ASUS จัดโปรแรงรับ COMMART CONNECT 2018 ลดสูงสุด 12,000 บาท พร้อมของสมนาคุณมูลค่าสูงสุด 7,000 บาท!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๑๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๒๒ น.
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เอซุส

"เอซุส" รุกตลาดส่งนวัตกรรมล้ำสมัยทั้งโน้ตบุ๊ค "ASUS" และเกมมิ่ง โน้ตบุ๊ค "ROG" ร่วมงาน "COMMART CONNECT 2018" พร้อมกระหน่ำโปรโมชั่น ลดแรงสะใจทุกรุ่น แจกของสมนาคุณพิเศษ เพื่อเอาใจสาวก "เอซุส" ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ระหว่าง วันที่ 22–25 มีนาคมนี้ เท่านั้น

คุณศรัณยพงศ์ สินทิพย์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "เอซุสผู้นำเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟนระดับโลก ส่งโน้ตบุ๊ค ASUS และ เกมมิ่ง โน้ตบุ๊ค ROG ร่วมงาน COMMART CONNECT 2018 พร้อมทุ่มงบประมาณกว่า 5 ล้านบาท จัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรง ส่วนลดสูงสุด 12,000 บาท และของพรีเมียมอย่าง นาฬิกา ROG G-Shock Limited Edition, Action Camera EZVIZ, ปากกา Swarovski และอื่นๆ อีกมากมาย"

โปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อโน้ตบุ๊ค ASUS และ เกมมิ่ง โน้ตบุ๊ค ROG ภายในงาน "COMMART CONNECT 2018" มีดังนี้

ASUS ZenBook รับส่วนลดสูงสุด 12,000 บาท พร้อมรับทันที Action Camera EZVIZ มูลค่า 4,990 บาท และปากกา Swarovski มูลค่า 2,290 บาท (เฉพาะรุ่น UX490, UX370) สำหรับสินค้ากลุ่ม ASUS VivoBook รับส่วนลดราคาพิเศษ และรุ่นราคาตั้งแต่ 16,000 บาทขึ้นไป รับฟรี Bluetooth Speaker มูลค่า 1,190 บาท และรุ่นราคา 10,990 - 15,990 บาท รับฟรี Mouse wireless มูลค่า 499 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษอีกมากมายรออยู่ในงาน รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

เปิดตัวการขายครั้งแรกในประเทศไทย กับเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค ที่ใช้ CPU AMD Ryzen7 ระดับ 8 คอร์ กับรุ่น ROG Strix GL702ZC-GC256T พร้อมรับส่วนลดทันทีมูลค่า 10,000 บาท จำนวนจำกัดเพียง 100 เครื่องเท่านั้น และทุกรุ่นพร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ซื้อเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค ROG รุ่นที่ใช้การ์ดจอ Nvidia GeForce GTX1060* ขึ้นไป รับนาฬิกา ROG G-Shock Limited Edition รุ่นพิเศษ มูลค่า 6,500 บาท จำนวนจำกัดเพียง 150 เรือน และ โปรโมชั่นอัพเกรดแรมฟรี สำหรับ ASUS Gaming FX503VM-E4029T ฟรีแรม 4GB และรุ่น FX503VM-E4227T กับเซอร์ไพรส์โปรโมชั่นราคาพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น

พบกับโน้ตบุ๊ค "ASUS" และเกมมิ่ง โน้ตบุ๊ค "ROG" ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่บูธ Advice, IT City, JIB, Speed และ Top Marketing ในงาน "COMMART CONNECT 2018" ระหว่างวันที่ 22–25 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th www.facebook.com/ASUSTHAILAND และเอซุส คอลเซ็นเตอร์ 02-401-1717

ROG รุ่นที่ใช้การ์ดจอ Nvidia GeForce GTX1060 เฉพาะรุ่น G703, Zephyrus GX501, STRIX GL503 Scar Edition และ STRIX GL503 รุ่นที่ใช้ การ์จอ GTX1060 ขึ้นไปเท่านั้น

โปรดตรวจสอบเงื่อนไขและรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติม ณ จุดขาย

TAFF – TAM 2005 ชวนเด็กไทยรุ่นใหม่ สนุกอย่างสร้างสรรค์ ท่องโลกภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น…ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ชวนเด็กไทยตื่นตา ตื่นใจ ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 8 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเกือบ 40 เรื่องฟรี ในง...