ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑

Impossible Foods เปิดตัวผลิตภัณฑ์เนื้อทำจากพืชครั้งแรกในฮ่องกง ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

- ร้านอาหาร Little Bao และ Happy Paradise ของเชฟ May Chow จะเป็นร้านแรกๆในฮ่องกงที่เสิร์ฟเมนูที่ใช้วัตถุดิบจาก Impossible โดยจะประยุกต์ให้เข้ากับอาหารกวางตุ้ง - ร้าน Beef & Liberty ของเชฟ Uwe Opocensky จะเป็นร้านเบอร์เกอร์แห่งแรกนอกอเมริกาที่เสิร์ฟ

Unigroup Spreadtrum RDA ยกทัพนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมรองรับ Black ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

Unigroup Spreadtrum & RDA เล็งเห็นถึงความสนใจในปัจจุบันเกี่ยวกับวิดีโอเกมส์แบบอิมเมอร์ซีฟและเทคโนโลยีก้าวล้ำอื่น ๆ อย่างเช่นการพัฒนาของเทคโนโลยี AI, AR และการจดจำใบหน้าแบบ 3D ที่ทำให้ฉากหนังอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ใกล้แค่เอื้อม

4 ข้อดีของหูฟังที่ใช้เมมโมรีโฟมในการเล่นเกม ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

สำหรับเกมเมอร์แล้ว การได้หูฟังเล่นเกม (Gaming headset) ถูกใจสักรุ่นหนึ่งมาใช้งาน ก็จะช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการเล่นเกมได้มากทีเดียว และหูฟังที่ใช้วัสดุเมมโมรีโฟมมาทำเป็นครอบหูฟัง (Ear cup) ก็เป็นหูฟังที่ได้รับความนิยม ด้วยข้อดีต่างๆ

สงกรานต์นี้มา แชะแชร์ กับแคมเปญ #LINEMOBILEถูกสาด สนุกไปกับ Facebook Camera Effect ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

ซิม LINE MOBILE จัดเต็มต้อนรับสงกรานต์ ชวนคุณมาชุ่มฉ่ำกับแคมเปญ #LINEMOBILEถูกสาด ผ่านช่องทาง Facebook เพียงเซลฟี่ด้วย Camera Effect "ถูกสาดดด..." ใน Facebook Camera จาก LINE MOBILE ลุ้นรางวัลใหญ่ แพ็กเกจตะลอนญี่ปุ่นแบบชิคๆ 5 วัน 3 คืน (สำหรับ 2 ท่าน)

ข่าวซุบซิบ: บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด เตรียมเปิดตัว OPPO F7 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เซลฟี่ง่ายและสนุ ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเซลฟี่สมาร์ทโฟน ชานนท์ จิรายุกุล Executive Vice President บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด เตรียมเปิดตัว "OPPO F7"สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เซลฟี่ง่ายและสนุกยิ่งกว่าเดิมด้วยกล้องหน้าความละเอียด 25MP พร้อม AI Beauty 2.0

มูลนิธิทีเอชนิค และ SET จัดเวทีเสวนา Living with disruption: Impact of Blockchain on ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

มูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือข่ายไทย (ทีเอชนิค) ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) จัดเสวนา Living with disruption: Impact of Blockchain on Businesses เชิญร่วมฟังการอัพเดทสถานการณ์ Blockchain ในปัจจุบันของทั้งไทยและต่างประเทศ

LINE เปิดตัวความสนุกแบบใหม่ Face Play เกมที่เล่นกับเพื่อนๆ ระหว่างใช้ LINE ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

ปัจจุบันวีดีโอคอลได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในทุกๆสถานการณ์ และเพื่อให้การสื่อสารผ่านวิดีโอมีความน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น LINE ได้ เปิดตัว Face Play เกมต่อสู้โดยใช้การแสดงออกทางสีหน้าและการเคลื่อนไหวที่ผู้เล่นสองคนหรือมากกว่าสามารถเพลิดเพลินได้ เกมมีด้วยกัน 2

ภาพข่าว: เปิดตัวคู่มือสำหรับนักเดินทางสุดล้ำ รับฤดูท่องเที่ยว เที่ยวล่าสุด INTERACTIVE เกาหลี และ ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

นายฤทธิกุล จ๋อมแก้ว (กลาง) ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์จากสำนักพิมพ์ทิงค์เน็ต ผู้ผลิตหนังสือท่องเที่ยวชั้นนำ ร่วมกับ นายรวิวร มะหะสิทธิ์ (ซ้าย) ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เมพ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาระบบอีบุ๊คแอปพลิเคชัน (eBook Application)

เอคเซนเชอร์ตรวจสถานการณ์ดิสรัปชั่น พบ 2 ใน 3 องค์กรใหญ่ทั่วโลกเตรียมเผชิญการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ในอุต ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

ผลสำรวจ Disruptability Index ใหม่ ลบล้างมายาคติที่เชื่อว่า พัฒนาการด้านเทคโนโลยีที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ในอุตสาหกรรมหรือดิสรัปชั่น เป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่มีแบบแผน รายงานล่าสุดของเอคเซนเชอร์ (NYSE: ACN) พบว่า

คอร์สสัมมนาฟรี! รู้ทันการตลาดออนไลน์ ใช้ Social เป็นเครื่องมือ อย่าเป็นเครื่องมือให้ ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

คุณแน่ใจหรือเปล่าว่าคุณรู้จักการใช้ Social เป็นเครื่องมือในการทำการตลาด คุณรู้ไหมว่าแต่ละเครื่องมือนั้นต้องการอะไรจากคุณบ้าง ถ้ามีเพจแล้วโพสต์ขายอย่างเดียวบอกเลยพลาด! เพราะจะไม่มีใครติดตามคุณ

ลุ้นเป็นเจ้าของ iPhone X หรือ Huawei Y9 ได้แล้ววันนี้ ที่เซ็นเพย์ เพียงเติมเงินดีแทค 60 บาทขึ้นไป ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

เซ็นเพย์จับมือดีแทค เอาใจลูกค้าแบบเติมเงิน โดย นายมนตรี สิทธิญาวณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ห้างเซ็นทรัลดีพาทเมนท์สโตร์ จำกัด และนางสาวฤดี เอื้อจงประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด จากกลุ่มเซ็นทรัล ร่วมด้วย

เดลล์ ส่งโซลูชัน คอมเมอร์เชียล ไคลเอนด์ ใหม่ ช่วยคนทำงานในไทย เตรียมพร้อมลุยงานแห่งอนาคต ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

- Latitude 5000 และ 7000 เสริมขุมพลังสร้างผลิตผลของงาน และโมบิลิตี้ โดยไม่กระทบประสิทธิภาพ และการรักษาความปลอดภัย - Latitude 7390 2-in-1 ใหม่ เป็นแล็ปท็อปที่ปลอดภัยที่สุด

SMEMOVE แอพฯเดียวครบตอบโจทย์ธุรกิจ SME ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

ขับเคลื่อนธุรกิจอย่างมั่นคงพร้อมปลดล็อคความยุ่งยากเรื่องการเงินให้อยู่หมัดภายในแอพลิเคชั่นเดียว บริษัท เอสเอ็มอีมูฟ จำกัด ผู้ให้บริการแอพลิเคชั่นโปรแกรมบริหารธุรกิจสำหรับเจ้าของธุรกิจ SME และ Startup เปิดตัว แอพลิเคชั่น SMEMOVE โปรแกรมบัญชี

Gossip News: ออปโป้ เตรียมเปิดตัว OPPO F7 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเซลฟี่สมาร์ทโฟน ชานนท์ จิรายุกุล Executive Vice President บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด เตรียมเปิดตัว "OPPO F7"สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เซลฟี่ง่ายและสนุกยิ่งกว่าเดิมด้วยกล้องหน้าความละเอียด 25MP พร้อม AI Beauty 2.0

Adobe Creative Cloud เสริมศักยภาพงานครีเอทีฟด้านวิดีโอ รีลีสล่าสุดเพิ่มความเร็วให้กับเวิร์กโฟลว์สำหร ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

ที่งาน NAB Show ประจำปี 2561 อะโดบี (Nasdaq:ADBE) เปิดตัวอัพเดต Adobe Creative Cloud ซึ่งจะช่วยให้มืออาชีพด้านวิดีโอสามารถใช้เครื่องมือใหม่ๆ เพื่อสร้างระบบงานอัตโนมัติและเพิ่มความรวดเร็วให้กับงานผลิตวิดีโอที่ต้องใช้เวลานาน

Legrand เปิดตัวเว็บไซต์องค์กรโฉมใหม่ มุ่งยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

Legrand เสริมภาพลักษณ์ดิจิทัลขององค์กรและยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ไปอีกขั้น ด้วยเว็บไซต์โฉมใหม่ที่ใช้งานง่ายขึ้น ตอบสนองเต็มรูปแบบ และอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์ที่น่าสนใจ Legrand ผู้นำด้านระบบไฟฟ้าและระบบดิจิทัลภายในอาคาร

10 เซเลบริตี้แถวหน้าตบเท้า...บุกตลาดอีคอมเมิร์ซ เปิดร้านออนไลน์ใน ช้อปปี้ เซเลบริตี้ ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

ร้อนแรงทะลุองศาเพิ่มดีกรีความฮอตตลอดหน้าร้อนนี้ เมื่อ 10 เซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทย ออกมาบุกตลาด อีคอมเมิร์ซเป็นครั้งแรก โดยร่วมมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัว "ช้อปปี้ เซเลบริตี้ คลับ" (Shopee Celebrity

PUBG Mobile อัปเดต 0.4.0 เพิ่มความสนุกด้วย Arcade Mode และสนามซ้อมยิง ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

PUBG Mobile เซิร์ฟเวอร์อินเตอร์และแบบภาษาไทย ทำการอัปเดตตัวเกมใหม่เป็นเวอร์ชั่น 0.4.0 เพิ่มรายละเอียดเกมให้หลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะโหมดการเล่นแบบใหม่ Arcade Mode เอาใจคนชอบเล่นเกมเร็ว เน้นเจอตัวกันง่ายๆ ยิงกันไวจบกันไว ไม่ต้องเดินหากันนานๆเหมือนโหมดปกติ

ดีป้ารุกสร้างผู้บริหาร Smart City นำร่องพื้นที่ EEC ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาเมืองอัจฉริยะ ไอที—๑๙ เม.ย. ๖๑

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัลหรือดีป้า กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม รุกสร้างผู้บริหาร Smart City นำร่องพื้นที่ EEC จับมือกับสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) หรือจิสด้า เปิดหลักสูตร