ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หางาน ตกงาน เปลี่ยนงาน มาทางนี้ แค่ login เข้าร่วม eJobfair ทุกที่ทั่วไทย พบกันวันที่ 19 เม.ย.นี้ สัมภาษณ์ออนไลน์ จบภายในวันเดียว ไม่ต้องเดินทาง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--พาวเวอร์ เทคโนโลยี ดีเวลลอปเม้นท์

"ระบบ eJobfair นี้ สะดวกกับทั้ง 2 ฝ่าย และมี HR ทำงานคนเดียว ทำให้ไม่เสียเวลา ปกติเวลานัดสัมภาษณ์ บริษัทค่อนข้างไกล จึงทำให้ผู้สมัครปฏิเสธค่อนข้างมาก บางครั้งก็ไม่ตรงคุณสมบัติ ส่วนใหญ่บริษัทอยากได้ นศ.จบใหม่จากต่างจังหวัดมากกว่าในกรุงเทพฯ เพราะพูดคุยง่าย"

HR จากบ. ไดนาเวิร์ธ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

"บ.ใช้ระบบ eJobfair ทุกเดือน เพราะเคยออกบูธรับสมัครเอง ไม่ค่อยได้คนที่ต้องการ อีกทั้งเสียเวลาและค่าใช้จ่ายสูง จึงเลือกใช้ eJobfair เพราะผู้สมัคร Update และ Active ซึ่งตรงความต้องการ HR มากที่สุด"

HR จาก ศิริเวช เมดิคอล จำกัด ( โรงพยาบาลราชเวช เชียงใหม่ )---

"ใช้ระบบ eJobfair มาตั้งแต่ครั้งแรก ยิ่งใช้ยิ่งได้คนที่ตรงใจ จึงเข้าร่วม eJobfair ทุกเดือน ข้อมูลผู้สมัคร Update และ Active ระบบก็ใช้ง่าย สัมภาษณ์ออนไลน์จบ ภายใน 1 วัน"

HR จาก Konvy International co.,Ltd.

"ดีใจที่มีระบบสมัครงานรองรับคนหางาน สมัครจากทุกที่ ทั่วไทย โดยไม่ต้องลางาน หยุดงาน หรือเดินทางจากบ้านเกิด ที่สำคัญไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเลย" --- ผู้สมัครงานที่ได้งานแล้วจากครั้งที่ผ่านมา

"ระบบนี้ สร้างโอกาสงานและเท่าเทียมได้เข้าถึงแหล่งงานให้กับคนต่างจังหวัด หรือ คนที่ไม่ได้พักใกล้แหล่งงาน" --- ผู้สมัครงานจากต่างจังหวัดที่ได้งานแล้ว จากร่วม eJobfair ครั้งที่ผ่านมา

นี่คือเหตุผลจริงจากบริษัทฯ และผู้สมัครงานที่เข้าร่วม eJobfair หรือ มหกรรมนัดพบแรงงานบน Online Platform ทั้งสี่ครั้งในเดือนม.ค.- มี.ค.ที่ผ่านมา จากสถิติจำนวนบริษัทฯที่เข้าร่วม eJobfair ทุกครั้งที่ผ่านมานั้นมีกว่า 40 บริษัทชั้นนำที่มาพร้อมงานกว่า 300 ตำแหน่ง เข้าร่วมเป็นประจำและแจ้งความประสงค์จะเข้าร่วม eJobfair ทุกครั้ง ด้วยเหตุผลง่ายๆ สั้นๆ ชัดเจนว่า eJobfair ใช้งานง่าย ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย แค่สมัครและ log in เข้า eJobfair ตามตารางทุกเดือน ก็ออนไลน์นั่งรอ ผู้สมัคร Update และ Active มีคุณภาพ แค่เลือกจาก Resume และสัมภาษณ์ออนไลน์เรียลไทม์ได้เลย ได้งาน ได้คน จบภายในวันเดียว

ส่วนทางด้านผู้สมัครงานนั้น จากสถิติผู้สมัครงานเข้าร่วม eJobfair ครั้งที่ผ่านมา มีจำนวนกว่า 1,000 คน และจำนวนเกินครึ่งของผู้สมัครงานที่ได้งานในวันนั้นเลย เพียงแค่ผู้สมัครงานมีอุปกรณ์ที่สามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ต ก็สมัครได้ทุกที่ทั่วไทย สัมภาษณ์ออนไลน์ จบภายในวันเดียว ไม่ต้องเดินทาง เพราะ eJobfair เปรียบเหมือนยกมหกรรมแรงงานออนไลน์ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย มาไว้ตรงหน้าคุณ

ขอเชิญผู้ประกอบการและผู้กำลังมองหางานทุกท่านเข้าร่วม eJobfair ครั้งที่ 5 ในวันพฤหัสบดีที่ 19 เม.ย. เพียง Login ที่ www.ejoblive.com จะพบกับผู้สมัครงานที่มีคุณภาพ รวมถึงตำแหน่งงานที่น่าสนใจหลากหลายจากบริษัทชั้นนำของเมืองไทย

งานดี งานคุณภาพ รอคุณอยู่ ที่นี่ eJoblive.com
ห้ามพลาดกับ eJobfair#5 ในวันที่ 19 เม.ย.นี้

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

งาน E-JOB EXPO 2011

โอกาสมาถึงแล้วสำหรับผู้ที่กำลังว่างงานหรือคิดที่จะเปลี่ยนงาน กับ JOB FAIR ที่ยิ่งใหญ่แห่งปี 2011 ใน “งาน E-JOB EXPO 2011” ท่านจะได้พบกับตำแหน่งงานสุดคูลจากเครือซีพีและบริษัทชั้นนำมากมาย กว่า 10,000 อัตรา...

อาร์.เอส.ฯ ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมสัมภาษณ์ ศิลปิน B-MIX

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น สวัสดีปีใหม่ครับ พวกเรา B-MIX ขอเชิญพี่ๆ สัมภาษณ์ พูดคุย กับพวกเรา B-Mix วันที่ 6 มกราคม นี้ เวลา 11.00 น. ห้อง PR ชั้น 1 ตึก 3 สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net--จบ--...

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ จัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990"

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ, มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และมหาวิทยาลัยบูรพาร่วมกันจัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990" โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะนำภาพพิมพ์ร่วมสมัยของประเทศญี่ปุ่นให้แก่ผู้ชมชาวไทย นิทรรศการนี้จัดแสดงภาพพิมพ์ทั้งสิ้น 75 ภาพ ของ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง