ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Battle of Souls เกมมือถือใหม่ล่าสุดจาก PLAYPARK เปิดสงครามพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ดาวนโหลดเลย!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

PLAYPARK ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ได้เปิด OBT เกมมือถือเกมใหม่ต่อจาก Soul Ark นั่นก็คือ Battle of Souls เกมส์มือถือแนว Action Strategy ที่เล่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Battle of Souls เป็นเกมมือถือ Action Strategy รูปแบบใหม่ที่มีระบบเด่นคือ World PVP ที่สามารถต่อสู้ PVP กับคนได้ทั่วโลก และยังมีระบบโคลอสเซียม 15v15 ที่จัดให้มันส์กันเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีตัวละครให้เลือกเล่นจัดทีม ใส่กลยุทธ์ได้มากมาย พลิกแพลงกันได้ไม่อั้นเลยทีเดียว น่าโดนขนาดนี้สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเกมได้แล้วทาง Google Play และ App Store

คลิกเพื่อดาวน์โหลดเกม http://bit.ly/BOS_Download

นอกจากนี้ยังมีรวมกิจกรรมเด็ด!! ต้อนรับเปิดเกมให้ผู้เล่นใหม่ได้ยิ้มกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

1. Growth Challenge เก็บเลเวลตัวละครให้มากที่สุด! (วันนี้ - 15 ส.ค. 61): ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น กิจกรรมนี้สำหรับผู้เล่นที่เก็บเลเวลตัวละครตัวใดก็ได้ในทีมให้สูงที่สุดภายในวันที่ 15ส.ค. โดยจะต้องแคปเจอร์ภาพพร้อมชื่อตัวละครไปคอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรมของแฟนเพจ ผู้เล่นที่มีเลเวลตัวละครสูงที่สุดจะได้รับอาวุธพิเศษจากทีมงานไปเลย รายละเอียดเพิ่มเติม Growth Challenge

2. 7 Days Newbie Login รายงานตัว 7 วันแรก รับรางวัลฟรี!! (วันนี้ - 15 ส.ค. 61): เป็นกิจกรรมง่ายๆ ที่ผู้เล่นแค่ทำการล๊อกอินเข้าเกมตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 ส.ค. วันละครั้งก็จะได้รับไอเทมพิเศษที่ไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละวัน ยิ่งล๊อกอินมากก็ยิ่งได้มาก ตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่ 7-days-newbie-login

เป็นการเปิดเกมที่มาพร้อมกับกิจกรรมแจกของรางวัลที่น่าสนในมากเลยทีเดียว ต้องโหลดมาเล่นซะแล้ว เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ Battle of Souls และเข้าไปพูดคุยกันได้ที่ แฟนเพจ Battle of Souls หรืออยากคุยมากกว่านั้นกับเพื่อนๆ คอเดียวกันก็ต้อง กลุ่มปิด Battle of Souls เลย มาช่วยกันรวบรวมเหล่าโซล แล้วฝ่าฟันกับผู้เล่นทั่วโลกไปด้วยกัน ความหวังอยู่ในมือคุณ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง
WEBSITE ? https://bos.playpark.com/th-th
FACEBOOK Fan Page ? https://www.facebook.com/playparkbattleofsoul/
FACEBOOK Groups ? https://www.facebook.com/groups/252138585517975/
YOUTUBE ? https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ? http://bit.ly/Line-PP

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Battle of Souls ผู้สร้างเดียวกับ Summoner Wars เปิด Pre-Regis แล้ววันนี้!

PLAYPARK ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ เตรียมเปิดตัวเกมมือถือเกมใหม่ Battle of Souls สุดยอดเกม Action RPG Strategy ส่งตรงจากเกาหลีโดยผู้สร้าง Summoners Wars มารวบรวมเหล่าโซล แล้วฝ่าฟันไปด้วยกันกับผู้เล่นทั่วโลก โดยเกมได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า...

ภาพข่าว: โครงการปันฝันเพื่อน้อง กิจกรรมเพื่อสังคมของบริษัทเอเชียซอฟท์ฯ

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้โครงการ "เอเชียซอฟท์ ปันฝันเพื่อน้อง" นำเยาวชนชาวออนไลน์สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อช่วยเหลือเด็กยากจนในจังหวัดชัยภูมิ พร้อมมอบทุนการศึกษา จำนวน 100 ทุน และอุปก...

"MFEC"เปิดตัวเกม"24 Universal" แผนปั้นเด็กไทยสู่นักคิด-เล่นเกมชิงทุนการศึกษา

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.-- กิมเอ็ง (ประเทศไทย) "เอ็มเฟค" ดันไอเดีย "ซีอีโอ บมจ.กิมเอ็ง" เปิดตัวเกมบนมือถือใหม่ล่าสุด "24 Universal" เอาใจวัยรุ่นนักคิด ได้ดาวน์โหลดเล่นเกมผ่านมือถือทั้งระบบ AIS-DTAC-Orange เตรียมพร้อมประกาศจับมือสถาบันการศึกษา-กวดวิชาหลายแห่ง เดิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง