Red Box เปิดตัวแอปจัดการข้อมูลเสียง Voice Data Controller บน Salesforce AppExchange ตลาดแอปพลิเคชันสำหรับองค์กรชั้นนำระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๐๐ น.
ลอนดอน--21 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ลูกค้าของ Red Box จะได้ประโยชน์จากแอปพลิเคชันที่ช่วยในการนำข้อมูลเสียงและบทสนทนาภายในองค์กรเข้าสู่แพลตฟอร์มของ Salesforce

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/728408/Red_Box_logo.jpg )

Red Box ประกาศเปิดตัวแอปจัดการข้อมูลเสียง "Voice Data Controller" บนตลาดแอปพลิเคชันสำหรับองค์กร Salesforce AppExchange เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของธุรกิจในการติดต่อกับลูกค้า คู่ค้า และพนักงานด้วยวิธีการใหม่ แอปนี้มาพร้อมโซลูชั่นบันทึกเสียงที่ปลอดภัยและยืดหยุ่นของ Red Box ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถ

• จัดการการโทรตามรายชื่อติดต่อ บัญชี และการแนะนำของ Salesforce
  • ค้นหาคีย์เวิร์ดในบทสนทนา
  • เล่นเสียงซ้ำด้วยปุ่มควบคุมของ Salesforce โดยตรง
  • วิเคราะห์การโทรโดยใช้เมตะดาต้า ร่วมกับแดชบอร์ดและรายงานของ Salesforce

Voice Data Controller ที่พัฒนาบนแพลตฟอร์ม Salesforce พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วที่ https://appexchange.salesforce.com/appxListingDetail?listingId=a0N3A00000EcrmWUAR

จัดการข้อมูลเสียง

แอปพลิเคชันที่พร้อมใช้งานทันทีช่วยให้องค์กรสามารถนำข้อมูลเสียงและบทสนทนาการโทรจากระบบการสื่อสารครบวงจร (UC) และระบบโทรศัพท์มากกว่า 55 ระบบเข้าสู่แพลตฟอร์มของ Salesforce ซึ่งครอบคลุมชุมสายโทรศัพท์ย่อยในองค์กร (PBX), UC, คอลเซ็นเตอร์ รวมถึงวิทยุ โทรศัพท์มือถือ และการประชุม ช่วยให้ทั่วทั้งองค์กรสามารถเข้าถึงข้อมูลเสียงสนทนากับลูกค้าได้

Voice Data Controller สามารถจัดการการโทรและถอดเสียงอัตโนมัติ พร้อมส่งไปยังบัญชีหรือบันทึกข้อมูลผู้ติดต่อ จากนั้นผู้ใช้งานสามารถค้นหาและเล่นเสียงซ้ำได้ ทั้งยังสามารถใช้เมตะดาต้าเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลเสียง ร่วมกับการใช้แดชบอร์ดและรายงานของ Salesforce

ความคิดเห็นของผู้บริหาร

คุณเคท แฮมเมตต์ ประธานฝ่ายความร่วมมือสากลของ Red Box กล่าวว่า "Red Box เก็บรวบรวมข้อมูลเสียงให้แก่ลูกค้ากว่า 3,000 รายทั่วโลก เนื่องจากลูกค้าต้องปฎิบัติตามกฎระเบียบต่างๆ เช่น MiFID II, GDPR, Dodd Frank และ PSD/PSD 2 ซึ่งการบูรณาการข้อมูลกับแพลตฟอร์มของ Salesforce จะช่วยให้ปฏิบัติตามกฎต่างๆได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นยังมีประโยชน์ต่อฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาด และฝ่ายบริการลูกค้า ด้วยการให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติม รวมทั้งสามารถตรวจสอบและพิสูจน์ข้อเท็จจริง จัดการประสิทธิภาพ และจัดทำรายงาน"

คุณไมค์ วอล์ฟ รองประธานอาวุโสฝ่ายการจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ของ Salesforce กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ต้อนรับ Red Box เข้าสู่ AppExchange พวกเขาสร้างสรรค์วิธีการใหม่ในการเข้าถึงข้อมูลเสียงสนทนากับลูกค้าจากส่วนกลาง การเติบโตอย่างก้าวกระโดดของ AppExchange ตอกย้ำให้เห็นถึงโอกาสมากมายมหาศาลของ Salesforce ทั้งในแง่ของการสร้างสรรค์โซลูชั่นสุดล้ำและการผลักดันให้ลูกค้าประสบความสำเร็จ"

เกี่ยวกับ Salesforce AppExchange

Salesforce AppExchange คือตลาดคลาวด์สำหรับองค์กรชั้นนำระดับโลก ที่ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถจำหน่าย ให้บริการ ทำการตลาด และเข้าถึงลูกค้าด้วยวิธีการใหม่ๆ ตลาดแห่งนี้มีโซลูชั่นสุดล้ำให้เลือกสรรกว่า 5,000 โซลูชั่น มียอดการติดตั้งของลูกค้า 5 ล้านครั้ง และมีการรีวิวจากผู้ทรงคุณวุฒิ (peer review) กว่า 70,000 ครั้ง นับเป็นแหล่งรวมเทคโนโลยีคลาวด์ โมบาย โซเชียล IoT การวิเคราะห์ และปัญญาประดิษฐ์เพื่อการทำธุรกิจที่ครอบคลุมมากที่สุด

ติดตามเราได้ทาง
Salesforce บนเฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/salesforce
Salesforce บนทวิตเตอร์: https://twitter.com/salesforce
Red Box บนทวิตเตอร์: https://twitter.com/redboxrecorders
Red Box บนเฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/redboxvoice/
Red Box บนลิงค์อิน: https://www.linkedin.com/company/red-box-recorders/
Salesforce, AppExchange และอื่นๆ เป็นเครื่องหมายการค้าของ salesforce.com, inc.

เกี่ยวกับ Red Box

Red Box คือผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงระดับแนวหน้า ที่มุ่งเสริมศักยภาพให้กับองค์กรต่างๆ ในด้านการบันทึกเสียง จัดเก็บเสียง และปลดล็อกคุณค่าของข้อมูลเสียงในองค์กร แพลตฟอร์มที่เปิดกว้างและเชื่อมต่อถึงกันช่วยให้เราสามารถบันทึกและถอดเสียงจากระบบสื่อสารกว่า 55 ระบบ (ทั้งเก่าและใหม่) ขององค์กรขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดย่อมทั่วโลก ลูกค้าของเรายังคงมีสิทธิ์ในข้อมูลทั้งหมด และเราจะเชื่อมโยงลูกค้ากับเครือข่ายพันธมิตรที่ครอบคลุมที่สุด เพื่อให้ข้อมูลเสียงที่บันทึกไว้ถูกนำมาใช้ประโยชน์สูงสุด

ด้วยการประสานงานกับตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก เราจึงได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำทั้งในภาคการเงิน ภาครัฐ ภาคความปลอดภัยสาธารณะ รวมถึงบรรดาคอลเซ็นเตอร์ (ครอบคลุมธนาคารระดับโลก 6 แห่ง, นายหน้าระหว่างผู้ค้าตราสารหนี้ 85% ของทั้งหมดทั่วโลก, คอลเซ็นเตอร์ 1,700 แห่ง และกว่า 70% ของกองกำลังตำรวจอังกฤษ) ทั้งนี้ เราบันทึกและจัดเก็บข้อมูลเสียงจากการโทรหลายล้านครั้งต่อวันของลูกค้ากว่า 3,000 รายทั่วโลก

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.redboxvoice.com

Red Box จะเข้าร่วมมหกรรม Dreamforce 2018 ที่ซานฟานซิสโก ในระหว่างวันที่ 25-28 กันยายนนี้ ที่บูธหมายเลข 1829

ที่มา: Red Box

Vitesse เปิดตัวซอฟต์แวร์จัดการสวิทช์ผ่านเว็บ WebSparX

ลาสเวกัส--(บิสิเนส ไวร์)--2 พฤษภาคม 2548 ซอฟต์แวร์สแต็ก (Software stack) ช่วยให้สามารถปรับแต่งแอปพลิเคชันที่เน้นคุณภาพในการให้บริการ (Quality of Service:QoS) เช่น Voice-over-IP ได้อย่างรวดเร็วและร่นระยะเวลาในการพัฒนาซอฟต์แวร์ได้อย่างมาก ซึ่งส่งผลให้การพัฒ...

อัลโคได้รับเลือกเป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก

พิตส์เบิร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--28 ม.ค.2548 บริษัทอัลโค (Alcoa) (NYSE:AA) ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก ในระหว่างการประชุมเศรษฐกิจโลกที่เมืองดาวอส สวิตเซอร์แลนด์ บริษัทอัลโค, โตโย...

Training Program in Jan 2005 Inside Pivot Table in

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--NTinfonet Excelหลักสูตร Inside PivotTable in Excel อบรมวันที่ 17 มกราคม 2548 วัตถุประสงค์ของหลักสูตร หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการบริหาร หรือจัดการข้อมูลใน Database ไม่ว่าฐานข้อมูลของคุณนั้นจะอยู่ในรูปแบบของ Text File ห...