ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

DATAVLT เตรียมเปิดระดมทุนพัฒนาโซลูชั่นบล็อกเชนสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สิงคโปร์--8 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การเสนอขายโทเคนต่อสาธารณะของ DATAVLT จะเปิดตัวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ หลังจากที่ได้เริ่มมีการทำ KYC (การทำความรู้จักลูกค้า) และขั้นตอนอื่น ๆ ตามกฎข้อบังคับมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา

โทเคนใหม่ของ DATAVLT หรือ "DVLT" มีการตั้งเป้ายอดขายขั้นต่ำไว้ที่ 10,000 (ETH) และสูงสุดถึง 35,000 (ETH) โดยจะเสนอขายต่อผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายย่อย ด้วยการลงทุนขั้นต่ำที่ 1 ETH ต่อผู้ลงทุน 1 ราย และซื้อได้ไม่จำกัด โดย 1 Ether จะมีค่าเท่ากับ 6,000 DVLT

DATAVLT นำเสนอเครื่องมือทางธุรกิจและการวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดที่ช่ำชอง โดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนที่ปลอดภัย ราคาไม่แพง และมีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจทุกขนาด ช่วยให้แปลข้อมูลเป็นข้อมูลเชิงลึกได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น โดยโทเคน DVLT จะเป็นส่วนหนึ่งของระบบวิเคราะห์ข้อมูล DATAVLT และจะมอบประโยชน์หลายประการ ได้แก่

  • เพื่อติดตามวงจรการใช้โทเคน
  • เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพวงจรโทเคนให้เหมาะสมเพื่อรับประกันความเสถียร
  • เพื่อรักษาความยั่งยืนทั้งหมดของระบบนิเวศ

DATAVLT ซึ่งนำโดยผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทสามคน ได้แก่ มิเชล เหยา, เบนนี่ โลว์ และวิลลี่ หว่อง พร้อมด้วยหยวน ซุน ประธานฝ่ายสถาปัตยกรรมบล็อกเชน และอักบาร์ อาเหม็ด หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ข้อมูล ได้พยายามอย่างหนักที่จะช่วยเหลือ SMEs ในอุตสาหกรรมการแข่งขันที่หลากหลายให้เจริญเติบโต ด้วยการสร้างแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลที่ปลอดภัยด้วยโทเคน DVLT และบล็อกเชน ทั้งนี้ การทำ ICO ได้รับการสนับสนุนโดย Christopher Bridges Law Corporation บริษัทกฎหมายที่เชี่ยวชาญด้านฟินเทคและการจดทะเบียน ICO

DATAVLT ร่วมมือกับ Cynopsis บริษัทด้าน RegTech ในสิงคโปร์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการต่อต้านการฟอกเงิน (AML) การต่อต้านการสนับสนุนทางการเงินแก่ขบวนการก่อการร้าย (CTF) และกระบวนการทำความรู้จักลูกค้า (KYC) ขั้นตอนด้านความปลอดภัยเหล่านี้ถือเป็นส่วนสำคัญของระบบการเงินสมัยใหม่ และช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนจะถูกรวมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของระบบการกำกับดูแลระดับโลก

นอกจากนี้ DATAVLT ยังดำเนินงานอย่างเต็มกำลังเพื่อปรับปรุงระบบส่วนหลัง ซึ่งรวมถึงมุมมองของเว็บไซต์และกระเป๋าโทเคน โดยจะมีการเปิดหน้าเว็บไซต์สำหรับการเสนอขายโทเคนต่อสาธารณะเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 สิงหาคมนี่

สำหรับเงินทุนที่ได้จากการทำ ICO ครั้งนี้ จะถูกจัดสรรให้ครอบคลุมการดำเนินงานทางธุรกิจ การพัฒนา การวิจัยและพัฒนา การตลาด และทรัพย์สิน

DATAVLT สามารถดึงดูดความสนใจมากมายจนถึงตอนนี้ โดยเป็นที่พูดถึงอย่างมากบน Telegram ตลอดจนสร้างกระแสความตื่นเต้นไปทั่วเว็บไซต์ด้านคริปโตเคอเรนซี่ อาทิ Altcoin News, Tokendesk, Coinlist และ Cointelligence เป็นต้น เช่นเดียวกับสื่อชั้นนำอย่าง Yahoo Finance, Finanzen Germany, New Delhi Times, Markets Insider และ Technode ขณะเดียวกัน DATAVLT ยังได้เข้าร่วมในกิจกรรมด้านบล็อกเชนและสตาร์ทอัพเทคโนโลยีระดับแนวหน้า อาทิ Blockshow Berlin, Echelon Asia Summit และอีกหลายงานทั่วเอเชีย

DATAVLT จะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการเสนอขายโทเคน ในรายงานสรุปต่าง ๆ บนเว็บไซต์ของบริษัท ซึ่งรวมถึงข้อมูลการแลกเปลี่ยนโทเคน และรางวัลจูงใจผู้ลงทุน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเสนอขายของ DATAVLT รวมถึงสมุดปกขาวฉบับเต็ม และประวัติของผู้บริหาร สามารถดูได้ที่ www.datavlt.com

เกี่ยวกับ DATAVLT

DATAVLT เป็นแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลที่คล่องตัว ก้าวล้ำ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด โดยอาศัยเทคโนโลยีบล็อกเชนเป็นขุมพลังขับเคลื่อน เพื่อให้ผู้ใช้ได้มีข้อมูลเชิงลึกที่เกิดจากการบูรณาการและเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างกัน แพลตฟอร์มซึ่งสนับสนุนโดยปัญญาประดิษฐ์และแมชีนเลิร์นนิงนี้ จะช่วยผลักดันให้องค์กรต่าง ๆ เข้าใจและใช้ประโยชน์จากข้อมูลขนาดใหญ่หรือบิ๊กดาต้าได้ดีขึ้น รวมทั้งลดต้นทุนค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ DATAVLT เป็นแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลแบบครบวงจร ติดต่อเราได้ที่ http://datavlt.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180801/2201257-1
บรรยายภาพ - การแบ่งส่วนเงินลงทุนของ DATAVLT
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180607/2154400-1LOGO

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตลาดหลักทรัพย์ฯประกาศผลการพิจารณา บล.ธนชาติ จก.(มหาชน) กรณีไม่ปฏิบัติตามข้อบังคับการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายสุทธิชัย จิตรวาณิช รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า คณะอนุกรรมการพิจารณาความผิดและลงโทษเกี่ยวกับการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ได้พิจารณาและลงโทษบริษัทหลักทรัพย์...

สึนามิเอเชีย ส่งผลกระทบรุนแรงเชิงสังคม แต่มีผลกระทบเล็กน้อยเชิงเศรษฐกิจ

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน–มาร์สเตลเลอร์ สรุปบทวิเคราะห์ของ เลแมน บราเดอร์ส สึนามิเอเชีย ส่งผลกระทบรุนแรงเชิงสังคม แต่มีผลกระทบเล็กน้อยเชิงเศรษฐกิจ เลแมน บราเดอร์ส บริษัทที่ปรึกษาด้านการลงทุนระดับโลก สรุปผลกระทบจากเหตุการณ์คลื่นยักษ์ "สึนามิ" ที่ถ...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง