ซัมซุง รุกตลาดลูกค้าองค์กร เปิดตัว ซัมซุง ฟลิป ดิจิทัล ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม พร้อมปฏิวัติรูปแบบการประชุมสู่อนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๕ น.
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

ให้ผู้ใช้แชร์ไอเดียจากสมาร์ทโฟนและดีไวซ์ต่างๆ แบบอินเตอร์แอ็คทีฟได้ทันที

รองรับผู้ใช้งานได้หลายคนพร้อมกัน เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในทุกรูปแบบการประชุม

• เปิดตัว "ซัมซุง ฟลิป" (Samsung Flip) ดิจิทัล ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม ปฏิวัติและเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในทุกรูปแบบการประชุม พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าองค์กร
  • "ซัมซุง ฟลิป" โดดเด่นด้วยฟีเจอร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงานร่วมกันทั้ง แชร์ข้อมูล เขียนโน้ตประกอบการนำเสนอ ค้นหาข้อมูลจากโน้ตที่ต้องการบนหน้าจอ หรือ สร้างคอนเท้นต์ที่ต้องการโดยผู้ใช้หลายคนพร้อมๆกัน "ซัมซุง ฟลิป" ยังมาพร้อมพอร์ตและตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ได้แก่ ยูเอสบี พีซี และสมาร์ทโฟน

บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดตัว "ซัมซุง ฟลิป" (Samsung Flip) ดิจิทัล ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากซัมซุง ขนาดหน้าจอ 55 นิ้ว อย่างเป็นทางการในตลาดประเทศไทย หลังจากที่ได้เปิดตัวครั้งแรกในงานคอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ (CES) ประจำปี 2561ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ณ นครลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา โดย "ซัมซุง ฟลิป" เป็นนวัตกรรม ดิจิทัล ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะ พร้อมให้ผู้ใช้สามารถแชร์ไอเดียจากสมาร์ทโฟนและดีไวซ์ต่างๆ ในแบบอินเตอร์แอ็คทีฟ รองรับผู้ใช้งานได้หลายคนพร้อมกัน ปฏิวัติรูปแบบการประชุมสู่อนาคต ให้การทำงานในแต่ละวันเปี่ยมไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ ไร้ข้อจำกัด ด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ที่ตรงใจผู้ใช้งานยุคดิจิทัล พร้อมระบบการเชื่อมต่อที่ง่ายดายและสมบูรณ์แบบ

"ซัมซุง ฟลิป" เป็นนวัตกรรมดิจิทัล ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์รูปแบบการประชุมและทำงานของผู้ใช้ในยุคปัจจุปัน ซึ่งต้องการพื้นที่ทำงานที่มีการโต้ตอบกัน และ เน้นการทำงานทำงานร่วมกันผ่านเทคโนโลยีและดีไวซ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต คุณสมบัติที่ล้ำสมัยของ"ซัมซุง ฟลิป" ซึ่ง เหมาะกับทุกๆรูปแบบการประชุม จะช่วยตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้าองค์กร ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มธุรกิจธนาคาร กลุ่มธุรกิจโทรคมนาคม องค์กรด้านการศึกษาต่างๆ กลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอี หรือแม้กระทั่ง กลุ่มธุรกิจสตาร์ทอัพ ที่ต้องการอุปกรณ์เพื่อการทำงาน การระดมความคิด หรือพรีเซ้นต์งาน อย่างมีประสิทธิภาพ

"ซัมซุง ฟลิป" พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการประชุมแห่งโลกอนาคตให้ทุกความต้องการด้านธุรกิจเป็นไปได้ อย่างที่ใจคาดคิด ด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่น อาทิ

เสริมสร้างประสิทธิภาพบนการทำงานอย่างสมบูรณ์แบบ

"ซัมซุง ฟลิป" เป็นนวัตกรรมดิจิทัล ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกรูปแบบการประชุม เหมาะกับการทำงานของผู้ใช้ในยุคปัจจุปัน โดยมอบรูปแบบประสบการณ์ใช้งานแบบ All-in-one ให้ผู้ใช้แสดงความคิดได้อย่างเต็มรูปแบบ โดยผู้ใช้สามารถเขียนบน "ซัมซุง ฟลิป" ได้อย่างง่ายด่าย อีกทั้งสามารถลบข้อความหรือโน้ตที่ไม่ต้องการแล้ว เพียงแค่ให้ฝ่ามือลบบนหน้าจอแสดงผล ผู้ใช้ "ซัมซุง ฟลิป" ยังสามารถเขียนโน้ตได้มากถึง 20 หน้าต่อหนึ่งไฟล์ ซึ่ง "ซัมซุง ฟลิป" มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเซิร์ชคำหลัก อำนวยสะดวกให้การประชุม ไม่ต้องเสียงเวลาหาโน้ตที่ตัวเองต้องการ นอกจากนี้ "ซัมซุง ฟลิป" พร้อมตอบโจทย์ทุกรูปแบบการประชุม ด้วยหน้าจอที่สามรถปรับได้ทั้งในแบบแนวตั้งและแนวนอน หน้าจอของ "ซัมซุง ฟลิป" ยังสามารถอดออกและติดบนผนังสำหรับการประชุมได้อีกด้วย

ประสิทธิผลมากขึ้นจากการทำงานร่วมกันในรูปแบบอินเตอร์แอ็คทีฟ

เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพอย่างเต็มที่บนพื้นที่การประชุม "ซัมซุง ฟลิป" มอบประสบการณ์การทำงานร่วมกันในรูปแบบอินเตอร์แอ็คทีฟ โดยผู้ใช้สามารถเขียนความคิดเห็นเห็นและแชร์คอมเมนต์ได้ทันทีบนหน้าจอ "ซัมซุง ฟลิป" ด้วยปากกา ที่สามารถปรับแต่งได้ตามสไตล์, สี, และขนาดตัวอักษร พร้อมให้ผู้ใช้แชร์คอนเทนท์ในรูปแบบ อินเตอร์แอ็คทีฟอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์สู่อุปกรณ์ จากสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ และแท็บเล็ต ขึ้นสู่ "ซัมซุง ฟลิป"ซึ่งมีหน้าจอแสดงผลความละเอียดแบบ UHD Display

"ซัมซุง ฟลิป" มาพร้อมนวัตกรรมรักษาความปลอดภัยล้ำสมัย ให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้เต็มเปี่ยมว่าข้อมูลจะไม่รั่วไหล ด้วยการเก็บรักษาโน้ตและข้อมูลสู่พื้นที่เก็บข้อมูลในตัวเครื่อง อย่างปลอดภัยและเป็นระเบียบ โดยผู้ใช้สามารถตั้ง พาสเวิร์ด เมื่อล็อกอินเข้าใช้งานแล้ว สามารถแชร์ข้อมูลหรือคอนเทนท์ที่ต้องการ ผ่านอีเมล์ ผ่านการปริ้น หรือจะเซฟไว้ใน USB และตัวเก็บข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

"ซัมซุง ฟลิป" วางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่เดือนมีนาคม 2561 เป็นต้นไป ในราคาเครื่องละ 129,000 บาท (ราคาขายปลีก) ผ่านร้านค้าพันธมิตรกว่า 100ราย ทั่วประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://www.samsung.com/th/business/smart-signage/smart-signage-interactive-displays/lh55wmhptwcxt/

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

"ริชมอนเด้" ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ลีโอ เบอร์เนทท์ ส่ง " Golden Knight " สุรานอกคุณภาพดี บุกตลาด Economy ครั้งแรก !!! ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ทำกิจกรรมการตลาดครบวงจร ตั้งเป้าครองตลาด หลักแสนลัง ในปีนี้ " ริชมอนเด้ " ยักษ์ใหญ่วงการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอัน...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...