ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เทคโน โมบาย เดินหน้าลุยตลาดไทย ส่งสมาร์ทโฟน 2 รุ่น สเปคแรง เอาใจกลุ่มมิลเลนเนียล Camon CM และ SPARK CM ชูฟีเจอร์เพื่อคนไทยโดยเฉพาะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--INFINITY COMMUNICATIONS & CONSULTANT

มือถือแบรนด์ชั้นนำสัญชาติจีน เทคโน โมบาย (TECNO Mobile) ได้รับการตอบรับดีเยี่ยมหลังส่งสมาร์ทโฟนบุกตลาดระดับกลางสองรุ่นทั้ง "Camon CM" และ "SPARK CM" ชูจุดแข็งด้านนวัตกรรม เน้นฟีเจอร์สำหรับผู้ใช้คนไทยโดยเฉพาะ ถูกใจกลุ่มมิลเลนเนียลผู้ชื่นชอบเซลฟีและการถ่ายภาพในทุกโอกาส

มิสเตอร์เดวิด ชาน ผู้จัดการประจำประเทศไทย เทคโน โมบาย กล่าวว่า "เรานำสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุด 2 รุ่น คือ Camon CM และ SPARK CM เข้ามาเจาะตลาดไทย ซึ่งกลยุทธ์หลักของเราคือ การฟังเสียงของลูกค้า ในขณะเดียวกันเราเรียนรู้และเข้าใจถึงความต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่อง"

Camon CM และ SPARK CM ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีสเปคที่น่าดึงดูดใจ ซึ่งแบรนด์เทคโน โมบายนั้น เน้นเรื่องนวัตกรรม ด้วยการใช้เทคโนโลยีล่าสุดเป็นฟังก์ชั่นมาตรฐานและปรับฟีเจอร์ให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้แต่ละตลาด เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่สามารถเจาะตลาดกลุ่มเจน X และเจน Y ในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

"นอกจากจะใช้เทคโนโลยีเป็นตัวชูโรงและมีราคาที่จับต้องได้แล้ว Camon CM และ SPARK CM ต่างมีคุณสมบัติโดดเด่นเป็นสมาร์ทโฟนที่มีฟีเจอร์เฉพาะสำหรับคนไทยและวางขายในเมืองไทยเท่านั้น ซึ่งเป็นตลาดที่ชื่นชอบการเซลฟีและถ่ายภาพจึงได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม นอกจากนั้น ในปีนี้ เทคโน โมบาย ยังมีแผนที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เจาะเซกเมนต์อื่นๆอีกด้วย" มิสเตอร์เดวิด ชาน กล่าว

เทคโน โมบาย ได้มีการจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนผ่านร้านตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศไทยพร้อมบริการหลังการขาย และยังสามารถซื้อได้ทางร้านค้าออนไลน์ได้ที่ Lazada, Shoppee และ JD Central Camon CM มีคุณสมบัติไฮไลท์ดังนี้ กล้องหน้าและกล้องหลัง 13MB พร้อมแฟลช, หน้าจอแสดงผล HD 5.7 นิ้ว ความละเอียด 1440 x 720 พิกเซล แสดงผลในสัดส่วน 18:9 ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบเซลฟี่ รองรับ 4G LTE ด้วยระบบปฎิบัติการ HiOS based on Android(TM) 7.0 พร้อม Fingerprint ประมวลผลด้วย 1.3 GHz Quad Core, หน่วยความจำ 3GB และความจุ 32 GB มีให้เลือก 3 สี คือ ซิตี้ บลู, มิดไนท์ แบล็ค, และ แชมเปญ โกลด์ ราคา 4,990 บาท

SPARK CM รองรับเครือข่าย 4G LTE เป็นสมาร์ทโฟนที่มีความโดดเด่นด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพ ด้วยกล้องหลัง 13MB พร้อมแฟลชหลัง 4 ตัว กล้องหน้า 8MP พร้อมแฟลชผสม และยังมี Fingerprint Quick Snap ซึ่งตอบรับทั้งการถ่ายภาพและวิดิโอในทุกโอกาส หน้าจอแสดงผล HD 5.7 นิ้ว ความละเอียด 1440 x 720 พิกเซล แสดงผลในสัดส่วน 18:9 ประมวลผลด้วย 1.25 GHz Quad Core หน่วยความจำ 2GB และความจุ 16 GB ระบบปฎิบัติการ HiOS based on Android(TM) 7.0 มีให้เลือก 2 สี คือ มิดไนท์ แบล็ค, และ แชมเปญ โกลด์ ในราคาเพียง 4,090 บาท

เทคโน โมบาย เป็นแบรนด์โทรศัพท์เคลื่อนที่ระดับพรีเมี่ยมจากบริษัทชั้นนำ TRANSSION HOLDINGS โดยมีสำนักงานใหญ่ที่ฮ่องกง และมีตัวแทนกว่า 40 ประเทศทั่วโลก เทคโน โมบาย มุ่งมั่นในการนำเสนอเทคโนโลยีชั้นนำและทำผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับความต้องการแต่ละตลาดภายใต้แนวคิด "Think Globally, Act Locally"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวโทรศัพท์ TECNO Mobile

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับ TECNO Mobile ผู้สนับสนุนหลักให้กับสโมสรฟุตบอล Manchester City ขอเชิญแฟนบอลชาวไทยร่วมกิจกรรมสุด Exclusive แบบใกล้ชิดนักเตะในตำนาน "Shay Given" พร้อมลุ้นรับของรางวัลจาก TECNO Mobile และกิจกรรมอีกมายมาย...

Hotels.com เผยยอดนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางระหว่าง ประเทศยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ผลสำรวจข้อมูลการเดินทางของนักท่องเที่ยวชาวจีน (CITM) โดย Hotels.com เผยว่านักท่องเที่ยวชาวจีนกลุ่มมิลเลนเนียลและนักท่องเที่ยวชาวจีนกระเป๋าหนักนั้นกระตุ้นการท่องเที่ยวต่างประเทศของประเทศจีนสูงถึง 20 เปอร์เซ็นต์กว่า 80...

ผลสำรวจจาก Expedia และ Egencia ระบุว่าคนยุคมิลเลนเนียลส์มีการใช้จ่ายอย่างอิสระเพิ่มมากขึ้น มีการร้องเรียนมากขึ้นและขาดโทรศัพท์มือถือไม่ได้ในการเดินทางทั้งธุรกิจและท่องเที่ยว

นักเดินทาง “รุ่นมิลเลนเนียลหรือเจนวาย” – หมายถึงคนที่อยู่ในช่วงอายุระหว่าง 18-30 ปี – มีพฤติกรรมการเดินทางเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อนรวมทั้งความคาดหวังที่แตกต่างจากคนรุ่นก่อนหน้าอย่างสุดขั้ว โดย Expedia.com และ Egencia...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง