เกม Deracine บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation 4 และใช้ PlayStation VR ในการเล่น เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 เปิดให้พรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน ศกนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
แผ่นบลูเรย์ราคา 1,090 บาท
ดิจิทัลดาวน์โหลดราคา 990 บาท

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่ายเกม Deracine บนเครื่องเกมPlayStation(R)VR ในวันที่ 6 พฤศจิกายน ศกนี้ ในราคา 1,090 บาท สำหรับแผ่นบลูเรย์ และราคา 990 บาท สำหรับดิจิทัลดาวน์โหลด

โบนัสพิเศษสำหรับผู้ที่สั่งซื้อในช่วงแรกที่เกมวางจำหน่าย
  • โบนัสพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อเกมแผ่นบลูเรย์: Deracine Dynamic Theme – Classroom (PS4(R) Theme)
  • โบนัสพิเศษสำหรับผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าแบบดิจิทัลดาวน์โหลด: Deracine Dynamic Theme – Classroom (PS4(R) Theme), ชุดรูปภาพอวาตาร์จำนวน 7 ภาพ

*ระยะเวลาในการสั่งซื้อล่วงหน้า: สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน ศกนี้

โบนัสพิเศษสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์

สามารถพรีออเดอร์ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน ทาง PlayStation(TM)Store

โดย PlayStation(TM)Network นำเสนอเนื้อหาพิเศษสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ในรูปแบบดิจิทัลดังนี้

• อวาตาร์พิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าจำนวน 7 แบบ
  • Dynamic Theme

เกี่ยวกับเกม "Deracine":

เกม Deracine เป็นเกมแนวผจญภัยในรูปแบบ VR สมบูรณ์แบบจากทาง SIE Worldwide Studio's Japan Studio, และผู้พัฒนาเกม 'Bloodborne' บนเครื่องเกม PS4(R) คุณฮิเดทากะ มิยาซากิ ให้คุณได้พบกับการผจญภัยที่แสนอบอุ่น และดูลึกลับน่าค้นหาซึ่งมีแนวคิดในการสร้างเกมการผจญภัยแบบคลาสสิคโดยใช้เทคโนโลยี VR ใหม่ล่าสุด

Deracine เป็นคำในภาษาฝรั่งเศสแปลว่า 'ผู้ที่หลงทาง', 'ผู้สาบสูญ' หรือ 'ผู้ไร้รากเหง้า' ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นเทวดาใน 'โลกที่เวลาหยุดนิ่ง' ซึ่งเกิดขึ้นที่โรงเรียนประจำอันเก่าแก่ที่มีเด็ก 6 คนและอาจารย์ใหญ่ โดยเหล่ามนุษย์จะไม่สามารถมองเห็นเทวดาได้เนื่องจากอยู่ในสถานที่ที่แบ่งแยกด้วยเวลา และด้วยเหตุนี้ ผู้เล่นจึงต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับเส้นแบ่งเวลาในช่วงที่แตกต่างกัน และนำพาเด็กๆ ผจญภัยไปกับเรื่องราวต่างๆ

• ค้นหาเบาะแสของโลกที่เวลาหยุดนิ่งที่กระจายอยู่ทั่วโรงเรียนประจำแห่งนี้
  • ใช้ร่างกายของคุณเพื่อตอบสนองต่อสภาพแวดล้อมรอบๆ ตัวและค้นหาข้อมูล เพื่อเปิดโปงความลับ
  • ใช้พลังพิเศษของเทวดาเดินทางไปในช่วงเวลาที่แตกต่างกันเพื่อมอบ "เวลา" ให้กับเหล่าเด็กๆ
  • ต่อภาพและข้อมูลเข้าด้วยกันเพื่อเข้าใจเด็กๆ และเรื่องราวของเขา
*เครื่อง PlayStation(R)VR จำเป็นต้องใช้ร่วมกับเครื่อง PlayStation(R)4 และ PlayStation(R)Camera
*เครื่อง PlayStation(R)VR ไม่เหมาะสำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปี
Product Outline:
Product               Deracine
Platform               PlayStation(R)4, PlayStation(R)4 Pro (PlayStation(R)VR Required) *PlayStation(R)Move – 2 Controllers Required
Genre                 VR Adventure
Release Date           6th November, 2018 (Tue)
SRP                   Blu-ray Disc version THB 1,090
Download version: THB 990
Language (Subtitles)   Traditional Chinese, English, Korean
Legal Line             (C)Sony Interactive Entertainment Inc.

"PlayStation" and "DUALSHOCK" are registered trademarks of Sony Interactive Entertainment Inc. "PS4" is a trademark of the same company. "SONY" is a trademark of Sony Corporation. All other trademarks are property of their respective owners.

*Please note that the information listed in this Press Release is subject to change without prior notice.
Other information:
Website: http://asia.playstation.com
PlayStation(R) Authorised Dealers: http://asia.playstation.com/th/en/support/wheretoshop
Facebook: http://www.facebook.com/PlayStationAsia
Customer Service Centre: http://asia.playstation.com/th/en/support/p/customerservices

PlayStationVR เตรียมวางขายในไทย 13 ตุลาคมนี้ มากกว่า 60 เกมส์ ที่จะเปิดตัวในเอเชีย เปิดโอกาสให้คอเกมส์จับจองเป็นเจ้าของล่วงหน้า ตั้งแต่ 30 กรกฎาคมศกนี้

บริษัท โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง จำกัด (สาขาสิงคโปร์) (หรือ SIES) ประกาศเตรียมเปิดตัว PlayStation®VR (หรือ PS VR) เทคโนโลยี ระบบภาพเสมือนจริงที่ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมส์บนเครื่อง PlayStation®4 (PS4th) ไปอีกขั้น ที่งาน...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...