Kingdom Craft สุดยอดเกมวางแผนสามก๊กบนมือถือ มาพร้อมแพทช์ใหม่ล่าสุด ศึกชิงเก้ากระถางมังกร

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๑๖ น.
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--Tencent

"ตำนานได้กล่าวไว้ว่าพระเจ้าอวี่ได้หลอมเก้ากระถางมังกรเพื่อเป็นตัวแทนเมืองทั้ง 9 และสัญลักษณ์แห่งอำนาจสูงสุด เก้ากระถางมังกรซึ่งหายไปนับแต่นั้นได้ปรากฏขึ้นอีกครั้ง จึงเกิดศึกชิงอำนาจในเกมสามก๊ก Kingdom Craft อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้!"

สำหรับศึกสงครามการจับคู่กิลด์ จะเป็นการจับคู่ข้ามอาณาจักร โดยแบ่งเป็นตัวแทนฝ่ายเหยียนหวง(แดง) และฝ่ายชือโหยว(น้ำเงิน) ในศึกชิงเก้ากระถางมังกร การแย่งชิงเก้ากระถางมังกร ถือเป็นหนึ่งในวิธีการพิสูจน์ความเป็นราชันย์!

ถ้าอยากได้เปรียบคว้าสิทธิ์บุกก่อนเพื่อหวังชัยชนะ การทำความเข้าใจกติกาถือเป็นเรื่องสำคัญมากในศึกครั้งนี้

รายละเอียดกติกาต่างๆ

1. ศึกชิงเก้ากระถางมังกร เกมสามก๊ก Kingdom Craft เป็นสงครามระหว่างสองกิลด์ ก่อนการต่อสู้เริ่มต้น ท่านต้องเลือก ค่ายฝ่ายแดง---เหยียนหวง ซึ่งจุดเกิดของกิลด์จะอยู่ในแผนที่ด้านซ้าย หรือ ฝ่ายน้ำเงิน---ชือโหยวซึ่งจุดเกิดของกิลด์จะอยู่ในแผนที่ด้านขวา

2. ในสนามรบศึกชิงเก้ากระถางมังกรมีสิ่งก่อสร้างมากมาย เก้ากระถางมังกรที่อยู่ตรงกลาง เป็นสิ่งก่อสร้างสำคัญที่สุดที่ต้องชิงมาให้ได้ เมื่อยึดครองสำเร็จครั้งแรกหรือยึดครองต่อเนื่อง จะได้รับแต้มฝ่ายและแต้มส่วนตัว3. สิ่งก่อสร้างด้านข้างของแผนที่แบ่งเป็น: พระราชวังเหยียนหวงและหอแห่งชื่อโหยว หนึ่งในช่องทางการรับแต้มฝ่ายและแต้มส่วนตัวเหมือนกับเก้ากระถางมังกร ซึ่งจุดยุทธศาสตร์ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญมากของระบบนี้

4. นอกจากนี้ ยังมีสิ่งก่อสร้างฟังก์ชันต่างๆ เช่น โรงพยาบาล ป้อมโจมตีป้องกัน สุสานจักรพรรดิโบราณ เมื่อยึดครองจะได้รับการเร่งความเร็วรักษาทหารบาดเจ็บ, โบนัสการโจมตีและป้องกันรวมถึงสุสานจักรพรรดิโบราณไว้ให้ท่านใช้งานอีกด้วย ขณะเดียวกัน ท่านยังได้รับคะแนนส่วนหนึ่งจากการยึดครอง

5. ขณะต่อสู้ในสนาม จำนวนครั้งการย้ายเมืองมีจำกัด โดยทั้งกิลด์มีจำนวนครั้งย้ายเมืองร่วมกัน โดยฝ่ายที่ยึดครองจุดวาร์ป จะสามารถเพิ่มจำนวนครั้งการย้ายเมืองได้ และเมื่อย้ายเมืองในจุดวาร์ปที่ฝ่ายตนยึดครอง จะสามารถย้ายได้โดยไม่ใช้ย้ายเมืองขั้นสูงหรือเหรียญทอง

6. เมื่อผ่านไประยะหนึ่ง บนแผนที่จะปรากฏเหมืองแร่ทรัพยากร เมื่อรวบรวมแร่ ทุกนาทีจะได้รับคะแนนจำนวนเล็กน้อย

และเมื่อสิ้นสุดเวลาต่อสู้ ฝ่ายที่แต้มสูงกว่าจะเป็นฝ่ายชนะ และระดับแต้มส่วนตัวจะเป็นตัวกำหนดรางวัลของท่าน

ผู้เล่นเกมสามก๊ก Kingdom Craft สามารถเข้าร่วมศึกได้โดย ประตูมิติ แล้วเลือกโหมดการเล่น ศึกชิงเก้ากระถางมังกร

นายท่านทั้งหลาย โปรดระดม ทัพขุนพล ร่วมพิชิตใต้หล้า!
ติดตามข่าวสารและข้อมูลใหม่ๆของเกม Kingdom Craft ได้ที่

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับตำนานสามก๊กครั้งใหม่ได้ในเกม Kingdom Craft ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ กดเลย!

เกี่ยวกับ Kingdom Craft

Kingdom Craft เกมวางแผนกลยุทธ์สามก๊กอันดับ 1 บนมือถือ ที่มีความโดดเด่นในการใช้กลยุทธ์นานับวิธี ในการต่อสู้ สามารถอัญเชิญสุดยอดขุนพลจากตำนานสามก๊กเข้าร่วมทัพ โดยแต่ละขุนพลมีความสามารถหลากหลายรูปแบบ

พร้อมด้วยกราฟิกที่สวยงามตระการตา และโหมดการร่วมรบกับพันธมิตร ที่คุณสามารถเลือกวิธีเล่นในแบบที่ชอบได้ตามใจ

จะเลือกฝึกขุนพลตามประวัติศาสตร์ หรือจะเสริมทัพด้วยพลังจากสัตว์เทพโบราณ นอกจากนี้ยังให้คุณสัมผัสประสบการณ์หลากรูปแบบทั้งในเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน หรือจะเป็นทำสงครามใหญ่ข้ามเซิร์ฟเวอร์

มาร่วมใช้สุดยอดกลยุทธ์อันแยบยลในแบบของคุณพิชิตข้าศึก ปกครองเมืองด้วยความเป็นธรรม เปลี่ยนประวัติศาสตร์สามก๊กด้วยมือคุณเองได้แล้ววันนี้

เกี่ยวกับ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)

บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด คือผู้ให้บริการแพลตฟอร์มและบริการด้านเนื้อหา หรือ "Content Platforms and Services" ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคออนไลน์ แบ่งผลิตภัณฑ์และการให้บริการออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ News and Portal ได้แก่ Sanook! และ NoozUP, Entertainment & Multimedia Platforms ได้แก่ JOOX, Game และ Services ได้แก่ Topspace

ฟันบ็อกซ์ ผนึกกำลัง Maxnet แรง..ชัวร์ ที่นี่ที่เดียว

บริษัท ฟันบ็อกซ์ จำกัด ผู้ให้บริการเกมสามก๊กออนไลน์ HY Evolution และ RAPPELZ Online นำโดย คุณพจน์ พันธ์ศิริพจน์ ผู้จัดการทั่วไป จับมือผนึกกำลังกับ คุณชเนศวร์ รัตนมุณี Assistant Vice President Marketing บริษัท Triple T Broadband PLC...

เอไอเอส ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมกิจกรรมมหกรรมอวยพรปีใหม่ตรุษจีน จาก เอไอเอส

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เอไอเอส บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส โดยทีมผู้บริหารนำขบวนโดย คุณกฤษณัน งามผาติพงศ์ และ คุณสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ พร้อมทีมงานอีกมากมาย และขบวนสัญลักษณ์มงคลเนื่องในเทศกาลตรุษจีน...