เทรนด์ไมโครเปิดตัวผลิตภัณฑ์ปกป้องเครือข่ายโทรคมนาคม สำหรับบริการองค์กรทางธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๔ น.
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--

ดัลลัส–เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับเจ้าของเครือข่ายโทรคมนาคม รวมไปถึงผู้ให้บริการคลาวด์และผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อปกป้องเครือข่ายโทรคมนาคมของตนเอง ซึ่งโซลูชั่นนี้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับสถาปัตยกรรมแบบเวอร์ช่วลบนเครือข่ายโดยเฉพาะ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในหมู่เครือข่ายชั้นนำ

"วงการโทรคมนาคมนี้กำลังก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซึ่งเหล่าผู้ให้บริการเครือข่ายต่างแย่งชิงพื้นที่ในตลาดด้วยการขยายความครอบคลุมการรองรับอุปกรณ์ใหม่ ๆ มากขึ้น รวมทั้งประกันความเข้ากันได้กับเทคโนโลยีที่กำลังมาในอนาคตอย่างมาตรฐาน 5G" อีวา เฉิน ซีอีโอของเทรนด์ไมโครกล่าว "โซลูชั่นใหม่ของเรานี้จะตอบโจทย์ของผู้ให้บริการโทรคมนาคมอย่างแท้จริง โดยเฉพาะการปกป้องแบบครบวงจรที่ออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีข้อมูลปริมาณมหาศาล และธรรมชาติการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาแบบไดนามิกของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่"

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้เปิดตัวในชื่อ Trend Micro Virtual Network Function Suite ซึ่งอยู่ในรูปโปรแกรมแบบเวอร์ช่วลเต็มรูปแบบที่ทำงานอยู่บนฝั่งผู้ให้บริการเครือข่าย มีฟีเจอร์ความปลอดภัยอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นตัวคัดกรอง URL, ตัวควบคุมแอพพลิเคชั่น, ระบบป้องกันการบุกรุก, รวมทั้งการจัดความน่าเชื่อถือของ IoT ทำให้ผู้ให้บริการสามารถให้การปกป้องที่ครอบคลุมกับผู้ใช้ทั้งแบบ IoT, ระดับองค์กร, และผู้ใช้ตามบ้านได้

องค์กรรายใหญ่หลายรายต่างไว้วางใจผลิตภัณฑ์ของเทรนด์ไมโครในการปกป้องเครือข่ายของตนเองต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่นี้เป็นผลจากความพยายามในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ในรูปแบบจำเพาะที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รายใหม่ที่มีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ถือว่าตรงตามความคาดหวังของลูกค้าหลายบริษัท ไม่ว่าจะเป็น:

"ทาง Soracom ยินดีกับการเปิดตัว Trend Micro Virtual Network Function Suite เป็นอย่างมาก" เคน ทามากาว่า ซีอีโอของบริษัท SORACOM กล่าว "Soracomให้บริการแก่กลุ่มธุรกิจด้าน IoT ผ่านแพลตฟอร์มสำหรับเชื่อมต่อ IoT แบบครบวงจร ซึ่งเรามองว่าการผสานระหว่างแพลตฟอร์มแบบชำระเงินตามปริมาณการใช้งานของ Soracom ร่วมกับ Trend Micro Virtual Network Function Suite จะทำให้ได้ความสามารถใหม่ที่ทรงพลังสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการระบบ IoT ที่ปลอดภัยกว่าเดิมได้"

"NEC คอยสนับสนุนผู้ให้บริการคลาวด์และโทรคมนาคมด้วยโซลูชั่นบนคลาวด์ที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง SDN/NFV" โทชิฟูมิ อูเอซากะ ผู้จัดการทั่วไปด้านแพลตฟอร์มการให้บริการของบริษัท NEC กล่าว "เราเห็นว่าการผนวกรวมเทคโนโลยีล่าสุดของเราเข้ากับ Trend Micro Virtual Network Function Suite จะเปิดโอกาสให้เราบริการแบบ Next-Gen พร้อมกับความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี"

"ทาง IIJ พร้อมเต็มที่ในการเปิดรับผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Trend Micro Virtual Network Function Suite" คิโยชิ อิชิดะ เจ้าหน้าที่บริหารระดับสูงของบริษัท Internet Initiative Japan กล่าว "IIJ เคยร่วมงานกับเทรนด์ไมโครในการพัฒนาเทคโนโลยี SDN/NFV พร้อมทั้งร่วมทดสอบหลายต่อหลายครั้งเพื่อนำฟีเจอร์ความปลอดภัยบนเครือข่ายแบบ Next-Gen มาให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเรายังต้องการผสานความร่วมมือให้แน่นแฟ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อนำโซลูชั่นด้านความปลอดภัยใหม่ ๆ มาปกป้องโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของผู้ใช้ปลายทาง"

โซลูชั่นใหม่ของเทรนด์ไมโครได้เปิดโอกาสให้สามารถจัดสรรทรัพยากรด้านความปลอดภัย รวมทั้งตั้งค่าสำหรับบริการแบบต่าง ๆ ได้อย่างไดนามิก นอกจากนี้ยังสามารถขยายขอบเขตการให้บริการได้ตามต้องการโดยเฉพาะเวลาที่มีทราฟิกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยการใช้ประโยชน์จากชุดพัฒนาส่วนดาต้าเพลนสำหรับการประมวลผลแพ็กเก็ตด้วยความเร็วสูง ทำให้ได้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับออพชั่นด้านความปลอดภัยนั้น สามารถดูรายละเอียดได้ที่

เทรนด์ ไมโคร อิงค์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมฟังสรุป การแพร่ระบาดของไวรัสในปีที่ผ่านมาและแนวโน้มในปี 2548 พร้อมวิธีการรับมือ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--คอร์แอนด์พีค บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าฟังสรุป การแพร่ระบาดของไวรัสในปีที่ผ่านมาและแนวโน้มในปี 2548 พร้อมกับวิธีการรับมือ ในวันอังคารที่ 11 มกราคม 2548 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ ชั้น 27 อาคารบางกอกซิตี้ ถนนสาทร สถา...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...