ซัมซุงเอาใจคนรักโน้ต เปิดตัว กาแลคซี่ โน้ต แฟนเฟส เฟสติวัลสุดฮิปใจกลางเมือง รวมความสนุกทุกไลฟ์สไตล์ และสัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๔ น.
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค
  • ขอบคุณทุกกระแสตอบรับจากแฟนโน้ตชาวไทย มอบประสบการณ์พิเศษ ผ่านกิจกรรมรูปแบบใหม่ ครั้งแรกในเมืองไทย
  • ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ผสานเทคโนโลยีเข้ากับไลฟ์สไตล์ในรูปแบบของ ปาร์ตี้ ดนตรี และ เวิร์คชอป ตลอดหนึ่งเดือนเต็ม

ซัมซุง เปิดตัว "กาแลคซี่ โน้ต แฟนเฟส" (Galaxy Note FanFest) เฟสติวัลสำหรับคนรักโน้ตเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยรวบรวมนวัตกรรมและประสบการณ์สุดสนุกสนาน พร้อมเปิดให้แฟนโน้ตได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจาก "ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 9" สมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นล่าสุดภายใต้แนวคิด "สมาร์ทโฟนขั้นสุด จะไม่หยุดคุณไว้ที่เดิม" ประกอบด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ ตอบโจทย์ผู้ใช้สมาร์ทโฟนอย่างครบครัน อย่างปากกาอัจฉริยะ S Pen ทีมีรีโมทคอนโทรล สั่งการควบคุมแอพต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะถ่ายรูป เลื่อนสไลด์ อัดเสียง กล้องอัจฉริยะที่มีระบบปรับถ่ายภาพให้สวยอัตโนมัติ และระบบแจ้งเตือนข้อผิดพลาดอัตโนมัติ แบตเตอรี่สุดทนที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ความจุที่เพิ่มขึ้นไม่ต้องคอยลบอีกต่อไป รวมถึงผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนและแอคเซสเซอรี่ที่โดดเด่นอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ เวิร์คช็อป และโซนไลฟ์สไตล์เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่อย่างครบครัน โดย "กาแลคซี่ โน้ต แฟนเฟส" เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กันยายน 2561 เวลา 10.00- 21.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า "จากความสำเร็จของการเปิดตัวสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมตระกูล 'กาแลคซี่ โน้ต' ด้วยการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดเป็นมาตรฐาน ซัมซุงยังคงมุ่งมั่นพัฒนาและสร้างสรรค์เทคโนโลยีสมาร์ทโฟนที่ช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ โดยเฉพาะสำหรับกลุ่มแฟนโน้ต หรือที่เราเรียกว่า Young Achievers คือกลุ่มคนที่มองหาความสำเร็จที่ไม่ยึดติดกับอุดมคติเดิม และไม่มีเส้นแบ่งระหว่างการทำงานกับการใช้ชีวิต ด้วยเหตุนี้ซัมซุงจึงมอบประสบการณ์สนุกสนานและสร้างสรรค์ในรูปแบบ 'เฟสติวัล' ซึ่งเหล่าแฟนโน้ตจะได้สนุกสนานไปกับโซนต่างๆ ซึ่งนำเสนอเทคโนโลยีอันทรงพลังของ กาแลคซี่ โน้ต 9"

"นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแฟนปาร์ตี้ เพื่อมอบความสนุกสนานให้กับเหล่าแฟนโน้ต โดยได้จัดทัพศิลปินชื่อดังมากมายมามอบความบันเทิงและสร้างสีสันตลอดทั้งเดือน รวมทั้งยังเตรียมพื้นที่สำหรับกิจกรรมเวิร์คชอป ที่จะมีแขกรับเชิญหมุนเวียนกันมาแชร์ประสบการณ์และมอบแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษจากกาแลคซี่ โน้ต 9 สมกับเป็นครั้งแรกของ "กาแลคซี่ โน้ต แฟนเฟส" ที่พร้อมมอบพื้นที่เพื่อเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ และปลดปล่อยทุกจินตนาการให้พ้นจากทุกกรอบจำกัด ด้วยการมาพบเจอกันของความสนุกสนานกับความนวัตกรรมสุดทันสมัย" ซัมซุงยังได้ร่วมกับเอไอเอส ยกระดับประสบการณ์เครือข่ายภายในงานให้เร็ว แรง ยิ่งกว่า ด้วย AIS NEXT G เพื่อให้สาวกกาแลกซี่ โน้ต ได้ทดลองใช้งานสุดยอดสมาร์ทโฟนบนเครือข่ายที่เร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

'ซัมซุง โน้ต แฟนเฟส' แบ่งออกเป็น 3 โซนหลัก ได้แก่:
  • Experience Area เสนอประสบการณ์ผ่าน 4 กิจกรรมที่สร้างสรรค์จาก 4 ฟีเจอร์เด็ดของซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 9

1. ตื่นเต้นไปกับบรรยากาศเมืองแฟนตาซีเหนือเมฆ เพื่อทดลองใช้กล้องอัจฉริยะ ที่มีระบบตรวจจับวัตถุ (Scene Optimizer) มากถึง 20 แบบ เพิ่อปรับภาพถ่ายให้สวยอัตโนมัติ

2. สัมผัสนวัตกรรมของ S Pen ที่เป็นได้มากกว่าปากกา ด้วยคำสั่งถ่ายภาพผ่าน S Pen รีโมทคอนโทรล จะมุมยาก มุมแปลก มุมไหนก็ถ่ายได้เอง

3. ฟังเสียงเซเลบที่คุณไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อน พร้อมทดลองอัดเสียงด้วย S Pen ที่มีรีโมทคอนโทรล สั่งการอัดเสียงได้ทันที แล้วรับรูปภาพเส้นเสียงของคุณเป็นที่ระลึก

4. เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพในห้องมืดพร้อมลูกบอลยักษ์เรืองแสง ตกแต่งด้วยลายเส้นที่เขียนด้วย

• Pen ให้คุณได้ถ่ายภาพในบรรยากาศ และลวดลายที่ไม่มีใครเหมือน
  • Fans Party Area

ร่วมสนุกกับปาร์ตี้สำหรับแฟนโน้ตโดยเฉพาะ ทั้งในวันธรรมดาและวันหยุด โดยขนทัพศิลปินมาอย่างคับคั่งตลอดเดือนกันยายนนี้ ที่จะผลัดกันมามอบความบันเทิงให้กับเหล่าแฟนโน้ต รวมถึงกิจกรรมวาดรูปด้วยกาแลคซี่ โน้ต 9 โดยเหล่านักวาดภาพสุดคูล และพบปะกับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และเซเลบริตี้มากมาย

• Workshop Area

นำเสนอกิจกรรมเวิร์คชอปกับเล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปเอฟเฟ็กต์, การถ่ายภาพโดยใช้ S Pen การถ่ายภาพวิวเมื่อต้องท่องเที่ยวคนเดียว การทำสแครบบุ๊คในโน้ต ฝึกวาดภาพง่ายๆ ด้วย S Pen และการเขียนตัวอักษร Calligraphy เป็นต้น

ไฮไลท์กิจกรรมแฟนปาร์ตี้และเวิร์คชอป
  • AIS x Note 9 Clinic (ศุกร์ที่ 31 สิงหาคม) เอไอเอสส่งพรีเซนเตอร์ 'แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์' ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์จาก AIS Next G เครือข่ายที่เร็วแรงที่สุดบนสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด
  • โน้ตแฟนปาร์ตี้ (ศุกร์ที่ 14 กันยายน) กิจกรรมสุดเอ๊กคลูซีฟสำหรับแฟนโน้ตเพียง 100 ท่าน ที่จะได้เข้าร่วมคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง
  • Meet & Greet เต-นิว (เสาร์ที่ 15 กันยายน) ร่วมทำกิจกรรมกับสองหนุ่มคู่จิ้นจากซีรีส์ดัง Kiss Me Again
  • Meet & Greet ฟิล์ม ธนภัทร (เสาร์ที่ 22 กันยายน) โอกาสพิเศษที่จะได้ร่วมเล่นเกมและถ่ายภาพอย่างใกล้ชิดกับสามีแห่งชาติ 2018
  • Free Portrait drawing (อาทิตย์ที่ 23 และพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน) วาดภาพเหมือนกับ 4 ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดัง

พิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้อซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 9 ทั้ง 3 สีราคา 33,900 บาท ภายในงาน ยังสามารถรับ S Pen สีลาเวนเดอร์เพอร์เพิล ลิมิเต็ดอิดิชั่น และสติ๊กกี้โน้ตพริ้นเตอร์ พร้อมรับประกันจอแตก 1 ปี

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/note9 หรือเพจเฟสบุ๊คซัมซุงประเทศไทย ที่ : https://www.facebook.com/SamsungThailand/

ทั้งนี้ ท่านสื่อมวลชนสามารถดาวน์โหลดข้อมูลข่าวและภาพผลิตภัณฑ์

และติดตามข่าวสารจากซัมซุงล่าสุดได้ที่ ห้องข่าวซัมซุง ประเทศไทย (Samsung Newsroom Thailand) https://news.samsung.com/th/

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

#ซัมซุง ขนทัพศิลปินและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังชวนร่วมเวิร์คชอปสุดสร้างสรรค์จัดเต็มกิจกรรมและความบันเทิงตลอดสุดสัปดาห์ ใน กาแลคซี่ โน้ต แฟนเฟสระหว่างวันศุกร์ที่ 7 วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน นี้ !!

เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่สำหรับ 'กาแลคซี่ โน๊ต แฟนเฟส' ไลฟ์สไตล์เฟสติวัลใจกลางเมือง ที่ซัมซุงจัดเต็มกิจกรรมและความบันเทิงมากมายเพื่อเอาใจคนรักโน้ต โดยเฉพาะโซนสร้างสรรค์ภาพถ่ายจาก 'กาแลคซี่ โน้ต 9' ที่บอกเลยว่าคนรักการถ่ายรูปไม่ควรพลาด สุดสัปดาห์นี้...

ไอบริกเปิดตัวสองงานยิ่งใหญ่ SIGN ASIA EXPO ’07 และ MEDIA ASIA EXPO ’07 ชูนวัตกรรมสุดล้ำหน้าพร้อมผลักดันไทยสู่ศูนย์กลางธุรกิจป้ายและสื่อโฆษณานานาชาติ บริษัท ไอบริก จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวสองงานแสดงนวัตกรรมครั้งยิ่งใหญ่ SIGN ASIA EXPO ’07 แ...