ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

COLORFUL ประกาศเปิดตัว Limited Edition Season Series Solid-State Drives

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๑๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--CyberMedia

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ COLORFUL SL300 160G Spring L.E. solid state drive ด้วยคุณสมบัติที่ใช้วัสดุอลูมิเนียมโลหะผสมในโทนสีชมพู COLORFUL Season Series SSD นี้ ถูกสร้างเพื่อกลุ่มผู้ใช้ที่กำลังมองหาความสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ในโทนสีชมพู หรือกลุ่มผู้มองหา SSD ที่ดูเก๋ไก๋สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์และ COLORFUL SL300 160G Spring L.E. นี้นับเป็นอีกตัวเลือกของคุณ

COLORFUL SL300 Spring L.E. มีฐานมาจากการได้รับความนิยมและยกย่องอย่างมากจากรุ่น SL300 series SSD เหล่านี้มีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกับ SSD มาตรฐานทั่วไป ส่งผลให้เกิดการพัฒนาเทคโนโลยี 3D NAND ที่ใหม่กว่าเดิม สิ่งนี้ช่วยเพิ่มขนาดความจุด้วยชิป BGA NAND flash เพียงแค่ตัวเดียว ยกตัวอย่างเช่น COLORFUL SL300 Plus 160G ที่ใช้อาร์เรย์เวเฟอร์ 4-die

COLORFUL Plus SSD Series ใช้เทคโนโลยีใหม่ 3D TLC NAND Flash ที่มอบความจุที่ใหญ่กว่าเดิม ขณะที่ยังคงรักษาอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นของ SSD ต้องขอขอบคุณ BGA NAND Flash ที่มอบประสิทธิภาพและเสถียรภาพของ SSD ให้สามารถใช้งานที่ยาวนานได้ตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์

COLORFUL Spring SL300 ใหม่นี้มีอัตราค่าอ่าน/เขียนที่ 500MB/s และ 400MB/s เชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เฟส SATA ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ความเร็วสูงและได้รับการตอบสนองจากระบบที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพระดับสูง เกมเมอร์จะสามารถโหลดเกมและเข้าถึงสิ่งที่พวกเขาต้องก่อนได้ก่อนคู่แข่ง ผู้สร้างสรรค์ผลงาน ศิลผินมัลติมีเดียและผู้เชี่ยวชาญจะได้รับประโยชน์จากความเร็วของ COLORFUL SL300 ที่เพิ่มกระบวนการทำงานและประสิทธิภาพการทำงานที่สามารถเข้าถึงไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและทำให้ระบบตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น

COLORFUL SL300 Spring L.E. เป็นงานหัตถกรรมที่มีขั้นตอนการที่มีความเที่ยงตรงสำหรับเกราะอลูมิเนียมที่ให้ผิวสัมผัสที่ราบรื่น ด้วยเอกลักษณ์ในโทนสีชมพู มีผิวที่เยือกเย็นและกลมกลืนไปกับงานสร้างสำหรับคนรักหรือผู้หญิง เช่นเดียวกับธีมสีชมพูสุดร้อนแรงที่ให้ความรู้สึกถึงบุคลิกที่แข็งแกร่ง เหล่า Modder ทั้งหลาย อาจจะมี SSD สีชมพูนี้ซักตัวเพื่อผลงานการสร้างสรรค์ของพวกเขาสำหรับเครื่องในโทนสีชมพูสุดร้อนแรงอย่างตัวละคร D.Va ที่ดูสดใสจากเกม Overwatch ด้วยCOLORFUL SL300 Spring L.E. โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่สดใส

COLORFUL SL300 160G Spring L.E. ว่างจำหน่ายบนความจุ 160GB

COLORFUL มอบการรับประกันถึง 3 ปีสำหรับ SL300 Spring Series SSD ผลิตภัณฑ์นี้ว่างจำหน่ายในจำนวนจำกัดและจะเริ่มเข้าสู่ตลาดในภูมิภาพเอเชียแปซิฟิกผ่านผู้แทนจำหน่ายของ COLORFUL เท่านั้น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Colorful เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 950

Colorful Technology Company Limited - ผู้ผลิตกกราฟิกการ์ดชั้นนำ ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 950 ใหม่ล่าสุด และมาพร้อมกันทั้งสองรุ่น คือ Colorful 950-2GD5 และ iGame 950-2GD5 Ymir-U ลงสู่ตลาดแล้ว ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ล่าสุด 2nd...

Intel Introduces Solid-State Drives for Notebook and Desktop Computers

New Intel High-Performance SATA Solid-State Drive Offers Users Responsive, Rugged, Reliable and Low-Power Storage Solution to Replace Hard Disk Drive Intel Corporation announced today it has begun shipping Intel X18-M and X25-M Mainstream SATA Solid-Sta...

Fossil Davis Cup Limited Edition

Time Deco Corporation Limited, an importer and sole distributor of Fossil watches from the United States launches a number of limited edition of Fossil Davis Cup collection commemorating Davis Cup Tennis Tournament 2004. This unique model illustrates qual...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง