ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทรูไอดี จัดเต็มให้คนไทยเชียร์บอลโลก 2018 ดูได้ ทุกที่ ทุกเวลา ไม่พลาดสักแมตช์ ทั้งเว็บและแอป พิเศษ!! ให้สิทธิ์ลูกค้าทรูทายผลบอลโลก ลุ้นบินฟรีเชียร์คู่ชิงที่ประเทศรัสเซีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

ทรูไอดี ให้คอบอลชาวไทยทุกคน ทุกเครือข่ายเชียร์บอลโลก 2018 ชมสดครบทั้ง 64 แมตช์ ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2561 สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่พลาดสักแมตช์ พิเศษมอบสิทธิ์ให้ลูกค้ากลุ่มทรู เลือกชมย้อนหลังแบบเต็มแมตช์ พร้อมบทวิเคราะห์จากกูรูแบบชิดติดขอบสนาม ตามติดทุกความเคลื่อนไหวเรื่องบอลโลกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน พร้อมเปิดทายผลบอลโลกลุ้นบินฟรีเชียร์คู่ชิงชนะเลิศติดขอบสนามที่ประเทศรัสเซีย ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueID ได้ฟรี ทาง App Store และ Google Play

นายสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด กล่าวว่า "จากพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิทัลที่อินเทอร์เน็ตเข้าถึงทุกคน ทำให้ปัจจุบันการดูคอนเทนต์ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงในจอโทรทัศน์อีกต่อไป ทรูไอดีในฐานะผู้นำที่สร้างสรรดิจิทัลแพลตฟอร์มอันหลากหลาย เพื่อรองรับการรับชมทุกคอนเทนต์คุณภาพที่ครบครันและสมบูรณ์แบบที่สุดไว้ในที่เดียว รวมถึงการให้สิทธิพิเศษมากมายกับผู้ใช้บริการทุกคน จึงได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และในครั้งนี้ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ทรูไอดี ได้ถ่ายทอดสดเทศกาลบอลโลก 2018 มหกรรมลูกหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งนอกจากจะให้แฟนบอลชาวไทย ทุกเครือข่ายมือถือ ได้เชียร์กันได้ครบทุกแมตช์การแข่งขันครบทั้ง 64 แมตช์ ทรูไอดียังมอบความพิเศษให้กับลูกค้าในกลุ่มทรู ได้มันส์กับเกมสดๆ และสามารถแชตบนแอปพลิเคชันระหว่างชมการแข่งขัน มันส์กับไฮไลท์แบบเรียลไทม์ หรือเลือกชมย้อนหลังแบบเต็มแมตช์ พร้อมจุใจกับบทวิเคราะห์จากกูรูแบบชิดติดขอบสนาม ตามติดทุกความเคลื่อนไหวเรื่องบอลโลกได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเว็บไซต์ทรูไอดี sport.trueid.net/worldcup และทางแอปพลิเคชัน TrueID ที่เดียวครบสุด ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ"

นางสาวญาดาผนิต โพธิ์เนียร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด เสริมว่า "นอกจากทรูไอดีจะให้คนไทยทุกคน ทุกเครือข่ายมือถือ สามารถร่วมเชียร์และชมการถ่ายทอดสดบอลโลก 2018 แล้ว ยังมอบความพิเศษให้กับผู้ใช้บริการในกลุ่มทรูด้วยสิทธิ์การลุ้นทายผลบอลโลกผ่านทรูไอดี ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายนถึง วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 ภายในเวลาเที่ยงตรง (12.00 น.) เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท และพิเศษไปกว่านั้น ลูกค้ากลุ่มทรูที่ร่วมทายผลบอลโลกผ่านทรูไอดี ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายนถึงวันที่ 29 มิถุนายน 2561 ภายในเวลาเที่ยงตรง (12.00 น.) ยังได้สิทธิ์เพิ่มลุ้นชิงแพ็กเกจชมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศที่ประเทศรัสเซีย ระหว่างวันที่ 14-19 กรกฎาคม 2561 (เพื่อเข้าชมการแข่งขันนัดชิงในวันที่ 15 กรกฎาคม 2561) จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 1.6 ล้านบาทอีกด้วย ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueID ได้ฟรี ทาง App Store และ Google Play"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คณะกรรมการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018/2022 ของญี่ปุ่น จัดกิจกรรมประกาศเจตนารมณ์การเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก

คณะกรรมการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018/2022 ของญี่ปุ่น ประกาศจัดกิจกรรมต่างๆ ในวันที่ 8 ตุลาคม เพื่อแสดงเจตนารมณ์ในการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก ผ่านการแถลงข่าวที่ JFA House ของสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่นในกรุงโตเกียว...

บิ๊กซี ตอกย้ำกระแสฟุตบอลโลกเปิดจุดจำหน่ายไปรษณียบัตรลุ้นแชมป์ฟุตบอลโลกที่บิ๊กซีทุกสาขา

บิ๊กซีร่วมกับไปรษณีย์ไทยตอบรับกระแสฟุตบอลโลก เปิดจุดจำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลบอลโลก พร้อมติดตั้งตู้ไปรษณีย์ ณ บิ๊กซีทุกสาขา บริการแก่ลูกค้าส่งไปรษณียบัตรผลทายบอลโลกได้ทันที นางสาวจริยา จิราธิวัฒน์ รองประธานฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเ...

REDioactae (เตะ) Party เอาใจคอบอลผีแดงและหงษ์แดงร่วมปาร์ตี้เชียร์บอลกันมันส์สุดขั้วและเฟ้นหาหนุ่มหล่อ REDioact เตะที่มีลีลาถูกใจ!!

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์ กลับมาอีกครั้งกับงาน REDioactive Party โดย จอห์นนี่ วอล์คเกอร์ เรด เลเบิ้ล ร่วมแผ่รังสีความมันส์ของคนรุ่นใหม่ไปกับปาร์ตี้ในตอนที่มีชื่อว่า "REDioact-เตะ ปาร์ตี้"...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง