ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เวสเทิร์น ดิจิตอล ลงสนามอีสปอร์ต จัดการแข่งขัน WD Black SSD: The First Strike ขึ้นในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดสังเวียนให้เหล่าเซียนเกมทั่วประเทศไทยเข้าแข่งขันเพื่อชิงรางวัลเงินสดมูลค่า 2 แสนบาท

เวสเทิร์น ดิจิตอลเปิดตัว "The First Strike" การแข่งขันอีสปอร์ต (eSport) ระดับประเทศขึ้นในประเทศไทย ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย WD Black NVMe SSD การแข่งขันครั้งนี้เปิดโอกาสให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่เป็นแฟนตัวจริงของเกม HoN (Heroes of Newerth) และ Point Blank ร่วมแข่งขันและชิงรางวัลเงินสดมูลค่า 200,000 บาทไปครอบครอง

เวสเทิร์น ดิจิตอล รังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่มีการเติบโตขึ้น เนื่องจากเกมในปัจจุบันชวนให้คนดื่มด่ำด้วยคอนเทนต์ภาพและฉากที่มีขนาดใหญ่และสวยงามมากขึ้นกว่าที่เคย และเกมเมอร์ต้องทำการตัดสินใจเลือกเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อให้มาช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมให้มีมากขึ้นกว่าเดิม สินค้าในกลุ่ม SSD ของเวสเทิร์น ดิจิตอล โดยเฉพาะ WD Black NVMe SSD ที่มีประสิทธิภาพการทำงานในระดับแนวหน้า ใช้พลังงานน้อย และเพิ่มความทนทานให้กับระบบของเกมพีซี

รูปแบบการแข่งขันและวิธีลงทะเบียน

การแข่งขัน WD Black SSD: The First Strike จะทำการคัดเลือกสุดยอดเกมเมอร์จาก 4 ภาคของประเทศไทย โดยมีการจัดแข่งแบบออฟไลน์ใน 4 จังหวัดได้แก่ เชียงใหม่ มหาสารคาม นครศรีธรรมราช และกรุงเทพมหานคร เพื่อค้นหาผู้ชนะ 2 ทีมจากเกม HoN และ Point Blank แต่ละภาคเพื่อเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26-28 ตุลาคม 2561 ที่งานไทยแลนด์ เกมส์ โชว์ 2018 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

รอบคัดเลือก 2 รอบแรกได้เริ่มขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่และมหาสารคามเมื่อวันที่ 5 และวันที่ 19 สิงหาคม 2561 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีขณะที่ทีมต่างๆ ต่อสู้กันเพื่อชิงโอกาสในการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ

รายละเอียดเกี่ยวกับรอบคัดเลือกที่กำลังจะเกิดขึ้นและรอบรองชนะเลิศสามารถดูได้จากตารางด้านล่าง และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน WD Black SSD: First Strike สามารถเข้าชมได้ที่ http://wd.byg.in.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คอเกมพลาดไม่ได้! การแข่งขันอีสปอร์ตเกมดังชิงเงินแสน Asus&Gview DotA Tournament ไทยแลนด์เกมโชว์ 2012

งานไทยแลนด์เกมโชว์ 2012 เชิญชมการแข่งขันอีสปอร์ตเกมดัง “ ASUS & Gview Present “DotA Thailand Game Show 2012 Championship” ซึ่งได้ทำการคัดเลือก 28 ทีมที่มีผลงานดีที่สุดจากการแข่งคัดเลือกออนไลน์ ในรายการ ASUS & Gview DotA ทัวร์นาเม้นท์...

WD เตรียมบุกหนักตลาดเมืองไทยจัดโปรโมชั่น "End User Double Bonus" คืนกำไรแก่ลูกค้า

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--พีอาร์ พลัส ทู เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (ดับบลิวดี) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก เดินเครื่องเตรียมบุกตลาดเมืองไทยอย่างเข้มข้น ล่าสุดประกาศจัดโปรโมชั่นเพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า ทั้งมอบรางวัลแบบเ...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง