ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ซัมซุง ผุดธีม กาแลคซี่ สตูดิโอ ใหม่ในสไตล์ทรอปิคอล Neon Summer Paradise ชวนเหล่ามิลเลนเนียลแชะรูปสุดคูลท่ามกลางแสงไฟนีออน พร้อมเวิร์คช็อปถ่ายภาพเสาร์-อาทิตย์ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย! ไอที—๑๑ พ.ค. ๖๑

หลังจากที่ซัมซุงเปิดตัว "กาแลคซี่ สตูดิโอ" ครั้งใหม่ภายใต้แนวคิด "Where Innovation Meets Inspiration" ณ ลาน พาร์ค พารากอนเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด ซัมซุงนำเสนอธีมการตกแต่งใหม่ในสไตล์ทรอปิคอล สุดคูล "Neon Summer Paradise"

แคนนอน ร่วมฉลองเปิด แคนนอน อิมเมจ สแควร์ บาย เจีย หาดใหญ่ ศูนย์รวมกล้องครบวงจรแห่งใหม่ ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ไอที—๑๑ พ.ค. ๖๑

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีด้านกล้องดิจิตอลและอิมเมจจิ้ง นำโดย คุณปรีดา ภริงคาร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง ( ไทยแลนด์ ) จำกัด (ขวา) ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณสมบูรณ์ดี สนองคุณวรกุล กรรมการผู้จัดการ

ลาซาด้า ทุบสถิติในมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ฉลองครบรอบ 6 ปีในประเทศไทย ไอที—๑๑ พ.ค. ๖๑

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่หลังงานฉลองครบรอบ 6 ปีในประเทศไทย โดยในช่วงแคมเปญ ลาซาด้ามีจำนวนผู้ค้าออนไลน์เพิ่มขึ้นสูงถึง 240 เปอร์เซ็นต์ พร้อมด้วยยอดผู้สมัครใช้ ลาซาด้า วอลเล็ต (Lazada Wallet)

เอ็นไอเอ ยูเอ็นดีพี ร่วมแคมเปญ โซเชียลอินโนเวชั่น ดันคนนวัตกรรมไขซีรีย์สังคม ไอที—๑๑ พ.ค. ๖๑

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ร่วมกับโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ หรือ UNDP พัฒนาแพลตฟอร์มธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคม โดยมีความร่วมมือที่สำคัญ 3 ด้าน ได้แก่ การสนับสนุนด้านเครือข่ายนวัตกรรมทั้งภาครัฐและเอกชนเพื่อเชื่อมโยงองค์ความรู้

จอห์น ดับเบิ้ลยู บราว์น ได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของอโกด้า ไอที—๑๑ พ.ค. ๖๑

โรเบิร์ต โรเซ่นสไตน์ รับตำแหน่งประธานบริษัท และออมรี มอร์เกนสเติร์น รับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ Booking Holdings (NASDAQ: BKNG) ประกาศแต่งตั้ง มร. จอห์น ดับเบิ้ลยู บราว์น (John W. Brown) เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของอโกด้า

แอ็กเซสเทรด รุกตลาดแอฟฟิลิเอต พร้อมแผนเดินหน้าขยายสู่ มาเลเซีย-ไต้หวัน ปลายปี ไอที—๑๑ พ.ค. ๖๑

แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ผู้ให้บริการระบบการตลาดออนไลน์ หรือระบบแอฟฟิลิเอตที่ใหญ่ที่สุด และเป็นที่แรกในประเทศไทย โดย บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด วางเป้าขยายฐานลูกค้า สร้างการรับรู้ของระบบการตลาดแอฟฟิลิเอตให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

NETMARBLE ประเดิมเกม MMO กลยุทธ์เกมแรก #IRON THRONE เตรียมมันส์พร้อมกันวันที่ 16 ไอที—๑๑ พ.ค. ๖๑

16 พ.ค. นี้ เตรียมพบกับเกม MMO แนวกลยุทธ์เต็มรูปแบบ แปลกใหม่ด้วยระบบอัศวิน พร้อมโหมดสงครามสุดมันส์ ทีมเดธแมตช์และแบทเทิลโรยัล เน็ตมาร์เบิ้ล คอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกประกาศเปิดตัว Iron Throne เกมมือถือ MMO

หัวเว่ย เปิดตัว HUAWEI nova 3e สมาร์ทโฟนเพื่อการเซลฟี่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ เพียง 10,990 บาท! ไอที—๑๑ พ.ค. ๖๑

หัวเว่ยเปิดตัว 'HUAWEI nova 3e' สมาร์ทโฟนเพื่อการเซลฟี่สวยอย่างเป็นธรรมชาติด้วยกล้องหน้า 24ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Nude Makeup Algorithm และยังเซลฟี่ได้สวยในที่แสงน้อยด้วยฟีเจอร์ Light Fusion Portrait ในดีไซน์ตัวเครื่องด้านหลังสุดพรีเมี่ยม

เดลล์ เทคโนโลยีส์ แคปิตอล ฉลองครบรอบ 1 ปีของการเปิดตัวสู่สาธารณะ ประกาศเดินหน้าแผนการลงทุน และexit ไอที—๑๑ พ.ค. ๖๑

ทีมร่วมลงทุนเสร็จสิ้นการลงทุนใน 24 โครงการ มี 11 โครงการที่ exit รวมการเสนอขายหุ้น IPOs ระดับ "ยูนิคอร์น" ที่มูลค่าสูงกว่า 11 พันล้านดอลลาร์ - มีการลงทุนใน 81 บริษัทตั้งแต่ช่วงปี 2555 เป็นต้นมา โดยบริษัทในพอร์ตโฟลิโอจำนวนมากมีอัตราการเติบโตเกิน 100

ช้อปปี้จับมือนีเวียผนึกกำลังประกาศความเป็นพันธมิตร ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไอที—๑๑ พ.ค. ๖๑

ผู้ใช้ช้อปปี้ทั้ง 6 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถเพลิดเพลินและจัดเต็มกับผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกประเภทสินค้าของนีเวีย รวมถึงผลิตภัณฑ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟและโปรโมชั่นสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ ช้อปปี้ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หว

Netmarble ปล่อยอัปเดตใหญ่ เปิดตัว #บรันซ์ บรันเซล สู่ Seven Knights ไอที—๑๑ พ.ค. ๖๑

Netmarble ประกาศปล่อยอัปเดตใหญ่เกมสุดฮิต Seven Knights ที่มาพร้อมการขยายเลเวลของอัศวิน และอัศวินฝาแฝดที่ทุกคนรอคอยอย่าง บรันซ์ & บรันเซล ในอัปเดตนี้ เลเวลสูงสุดของอัศวินจะขยายจากเลเวล 46 เป็นเลเวล 50 เมื่อเลเวลมีการขยายแล้ว

วันแชมเปียนชิพ จับมืออะโดบีขยายช่องทางถ่ายทอด ศึกสังเวียนเดือด ไอที—๑๑ พ.ค. ๖๑

นำ "ศิลปะการป้องกันตัว" ของไทยเข้าสู่โลกดิจิทัลด้วย "อะโดบี เอ๊กซ์พีเรียนซ์ คลาวด์" เสนอประสบการณ์การแข่งขันต่อสู้แบบเรียลไทม์สู่ผู้ชมทั่วโลก วันแชมเปียนชิพ (ONE Championship - ONE) บริษัทสื่อด้านกีฬาระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ร่วมมือกับอะโดบี

Apacer AS2280P2 M.2 PCIe Gen 3 x2 SSD เร่งความเร็วสูงสุด รองรับการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ไอที—๑๑ พ.ค. ๖๑

PCIe SSD แม้จะมีราคาสูงสำหรับผู้ใช้ Ultrabooks, Mini Desktop และคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกม โดยทั่วไปเชื่อกันว่าต้องมีราคาที่คุ้มค่า แต่ Apacer AS2280P2 ได้แสดงถึงความสามารถด้านความเร็วทะลุข้อจำกัด AS2280P2 เป็น M.2 PCIe SSD ที่ติดตั้งเทคโนโลยี 3D NAND

มาแล้ว สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว Nubia Z17miniS ประเดิมจำหน่ายออนไลน์ 15 พ.ค. นี้ ทาง Shopee ไอที—๑๑ พ.ค. ๖๑

หลังจากที่ nubia ประกาศเปิดตัวมือถือรุ่น Nubia Z17miniS เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาในประเทศจีน ล่าสุดทางนูเบีย ประเทศไทย กำลังจะนำสมาร์ทโฟนรุ่นนี้สี Black Gold ที่มีความเรียบหรู ดูคลาสสิค เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยครั้งแรกระหว่างวันที่ 15-17 พฤษภาคมนี้ ทาง