ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Nutanix-Dell EMC นูทานิคซ์ผลักดันพาร์ทเนอร์เพื่อขับเคลื่อนการวางรากฐานระบบคลาวด์ยุคต่อไป

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๑๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--FAQ

นูทานิคซ์ผลักดันพาร์ทเนอร์เพื่อขับเคลื่อน การวางรากฐานระบบคลาวด์ในยุคต่อไป

ประกาศโปรแกรมรางวัลพิเศษ และเพิ่มทางเลือกในการขายไลเซนส์ซอฟต์แวร์เพื่อใช้กับเซิร์ฟเวอร์ตระกูล Dell EMC XC มากขึ้น

Dell EMC XC Core ประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์ Dell EMC PowerEdge รุ่นที่ 14 และซอฟต์แวร์ Dell EMC ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่ทำงานร่วมกับการใช้ซอฟต์แวร์ของนูทานิคซ์ โดย XC Core เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งภายใต้ผลิตภัณฑ์ในตระกูล Dell EMC XC ที่อนุญาตให้ลูกค้าซื้อไลเซนส์ซอฟต์แวร์ของนูทานิคซ์แยกจากตัวอุปกรณ์ และยังได้รับการสนับสนุนด้านซอฟต์แวร์โดยตรงจาก นูทานิคซ์ที่ได้รับการยอมรับในศักยภาพการให้บริการหลังการขายมาโดยตลอด ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อไลเซนส์ซอฟต์แวร์ได้ตามเงื่อนไขและข้อกำหนดที่ตรงความต้องการของธุรกิจของตน

นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมในการจ่ายผลตอบแทนให้กับพาร์ทเนอร์ที่ออกแบบเพื่อกระตุ้นให้พาร์ทเนอร์ส่งเสริมการจำหน่ายโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานไอทีที่มีความทันสมัยใหม่ล่าสุด นูทานิคซ์กำลังมอบทางเลือกใหม่ๆ ให้กับลูกค้า โดยสนับสนุนให้พาร์ทเนอร์ถ่ายทอดความรู้ทางเทคโนโลยีของนูทานิคซ์กับลูกค้าของตน เพื่อเพิ่มทางเลือกที่นอกเหนือจากทางเลือกที่ได้จากเวนเดอร์แบบเดิมๆ ซึ่งทำให้ลูกค้าได้ประโยชน์จากการใช้ระบบคลาวด์ระดับองค์กรรุ่นใหม่ๆ ได้มากที่สุด

ผลตอบแทนสำหรับพาร์ทเนอร์ประกอบด้วย:
  • โปรแกรมเงินคืนสำหรับการหาลูกค้าใหม่: พาร์ทเนอร์ได้รับเงินคืน 5% จากราคาสุทธิในการหาลูกค้าใหม่ให้แก่นูทานิคซ์
  • โปรแกรมเงินคืนสำหรับการจำหน่าย Dell EMC XC Core: ตอบแทนพันธมิตรที่สามารถจำหน่ายโหนด XC Core ที่กำหนดไว้ร่วมกับซอฟต์แวร์ของนูทานิคซ์ ด้วยเงินคืนสูงสุด 3,000 เหรียญสหรัฐฯ ต่อโหนด

นาย ร็อดนีย์ ฟอร์แมน รองประธานที่ดูแลช่องทางการขายทั่วโลกของนูทานิคซ์ กล่าวว่า "Nutanix Enterprise Cloud OS Software ยังคงเติบโต และสร้างส่วนแบ่งตลาดอย่างต่อเนื่องในฐานะเป็นสถาปัตยกรรมดาต้าเซ็นเตอร์รุ่นต่อไป เราจึงต้องการที่จะมอบแรงจูงใจเพิ่มเติมให้กับพันธมิตรทางการขายของเราให้พิจารณานูทานิคซ์เป็นหนึ่งในโปรแกรมหลักที่ขายคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของพวกเขา" เราเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับช่องทางจำหน่าย เราทุ่มเทเพื่อให้พันธมิตรที่ไว้วางใจได้ของเราขับเคลื่อนให้ลูกค้านำผลิตภัณฑ์จากนวัตกรรมของเราไปใช้งาน เราหวังอย่างยิ่งว่าโปรแกรมเหล่านี้จะช่วยขยายเครือข่ายพันธมิตรในตลาด ซึ่งพันธมิตรเหล่านี้ทราบดีถึงคุณค่าและประสิทธิภาพที่นูทานิคซ์สามารถมอบให้ลูกค้าของพวกเขาได้"

เชอรีล นีล รองประธานด้านโซลูชั่นข้อมูลและเครือข่ายของ Tech Data กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับนูทานิคซ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำการพัฒนาเทคโนโลยีแพลตฟอร์มไฮเปอร์คอนเวิร์จและไฮบริดคลาวด์ และ Dell EMC ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำและผู้พัฒนานวัตกรรมด้านดาต้าเซ็นเตอร์ที่ทันสมัยมาอย่างยาวนาน" "เรายินดีสนับสนุนและใช้โปรแกรมจูงใจใหม่ๆ เหล่านี้ของนูทานิคซ์ในฐานะพันธมิตรจากภูมิภาคอเมริกาเหนือ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเรามีทางเลือกในการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีได้มากขึ้นด้วยการใช้ประโยชน์จากความสามารถและทรัพยากรที่ Tech Data และเวนเดอร์ของเรามีให้"

นายแดน แมคคอนเนลล์ รองประธานด้านโครงสร้างพื้นฐานไฮเปอร์คอนเวิร์จของ Dell EMC กล่าวว่า"การที่นูทานิคซ์ได้เพิ่มรูปแบบการขายไลเซนส์ซอฟต์แวร์เพียงอย่างเดียวโดยไม่ผูกพันกับฮาร์ดแวร์ได้นั้น เหมาะอย่างยิ่งกับเซิร์ฟเวอร์ Dell EMC PowerEdge รุ่นที่ 14 ในตระกูล Dell EMC XC ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้กับโครงสร้างพื้นฐานไฮเปอร์คอนเวิร์จโดยเฉพาะ" การที่ลูกค้าให้ความสนใจใช้เซิร์ฟเวอร์ตระกูล XC ของเราเป็นอุปกรณ์ไฮเปอร์คอนเวิร์จที่ขับเคลื่อนด้วยนูทานิคซ์อย่างต่อเนื่อง เราจึงนำเสนอ Dell EMC XC Core เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่จะใช้งานเทคโนโลยีของ Dell EMC และนูทานิคซ์ร่วมกัน"

นายจาคอบ เพอเรร่า ผู้อำนวยการด้านช่องทางการขายประจำภูมิภาคเอเชียของนูทานิคซ์ กล่าวว่า "พันธมิตรด้านช่องทางการขายหลายรายของเราในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ต่างประสบความสำเร็จอย่างมากในการขายแพ็คเกจ Nutanix Enterprise Cloud OS และ Dell EMC XC การเปิดตัวโปรแกรมครั้งนี้ เป็นการให้การยกย่องและให้รางวัลแก่พันธมิตรที่มีความพยายามในการขาย และเราเชื่อมั่นว่าสิ่งจูงใจเหล่านี้จะกระตุ้นให้พันธมิตรอื่นๆ ในภูมิภาค เห็นถึงคุณประโยชน์ของโปรแกรมนี้ ซึ่งเมื่อผนวกรวมกับทักษะความรู้ในท้องถิ่นของพันธมิตรเอง ก็จะสามารถให้คำแนะนำลูกค้าของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพ"

เกี่ยวกับนูทานิคซ์

นูทานิคซ์เป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์และโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ ช่วยให้ฝ่ายไอทีไม่ต้องกังวลเรื่องโครงสร้างพื้นฐาน และสามารถมุ่งเน้นกับความสำคัญบนแอปพลิเคชั่นและบริการที่เป็นแรงขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจ บริษัททั่วโลกใช้ซอฟต์แวร์ Enterprise Cloud OS ของนูทานิคซ์ เพื่อให้บริหารจัดการแอปพลิเคชั่นได้ในคลิกเดียวและสามารถโยกย้ายไปมาได้ทั้งพับลิคคลาวด์ ไพรเวทคลาวด์ และดิสทริบิวเต็ดเอจด์คลาวด์ ดังนั้นจึงสามารถใช้แอปพลิเคชั่นได้ทุกขนาดและทุกรูปแบบด้วยต้นทุนรวมที่ลดลงอย่างมาก ส่งผลให้องค์กรสามารถให้บริการสภาพแวดล้อมไอทีประสิทธิภาพสูงตามความต้องการได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้ดูแลการทำงานของแอปพลิเชั่นต่างๆ สัมผัสประสบการณ์เสมือนคลาวด์อย่างแท้จริง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nutanix.com หรือติดตามเราได้ที่ทวิตเตอร์ @nutanix


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Citrix XenServer รุ่นใหม่นำเสนอเวอร์ช่วลไลเซชั่นระดับองค์กรที่รองรับระบบคลาวด์ ใช้งานได้ฟรีสำหรับทุกคน

เอสเอพีใช้ Citrix XenServer และ XenApp เป็นเทคโนโลยีมาตรฐาน เทสโก้ลดค่าใช้จ่ายดาต้าเซ็นเตอร์ด้วย Citrix XenServer และเซิร์ฟเวอร์ HP BladeSystem ซิทริกซ์ ซิสเต็มส์ อิงค์ (Nasdaq: CTXS) ผู้นำระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการนำเสนอแอพพลิเคชั่น...

แพลทฟอร์มไวส์คีย์-ไมโครซอฟท์บนวินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2003 เพิ่มยอดการใช้งานเทคโนโลยีโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะในเอเชีย แปซิฟิค

สิงคโปร์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่นและไวส์คีย์ เปิดเผยถึงการขยายตัวของการใช้พีเคไอหรือกรอบโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะ (Public Key Infrastructure Framework) จำนวนมากในเอเชียแปซิฟิค พีเคไอ เป็นโซลูชั่นลายเซ็นแบบดิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง