2 ตุลาคม ศกนี้ ASTROBOT: RESCUE MISSION ในรูปแบบภาษาไทยพร้อมวางจำหน่ายบน PS4 แผ่นบลูเรย์ราคา 1,390 บาท ดิจิทัลดาวน์โหลดราคา 1,290 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๑ น.
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

ประเทศไทย, 21 สิงหาคม 2561 - โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ประกาศวางจำหน่ายเกม "ASTROBOT: RESCUE MISSION" วันที่ 2 ตุลาคม ศกนี้ ราคา 1,390 บาท สำหรับแผ่นบลูเรย์ และราคา 1,290 บาทสำ   หรับดิจิทัลดาวน์โหลด

โบนัสพิเศษสำหรับผู้ที่สั่งซื้อในช่วงแรกที่เกมวางจำหน่าย

โบนัสพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อเกมแผ่นบลูเรย์: ชุดรูปภาพอวาตาร์ตัวละครจำนวน 12 ภาพ

*โบนัสพิเศษนี้จะสิ้นสุดเมื่อสินค้าหมด

โบนัสพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อในช่วงแรกที่เกมวางจำหน่ายแบบดิจิทัลดาวน์โหลด: ชุดรูปภาพอวาตาร์ตัวละครจำนวน 12 ภาพ

*ระยะเวลาในการสั่งซื้อแบบช่วงแรกที่เกมวางจำหน่าย: สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ถึงวันที่ 16 ตุลาคม ศกนี้

โบนัสพิเศษสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์

สามารถพรีออเดอร์ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม ทาง PlayStationStore ทาง PlayStationNetwork นำเสนอเนื้อหาพิเศษสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ในรูปแบบดิจิทัลตัวละครสุดพิเศษจำนวน 3 ตัวสำหรับผู้ที่พรี   ออเดอร์ในรูปแบบดิจิทัล

ตัวละครสุดพิเศษจำนวน 3 ตัวสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์
Dynamic Theme
เพลงประกอบเกม

เกี่ยวกับเกม "ASTROBOT: RESCUE MISSION":

กับตัน ASTRO ต้องการความช่วยเหลือจากคุณในการปฏิบัติการสุดหิน! หยิบเครื่อง PS VR ของคุณขึ้นมาเข้าร่วมมหากาพย์การผจญภัยเพื่อช่วยเหลือเหล่าลูกเรือของกัปตัน ASTRO ที่หายไป ร่วมสำรวจโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจรอบตัว ที่เต็มไปด้วยเหล่าศัตรูที่ต้องต่อสู้ ความลึกลับที่ต้องค้นให้พบ เหล่าบอทที่ต้องปกป้อง และเผชิญกับเหล่าบอสตัวมหึมา

คุณสามารถมอง และเคลื่อนไหวไปในทิศทางใดก็ได้เพื่อตรวจจับอันตรายต่างๆ รอบตัว ด้วยมุมมองการเล่นแบบ 360º องศา ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทุกๆ การเคลื่อนไหวของ ASTRO และรอรับสัญญาณขอความช่วยเหลือจากเหล่าลูกเรือของคุณด้วยระบบเสียงในรูปแบบ 3D

ระวัง ศัตรูของคุณจะมาหาคุณเช่นกัน

บังคับกัปตัน ASTRO ในการวิ่ง, กระโดด และการต่อสู้บนหลังคา, ชายหาด และในท้องของปลาวาฬ

ใช้ร่างกายของคุณเพื่อรับมือกับสภาพแวดล้อมรอบๆ ตัวคุณ และค้นหาความลับเพื่อไขข้อกระจ่าง

ให้คุณได้ใช้อุปกรณ์สุดวิเศษในการควบคุมตัวละครของคุณ ตั้งแต่ตะขอไปจนถึงปืนฉีดน้ำ, ดาวกระจาย และอื่นๆ อีกมากมาย

*จำเป็นต้องมีเครื่องเกม PlayStation(R)4 และ PlayStation(R)Camera สำหรับการเล่นกับเครื่อง PlayStation(R)VR
*เครื่อง PlayStation(R)VR ไม่เหมาะสำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปี

"PlayStation" and "DUALSHOCK" are registered trademarks of Sony Interactive Entertainment Inc. "PS4" is a trademark of the same company. "SONY" is a trademark of Sony Corporation. All other trademarks are property of their respective owners.

*Please note that the information listed in this Press Release is subject to change without prior notice.
Other information:
Website: http://asia.playstation.com
PlayStation(R) Authorised Dealers: http://asia.playstation.com/th/en/support/wheretoshop
Facebook: http://www.facebook.com/PlayStationAsia
Customer Service Centre: http://asia.playstation.com/th/en/support/p/customerservices

PlayStationVR เตรียมวางขายในไทย 13 ตุลาคมนี้ มากกว่า 60 เกมส์ ที่จะเปิดตัวในเอเชีย เปิดโอกาสให้คอเกมส์จับจองเป็นเจ้าของล่วงหน้า ตั้งแต่ 30 กรกฎาคมศกนี้

บริษัท โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง จำกัด (สาขาสิงคโปร์) (หรือ SIES) ประกาศเตรียมเปิดตัว PlayStation®VR (หรือ PS VR) เทคโนโลยี ระบบภาพเสมือนจริงที่ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมส์บนเครื่อง PlayStation®4 (PS4th) ไปอีกขั้น ที่งาน...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...