ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เทรนด์ไมโครเปิดตัวผลิตภัณฑ์ปกป้องเครือข่ายโทรคมนาคม สำหรับบริการองค์กรทางธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--

ดัลลัส–เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับเจ้าของเครือข่ายโทรคมนาคม รวมไปถึงผู้ให้บริการคลาวด์และผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อปกป้องเครือข่ายโทรคมนาคมของตนเอง ซึ่งโซลูชั่นนี้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับสถาปัตยกรรมแบบเวอร์ช่วลบนเครือข่ายโดยเฉพาะ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในหมู่เครือข่ายชั้นนำ

"วงการโทรคมนาคมนี้กำลังก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซึ่งเหล่าผู้ให้บริการเครือข่ายต่างแย่งชิงพื้นที่ในตลาดด้วยการขยายความครอบคลุมการรองรับอุปกรณ์ใหม่ ๆ มากขึ้น รวมทั้งประกันความเข้ากันได้กับเทคโนโลยีที่กำลังมาในอนาคตอย่างมาตรฐาน 5G" อีวา เฉิน ซีอีโอของเทรนด์ไมโครกล่าว "โซลูชั่นใหม่ของเรานี้จะตอบโจทย์ของผู้ให้บริการโทรคมนาคมอย่างแท้จริง โดยเฉพาะการปกป้องแบบครบวงจรที่ออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีข้อมูลปริมาณมหาศาล และธรรมชาติการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาแบบไดนามิกของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่"

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้เปิดตัวในชื่อ Trend Micro Virtual Network Function Suite ซึ่งอยู่ในรูปโปรแกรมแบบเวอร์ช่วลเต็มรูปแบบที่ทำงานอยู่บนฝั่งผู้ให้บริการเครือข่าย มีฟีเจอร์ความปลอดภัยอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นตัวคัดกรอง URL, ตัวควบคุมแอพพลิเคชั่น, ระบบป้องกันการบุกรุก, รวมทั้งการจัดความน่าเชื่อถือของ IoT ทำให้ผู้ให้บริการสามารถให้การปกป้องที่ครอบคลุมกับผู้ใช้ทั้งแบบ IoT, ระดับองค์กร, และผู้ใช้ตามบ้านได้

องค์กรรายใหญ่หลายรายต่างไว้วางใจผลิตภัณฑ์ของเทรนด์ไมโครในการปกป้องเครือข่ายของตนเองต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่นี้เป็นผลจากความพยายามในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ในรูปแบบจำเพาะที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รายใหม่ที่มีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ถือว่าตรงตามความคาดหวังของลูกค้าหลายบริษัท ไม่ว่าจะเป็น:

"ทาง Soracom ยินดีกับการเปิดตัว Trend Micro Virtual Network Function Suite เป็นอย่างมาก" เคน ทามากาว่า ซีอีโอของบริษัท SORACOM กล่าว "Soracomให้บริการแก่กลุ่มธุรกิจด้าน IoT ผ่านแพลตฟอร์มสำหรับเชื่อมต่อ IoT แบบครบวงจร ซึ่งเรามองว่าการผสานระหว่างแพลตฟอร์มแบบชำระเงินตามปริมาณการใช้งานของ Soracom ร่วมกับ Trend Micro Virtual Network Function Suite จะทำให้ได้ความสามารถใหม่ที่ทรงพลังสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการระบบ IoT ที่ปลอดภัยกว่าเดิมได้"

"NEC คอยสนับสนุนผู้ให้บริการคลาวด์และโทรคมนาคมด้วยโซลูชั่นบนคลาวด์ที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง SDN/NFV" โทชิฟูมิ อูเอซากะ ผู้จัดการทั่วไปด้านแพลตฟอร์มการให้บริการของบริษัท NEC กล่าว "เราเห็นว่าการผนวกรวมเทคโนโลยีล่าสุดของเราเข้ากับ Trend Micro Virtual Network Function Suite จะเปิดโอกาสให้เราบริการแบบ Next-Gen พร้อมกับความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี"

"ทาง IIJ พร้อมเต็มที่ในการเปิดรับผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Trend Micro Virtual Network Function Suite" คิโยชิ อิชิดะ เจ้าหน้าที่บริหารระดับสูงของบริษัท Internet Initiative Japan กล่าว "IIJ เคยร่วมงานกับเทรนด์ไมโครในการพัฒนาเทคโนโลยี SDN/NFV พร้อมทั้งร่วมทดสอบหลายต่อหลายครั้งเพื่อนำฟีเจอร์ความปลอดภัยบนเครือข่ายแบบ Next-Gen มาให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเรายังต้องการผสานความร่วมมือให้แน่นแฟ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อนำโซลูชั่นด้านความปลอดภัยใหม่ ๆ มาปกป้องโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของผู้ใช้ปลายทาง"

โซลูชั่นใหม่ของเทรนด์ไมโครได้เปิดโอกาสให้สามารถจัดสรรทรัพยากรด้านความปลอดภัย รวมทั้งตั้งค่าสำหรับบริการแบบต่าง ๆ ได้อย่างไดนามิก นอกจากนี้ยังสามารถขยายขอบเขตการให้บริการได้ตามต้องการโดยเฉพาะเวลาที่มีทราฟิกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยการใช้ประโยชน์จากชุดพัฒนาส่วนดาต้าเพลนสำหรับการประมวลผลแพ็กเก็ตด้วยความเร็วสูง ทำให้ได้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับออพชั่นด้านความปลอดภัยนั้น สามารถดูรายละเอียดได้ที่

https://www.trendmicro.com/us/iot-security/Solutions/Virtual-Network-Function-Suite

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เทรนด์ ไมโคร อิงค์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมฟังสรุป การแพร่ระบาดของไวรัสในปีที่ผ่านมาและแนวโน้มในปี 2548 พร้อมวิธีการรับมือ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--คอร์แอนด์พีค บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าฟังสรุป การแพร่ระบาดของไวรัสในปีที่ผ่านมาและแนวโน้มในปี 2548 พร้อมกับวิธีการรับมือ ในวันอังคารที่ 11 มกราคม 2548 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ ชั้น 27 อาคารบางกอกซิตี้ ถนนสาทร สถา...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง