้งนี้ มีการคาดการณ์กันว่าการซื้อขายยาปลอมถือเป็นการฉ้อโกงที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก โดยองค์การอนามัยโลก (WHO) ได้คาดการณ์รายได้จากการค้ายาปลอมไว้ที่ประมาณ 2 แสนล้านดอลลาร์ ขณะที่ 10-15% ของการซื้อขายเภสัชภัณฑ์ทั่วโลกนั้นเกิดขึ้นในตลาดมืด อินเทอร์เน็ต และถูกขายให้กับผู้ป่วยผ่านใบสั่งยา

"ด้วยความมุ่งมั่นอย่างไม่ลดละของ Systech ในการยกระดับความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทาน เราจึงได้จับมือเป็นพันธมิตรเพื่อใช้ประโยชน์จากโซลูชั่นบล็อกเชนที่ได้รับการยอมรับของ FarmaTrust" Ara Ohanian ซีอีโอของ Systech กล่าว "การผนวกรวมโซลูชั่นบล็อกเชนและ AI อันแข็งแกร่งของพวกเขา เข้ากับเทคโนโลยี e-Fingerprint(R) อันน่าเชื่อถือและไว้วางใจได้ของเรานั้น ได้ก่อให้เกิดโซลูชั่นที่มีกลไกป้องกันความผิดพลาด เพื่อยกระดับความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือให้กับห่วงโซ่อุปทานยา"

Raja Sharif ซีอีโอของ FarmaTrust กล่าวว่า "นี่เป็นข้อตกลงที่มีความสำคัญ เราโชคดีที่ได้มีโอกาสร่วมงานและได้บูรณาการเทคโนโลยีบล็อกเชนของเราเข้ากับโซลูชันด้านกำกับดูแล การตรวจสอบแหล่งที่มา และการตรวจยาปลอมของ Systech โดยการผสมผสานครั้งนี้เป็นโซลูชันแบบ non-additive เพียงโซลูชันเดียวที่สามารถการันตีได้ว่า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นของแท้ตลอดห่วงโซ่อุปทาน นอกจากนี้ เรายังรู้สึกยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับบริษัทที่มีธุรกิจครอบคลุมทั่วโลก รวมถึงมีประสบการณ์กว่า 32 ปีในการเป็นพันธมิตรกับบริษัทยายักษ์ใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลกถึง 20 แห่ง"

เกี่ยวกับ FarmaTrust

FarmaTrust ( https://www.farmatrust.com/ ) เป็นระบบติดตามยาที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในโลก ซึ่งสร้างหลักประกันได้ว่าจะไม่มียาปลอมใด ๆ ปะปนเข้ามาในระบบห่วงโซ่อุปทานได้ พร้อมมอบความปลอดภัยให้กับบริษัทด้านเภสัชกรรม รัฐบาล ผู้ออกกฎหมาย และภาครัฐ ทั้งนี้ ระบบบล็อกเชนของ FarmaTrust ได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI), การเรียนรู้ของเครื่องจักร (Machine Learning) และการวิเคราะห์ด้วยบิ๊กดาต้า เพื่อมอบบริการเสริมที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และห่วงโซ่อุปทานที่มีความโปร่งใส นอกจากนี้ ระบบของ FarmaTrust ยังเป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูง มั่นคง ต้องใช้การเข้ารหัส ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ และรองรับเทคโนโลยีในอนาคต ทั้งนี้ FarmaTrust มีสำนักงานอยู่ในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร

เกี่ยวกับ Systech

Systech ( https://www.systechone.com/ ) เป็นผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกด้านความมั่นคงปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานและการพิสูจน์ผลิตภัณฑ์ ด้วยประสบการณ์กว่า 32 ปี บริษัทกล้าที่จะนำเอาเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้ โดย Systech เป็นผู้บุกเบิกระบบการตั้งเลขหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์ยา รวมถึงนวัตกรรมการตรวจสอบในกระบวนการผลิต การจัดการกระบวนการบรรจุ และการติดตามตรวจสอบสถานะของผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ ลูกค้ากว่า 500 รายใน 47 ประเทศต่างไว้วางใจใช้แพลตฟอร์มของ Systech ส่งผลให้มีการใช้เทคโนโลยีของทางบริษัทในกว่า 1,700 สายการผลิต

ปัจจุบัน Systech ได้ปฏิวัติการปกป้องแบรนด์ โดยโซลูชันซอฟต์แวร์ของทางบริษัทสามารถสร้างหลักประกันได้ว่า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นของแท้และมีความปลอดภัยตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงมือผู้บริโภค

ติดต่อ:
Systech
Stacey Owens-Perrotta
โทร. +1 609 235 3639
stacey.owens-perrotta@systechone.com
FarmaTrust
Motti Peer
motti@blonde20.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซิโนทรานส์เลือกใช้โซลูชั่นบริหารจัดการการขนส่งของแมนูจิสติคส์

ร็อควิล, แมรี่แลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--3 ก.พ.2548 บริษัทแมนูจิสติคส์ กรู๊ป อิงค์ (NASDAQ:MANU) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่จำหน่ายโซลูชั่นการจัดการระบบห่วงโซ่อุปทานที่มีอุปสงค์เป็นตัวผลักดัน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทซิโนทรานซ์ จำกัด...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง