เอซุสส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มบุกงาน Commart Joy 2018 พร้อมวางขาย ZenBook 13 UX331UN และ UX331UAL ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๘ น.
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--เอซุส มาร์เก็ตติ้ง

บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำตลาดโน้ตบุ๊กประเทศไทย ส่งโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสาวกเอซุสรับงาน Commart Joy 2018 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องเพลนนารี่ ฮอลล์ บูธ เอซุส (P 2/1) เดินทัพพาเหรดสินค้ากลุ่มโน้ตบุ๊กทั้งตระกูล ZenBook, VivoBook และ ROG

เอซุสยังวางจำหน่าย ZenBook 13 UX331UN เครื่องโน้ตบุ๊กสุดบาง หน้าจอ 13 นิ้ว น้ำหนักเพียง 1.12 กิโลกรัม ที่มาพร้อมการ์ดจอแยกภายในตัว ดีไซน์เรียบหรู สี Deep Dive Blue และรุ่น UX331UAL ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้เป็นโน้ตบุ๊กที่มีขนาดบางและคงความหรูหราที่สุด น้ำหนักเพียง 0.98 กิโลกรัม มีให้เลือกทั้งสี Deep Dive Blue และ Rose Gold นับเป็นการวางขายครั้งแรกในประเทศไทยตามคำเรียกร้องของแฟนๆชาวไทย พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงาน รับฟรีลำโพง (Bluetooth Soundbar), เสื้อยืดเอซุส, แก้วทัมเบลอร์ และปากกา Swarovski มูลค่ารวมกว่า 4,000 บาท

ไฮไลท์สำคัญยังได้แก่การวางขายโน้ตบุ๊ก X570UD แห่งแรกและแห่งเดียวในงาน Commart ครั้งนี้ นำเสนอหน้าจอความคมชัดระดับ 4K UHD ที่มาพร้อม 100% sRGB color gamut และ NVIDIA(R) GeForce(R) GTX 1050 gaming-grade graphics สวยโดดเด่นในโทนสีดำตัดด้วยทิฟฟานี่บลู

ลูกค้าที่กำลังมองหาโน้ตบุ๊กที่นำเสนอนวัตกรรมและดีไซน์ที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานและความบันเทิง สามารถแวะชมและสอบถามโปรโมชั่นได้ที่งาน ตั้งแต่วันนี้ - 24 มิถุนายน 2561 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND/

รายละเอียดเพิ่มเติม

Asus Zenbook ทุกรุ่น ผ่อน 0% 24 เดือน พร้อมของแถม เสื้อยืด Asus, Bluetooth Soundbar, Stainless Steel Water Cup, Swarovski Pen มูลค่ารวมกว่า 4,000 บาท (เฉพาะ รุ่น Asus Zenbook UX331 series ผ่อน 0% 10 เดือน)

Asus VivoBook Pro 15 N580 series ผ่อน 0% 10 เดือน พร้อมของแถม เสื้อยืด Asus, Bluetooth Soundbar, Swarovski Pen มูลค่ารวมกว่า 3,000 บาท

Asus VivoBook S15 & S15 series ผ่อน 0% 10 เดือน พร้อมของแถม เสื้อยืด Asus, Bluetooth Soundbar มูลค่ารวมกว่า 2,000 บาท

Asus X570UD (รุ่นพิเศษ เฉพาะที่งานคอมมาร์ตเท่านั้น) ผ่อน 0% 10 เดือน พร้อมของแถม เสื้อยืด Asus, Bluetooth Soundbar, Stainless Steel Water Cup, Swarovski Pen มูลค่ารวมกว่า 4,000 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ วันวิสาข์ (ทราย) 02-109 7940-48 ต่อ 32133

เกี่ยวกับเอซุส

เอซุสเป็นบริษัทชั้นนำที่เติบโตอย่างมากในอุตสาหกรรมไอที เอซุสยังคงมุ่งมั่นและนำเสนอโดยครอบคลุมทุกด้านของเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมทั้งชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต เซิร์ฟเวอร์ และสมาร์ทโฟน ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 16,000 คนทั่วโลก

ด้วยวิสัยทัศน์ที่มีอย่างต่อเนื่องและนำสมัย เป็นเหตุผลว่า ทำไมเอซุสจึงเป็นผู้นำนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ และคุณภาพที่ดีเยี่ยมเข้าสู่ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างแท้จริง ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเอซุสได้รับรางวัลเป็นจำนวนกว่า 4,511 รางวัล ในระดับนานาชาติ นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 13 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 201

ททท.จัดพิธีเปิดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว " เที่ยวไทยทั่วทิศ 2548 "

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ททท. พิธีเปิดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว " เที่ยวไทยทั่วทิศ 2548 "ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รองนายกรัฐมนตรี (นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ) เป็นประธานเปิดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว " เที่ยวไทยทั่วทิศ 2548 " โดยมี นางจุฑาพร เริงรณ...

TAFF – TAM 2005 ชวนเด็กไทยรุ่นใหม่ สนุกอย่างสร้างสรรค์ ท่องโลกภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น…ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ชวนเด็กไทยตื่นตา ตื่นใจ ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 8 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเกือบ 40 เรื่องฟรี ในง...