DATAVLT เตรียมเปิดระดมทุนพัฒนาโซลูชั่นบล็อกเชนสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๒๓ น.
สิงคโปร์--8 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การเสนอขายโทเคนต่อสาธารณะของ DATAVLT จะเปิดตัวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ หลังจากที่ได้เริ่มมีการทำ KYC (การทำความรู้จักลูกค้า) และขั้นตอนอื่น ๆ ตามกฎข้อบังคับมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา

โทเคนใหม่ของ DATAVLT หรือ "DVLT" มีการตั้งเป้ายอดขายขั้นต่ำไว้ที่ 10,000 (ETH) และสูงสุดถึง 35,000 (ETH) โดยจะเสนอขายต่อผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายย่อย ด้วยการลงทุนขั้นต่ำที่ 1 ETH ต่อผู้ลงทุน 1 ราย และซื้อได้ไม่จำกัด โดย 1 Ether จะมีค่าเท่ากับ 6,000 DVLT

DATAVLT นำเสนอเครื่องมือทางธุรกิจและการวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดที่ช่ำชอง โดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนที่ปลอดภัย ราคาไม่แพง และมีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจทุกขนาด ช่วยให้แปลข้อมูลเป็นข้อมูลเชิงลึกได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น โดยโทเคน DVLT จะเป็นส่วนหนึ่งของระบบวิเคราะห์ข้อมูล DATAVLT และจะมอบประโยชน์หลายประการ ได้แก่

• เพื่อติดตามวงจรการใช้โทเคน
  • เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพวงจรโทเคนให้เหมาะสมเพื่อรับประกันความเสถียร
  • เพื่อรักษาความยั่งยืนทั้งหมดของระบบนิเวศ

DATAVLT ซึ่งนำโดยผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทสามคน ได้แก่ มิเชล เหยา, เบนนี่ โลว์ และวิลลี่ หว่อง พร้อมด้วยหยวน ซุน ประธานฝ่ายสถาปัตยกรรมบล็อกเชน และอักบาร์ อาเหม็ด หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ข้อมูล ได้พยายามอย่างหนักที่จะช่วยเหลือ SMEs ในอุตสาหกรรมการแข่งขันที่หลากหลายให้เจริญเติบโต ด้วยการสร้างแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลที่ปลอดภัยด้วยโทเคน DVLT และบล็อกเชน ทั้งนี้ การทำ ICO ได้รับการสนับสนุนโดย Christopher Bridges Law Corporation บริษัทกฎหมายที่เชี่ยวชาญด้านฟินเทคและการจดทะเบียน ICO

DATAVLT ร่วมมือกับ Cynopsis บริษัทด้าน RegTech ในสิงคโปร์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการต่อต้านการฟอกเงิน (AML) การต่อต้านการสนับสนุนทางการเงินแก่ขบวนการก่อการร้าย (CTF) และกระบวนการทำความรู้จักลูกค้า (KYC) ขั้นตอนด้านความปลอดภัยเหล่านี้ถือเป็นส่วนสำคัญของระบบการเงินสมัยใหม่ และช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนจะถูกรวมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของระบบการกำกับดูแลระดับโลก

นอกจากนี้ DATAVLT ยังดำเนินงานอย่างเต็มกำลังเพื่อปรับปรุงระบบส่วนหลัง ซึ่งรวมถึงมุมมองของเว็บไซต์และกระเป๋าโทเคน โดยจะมีการเปิดหน้าเว็บไซต์สำหรับการเสนอขายโทเคนต่อสาธารณะเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 สิงหาคมนี่

สำหรับเงินทุนที่ได้จากการทำ ICO ครั้งนี้ จะถูกจัดสรรให้ครอบคลุมการดำเนินงานทางธุรกิจ การพัฒนา การวิจัยและพัฒนา การตลาด และทรัพย์สิน

DATAVLT สามารถดึงดูดความสนใจมากมายจนถึงตอนนี้ โดยเป็นที่พูดถึงอย่างมากบน Telegram ตลอดจนสร้างกระแสความตื่นเต้นไปทั่วเว็บไซต์ด้านคริปโตเคอเรนซี่ อาทิ Altcoin News, Tokendesk, Coinlist และ Cointelligence เป็นต้น เช่นเดียวกับสื่อชั้นนำอย่าง Yahoo Finance, Finanzen Germany, New Delhi Times, Markets Insider และ Technode ขณะเดียวกัน DATAVLT ยังได้เข้าร่วมในกิจกรรมด้านบล็อกเชนและสตาร์ทอัพเทคโนโลยีระดับแนวหน้า อาทิ Blockshow Berlin, Echelon Asia Summit และอีกหลายงานทั่วเอเชีย

DATAVLT จะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการเสนอขายโทเคน ในรายงานสรุปต่าง ๆ บนเว็บไซต์ของบริษัท ซึ่งรวมถึงข้อมูลการแลกเปลี่ยนโทเคน และรางวัลจูงใจผู้ลงทุน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเสนอขายของ DATAVLT รวมถึงสมุดปกขาวฉบับเต็ม และประวัติของผู้บริหาร สามารถดูได้ที่ www.datavlt.com

เกี่ยวกับ DATAVLT

DATAVLT เป็นแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลที่คล่องตัว ก้าวล้ำ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด โดยอาศัยเทคโนโลยีบล็อกเชนเป็นขุมพลังขับเคลื่อน เพื่อให้ผู้ใช้ได้มีข้อมูลเชิงลึกที่เกิดจากการบูรณาการและเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างกัน แพลตฟอร์มซึ่งสนับสนุนโดยปัญญาประดิษฐ์และแมชีนเลิร์นนิงนี้ จะช่วยผลักดันให้องค์กรต่าง ๆ เข้าใจและใช้ประโยชน์จากข้อมูลขนาดใหญ่หรือบิ๊กดาต้าได้ดีขึ้น รวมทั้งลดต้นทุนค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ DATAVLT เป็นแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลแบบครบวงจร ติดต่อเราได้ที่ http://datavlt.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180801/2201257-1
บรรยายภาพ - การแบ่งส่วนเงินลงทุนของ DATAVLT
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180607/2154400-1LOGO

ตลาดหลักทรัพย์ฯประกาศผลการพิจารณา บล.ธนชาติ จก.(มหาชน) กรณีไม่ปฏิบัติตามข้อบังคับการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายสุทธิชัย จิตรวาณิช รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า คณะอนุกรรมการพิจารณาความผิดและลงโทษเกี่ยวกับการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ได้พิจารณาและลงโทษบริษัทหลักทรัพย์...

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน–มาร์สเตลเลอร์ สรุปบทวิเคราะห์ของ เลแมน บราเดอร์ส สึนามิเอเชีย ส่งผลกระทบรุนแรงเชิงสังคม แต่มีผลกระทบเล็กน้อยเชิงเศรษฐกิจ เลแมน บราเดอร์ส บริษัทที่ปรึกษาด้านการลงทุนระดับโลก สรุปผลกระทบจากเหตุการณ์คลื่นยักษ์ "สึนามิ" ที่ถ...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...