ซัมซุง เปิดตัว กาแลคซี่ เอ 8/เอ 8 พลัส (2018) รุกกลุ่มมิลเลนเนียลที่รักการถ่ายภาพชูฟีเจอร์เด็ด Live Focus ให้ภาพสวยแบบหน้าชัดหลังละลาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๗ น.
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เวเบอร์ แชนด์วิค

"กาแลคซี่ เอ 8/เอ 8 พลัส (2018) สมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยม ชูจุดเด่นกล้องหน้าคู่ความละเอียดสูง 16MP/8MP พร้อมโหมด Live Focus ถ่ายรูปสวยทุกช็อตในแบบภาพหน้าชัดหลังละลายปรับได้ตามได้

ดึงพรีเซ็นเตอร์ซุปตาร์ตัวแทนยังมิลเลนเนียล "นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ" ที่จะมาแชร์ความประทับใจกับกาแลคซี่ เอ8 ที่เก็บภาพสวยได้ทุกสถานการณ์แม้เปียกน้ำ แสงน้อย มุ่งสร้างการรับรู้ในตลาดระดับพรีเมี่ยมแมสที่เป็นยังเจนเนอเรชั่น

ขนทัพโปรโมชั่นพิเศษมากมาย พร้อมของแถมเฉพาะในงาน พร้อมร่วมลุ้นไปกับกิจกรรม นาทีทอง! ลุ้นรับฟรี! ลำโพงบลูทูธ รวมทั้งสิ้นกว่า 240 เครื่อง! เมื่อซื้อ "กาแลคซี่ เอ 8/เอ 8 พลัส (2018)" "กาแลคซี่ โน้ต 8" และกาแลคซี่ เอส 8/เอส 8 พลัส"

ซัมซุง โชว์ไฮไลท์นวัตกรรมสมาร์ทโฟนและแอ็คเซสเซอรี่มากมายในงาน "ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018" นำโดย "กาแลคซี่ เอ 8/เอ 8 พลัส (2018)" สมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมที่เน้นฟีเจอร์เพื่อการถ่ายภาพให้สวยทุกช็อตในทุกสถานการณ์ด้วยกล้องคู่ความละเอียดสูง ดึงพรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุดฮ็อต "นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ" ร่วมเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ในงานมุ่งเจาะผู้บริโภคกลุ่มยังมิลเลนเนียล พร้อมขนทัพโปรโมชั่นและของแถมสุดพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเบล็ตในตระกูล "กาแลคซี่" ที่ร่วมรายการ รวมถึงไฮไลท์กิจกรรมพิเศษ นาทีทอง! ลุ้นรับฟรี ลำโพงบลูทูธ Harman Kardon Aura Studio2 มูลค่าเครื่องละ 11,900 บาท เมื่อซื้อ "กาแลคซี่ โน้ต 8" และกาแลคซี่ เอส 8/เอส 8 พลัส" หรือ ลำโพงบลูทูธ JBL Pulse3 มูลค่าเครื่องละ 8,990 บาท เมื่อซื้อ "กาแลคซี่ เอ 8/เอ 8 พลัส (2018)" แจกอลังการรวมกว่า 240 รางวัล ตลอดงาน 4 วัน วันละ 2 รอบ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ ณ บูธซัมซุง เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า "สำหรับงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018 ปีนี้ ซัมซุงขนนวัตกรรมสมาร์ทโฟนและโปรโมชั่นสุดเร้าใจมาให้ผู้บริโภคเลือกซื้อหากันอย่างจุใจ โดยซัมซุงนำเสนอไฮไลท์เป็น 'กาแลคซี่ เอ 8/เอ 8 พลัส (2018)' สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ชูฟีเจอร์เด็ดของกล้องคู่ที่ให้ภาพสวยทุกช็อตด้วยความละเอียดสูงถึง 16 MP+8 MP การกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP68* ที่ช่วยให้ใช้งานได้ตามปกติแม้ขณะเปียกน้ำ กล้องหน้าคู่มาพร้อมโหมด Live Focus เพื่อการถ่ายภาพหน้าชัดหลังละลาย (Bokeh Effect) พร้อมทั้งปรับความชัด-เบลอได้ตามใจทั้งก่อนและหลังถ่ายภาพ ปิดท้ายด้วยฟีเจอร์รูรับแสงที่กว้างถึง F1.7 ช่วยเก็บรายละเอียดของภาพได้สว่างชัดขึ้นแม้อยู่ในที่แสงน้อย"

"ในวันนี้ เรายังได้รับเกียรติจาก 'นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ' พรีเซ็นเตอร์ 'กาแลคซี่ เอ 8/เอ 8 พลัส (2018)' ตัวแทนกลุ่มยังมิลเลนเนียลที่รักการถ่ายภาพ ซึ่งซัมซุงคาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากการวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมในเวอร์ชั่นปี 2018 ที่เราอัดแน่นนวัตกรรมเพื่อไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่มาให้อย่างครบครัน ในมหกรรม 'ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018' ตลอด 4 วันนี้ เพราะทุกวันนี้มิลเลนเนียลยุคใหม่มีสมาร์ทโฟนเป็นเพื่อนคู่ใจตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเสมือนผู้ช่วยที่จัดการทุกเรื่องของชีวิตได้อย่างครบ จบในเครื่องเดียว (Digital Life Companion) และแน่นอนที่ในปัจจุบัน เราไม่ได้ใช้สมาร์ทโฟนแต่โทรเข้าโทรออกหรือแชทกับเพื่อนๆ เท่านั้น แต่เทคโนโลยีทุกวันนี้ยังช่วยให้เราทำเรื่องต่างๆ ที่เป็นธุระจำเป็นได้อย่างสะดวกสบาย และซัมซุงก็มุ่งเน้นการมอบคุณค่าในส่วนนี้ให้กับผู้บริโภคของเราอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะเป็นบริการจาก Galaxy Gift และ Samsung Payไปจนถึงระบบความปลอดภัยต่างๆ ในการเข้าสู่ตัวเครื่อง ทั้งไบโอแมทริกซ์ และซัมซุง นอกซ์ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มความปลอดภัยระดับโลก เราจึงมั่นใจว่า 'กาแลคซี่ เอ 8/เอ 8 พลัส (2018)' จะเป็นอีกรุ่นที่ผู้บริโภคกลุ่มยังเจเนอเรชั่นจะให้การตอบรับเป็นอย่างดี" วิชัย กล่าวเพิ่มเติม

ภายในงาน 'ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018' ซัมซุงยังได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษและของสมนาคุณมากมายเพื่อเอาใจลูกค้าที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์สวมใส่เครื่องใหม่ นำโดย "กาแลคซี่ เอ 8 ปี 2018" มาพร้อมของแถมฟรีชุดใหญ่! ได้แก่ กระเป๋าล้อลากมูลค่า 3,000 บาท, เคสใส่โทรศัพท์สุดน่ารัก Line Friends Ice Cream Case มูลค่า 490 บาท และฟิล์มกระจกติดหน้าจอ มูลค่า 590 บาท สำหรับรุ่น "กาแลคซี่ เอ 8 พลัส ปี 2018" รับฟรี! กระเป๋าเดินทางเซ็ตคู่ มูลค่า 4,000 บาท เคสใส่โทรศัพท์สุดเท่ Adidas Booklet Case มูลค่า 790 บาท และฟิล์มกระจกติดหน้าจอ มูลค่า 590 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนเรือธงนวัตกรรมสุดล้ำ "กาแลคซี่ โน้ต 8" รับฟรีของแถมสุดคุ้ม! กระเป๋าเดินทางเซ็ตคู่ มูลค่า 4,000 บาท แท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charger Convertible มูลค่า 2,090 บาท และฟิล์มNano ติดหน้าจอ มูลค่า 590 บาท และยังมีของสมนาคุณและโปรโมชั่นสำหรับรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษ! สามารถนำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่ามาแลกรับส่วนลดเมื่อซื้อซัมซุง กาแลคซี่ เครื่องใหม่ ที่ร่วมโปรโมชั่น พร้อมร่วมลุ้นไปกับไฮไลท์กิจกรรมช่วง นาทีทอง! ลุ้นรับฟรี ลำโพงบลูทูธ Harman Kardon Aura Studio2 มูลค่าเครื่องละ 11,900 บาท เมื่อซื้อ "กาแลคซี่ โน้ต 8" และกาแลคซี่ เอส 8/เอส 8 พลัส" หรือ ลำโพงบลูทูธ JBL Pulse3 มูลค่าเครื่องละ 8,990 บาท เมื่อซื้อ "กาแลคซี่ เอ 8/เอ 8 พลัส (2018)" แจกอลังการรวมกว่า 240 รางวัล ตลอดงาน 4 วัน วันละ 2 รอบ โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ ณ บูธซัมซุง เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สมาร์ทโฟน "ซัมซุง กาแลคซี่ เอ8/เอ8 พลัส (2018) รุ่นใหม่ล่าสุด มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ (Black), สีเทา (Orchid Gray) และสีทอง (Gold) มาพร้อมกับราคา 15,990 บาทสำหรับกาแลคซี่ เอ8 และ 18,990 บาท สำหรับเอ 8 พลัส สามารถดูรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่: http://www.samsung.com/th/microsite/2018/galaxya8/

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

เคทีซีมอบความคุ้มค่าในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018

นายวุธินันท์ สุวิมลพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด - ธุรกิจร้านค้า"เคทีซี" หรือ บริษัทบัตรกรุงไทยจำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกเคทีซีในงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือ "ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018" ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 18...

วางจำหน่ายแล้ว! ซัมซุง กาแลคซี่ เอ8/เอ8 พลัส (2018) รุ่นยอดนิยม พร้อมแคมเปญเปิดตัว A8 SHOT FILM SERIES หนังสั้น 3 แนวผ่านเรื่องราว 3 ช็อต เอาอยู่ในทุกสถานการณ์ไม่เป็นใจ!

เมื่อเร็วๆ นี้ ซัมซุงได้ เปิดตัว "ซัมซุง กาแลคซี่ เอ8/เอ8 พลัส (2018)" สมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมใหม่ล่าสุดในไทย พร้อมปล่อยหนังสั้นเรื่อง "A8 Shot Film Series" นำแสดงโดย นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ พรีเซ็นเตอร์มาดเท่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ยุคมิลเลนเนียล...

Gossip News: เตรียมพบการผจญภัยครั้งใหม่กับเหล่าตัวการ์ตูน คุกกี้รันในงานเปิดตัว GSB GEN CARD

ธนาคารออมสินเชิญพบกับการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าตัวการ์ตูนคุกกี้รัน ในงานเปิดตัว “GSB GEN CARD” บัตรเดบิตลายคุกกี้รันสุดฮิต พบกับมินิคอนเสิร์ต “ฮั่นและกั้ง เดอะสตาร์” พร้อมกระทบไหล่ดาราหนุ่มสุดฮอต โบ ธนากร และ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ...