ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

LINE@ โซลูชั่นสำหรับธุรกิจ SMEs ปรับฟีเจอร์ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--LINE Thailand

LINE@ โซลูชั่นสำหรับธุรกิจ SMEs ที่ช่วยให้ SMEs สามารถทำธุรกิจออนไลน์และสามารถทำผ่านทางมือถือได้ โดยปีนี้ LINE@ เพิ่มโอกาสให้ธุรกิจ SMEs เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น เปลี่ยนฟีเจอร์การส่งข้อความ เพิ่มการเข้าถึงแบบเจาะกลุ่มลูกค้า เพื่อให้ LINE@ เป็นแพลตฟอร์มตัวช่วยให้ SMEs สามารถขยายธุรกิจและเชื่อมต่อเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างง่ายดาย

LINE@ สามารถส่งข้อความ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปอง ไปถึงลูกค้าที่ติดตามบัญชี LINE@ และสามารถแชทแบบหนึ่งต่อหนึ่งเพื่อที่จะให้บริการลูกค้าและปิดการขาย รวมถึง ระบบการตอบกลับอัตโนมัติเพื่อที่จะแสดงให้เห็นถึงการดูแลลูกค้าตลอด 24 ช.ม. และเพื่อให้ธุรกิจใช้บัญชี LINE@ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ LINE@ จึงปรับฟีเจอร์การส่งข้อความใหม่ โดยเปลี่ยนจากการส่งหาผู้ติดตามบัญชี หรือ Follower ของ LINE@ ทั้งหมด เป็นการส่งข้อความถึงผู้ที่ติดตามบัญชีที่ไม่ได้บล็อกและใช้งาน LINE เป็นประจำ หรือเรียกได้ว่าส่งถึง "Target Reach" ซึ่งถือเป็นลูกค้าที่แอคทีฟอย่างแท้จริง ไม่เพียงเท่านี้ LINE@ ยังเพิ่มฟีเจอร์ให้ธุรกิจ SMEs สามารถดูสถิติและส่งข้อความตามเพศและอายุของกลุ่มลูกค้า ทำให้ธุรกิจสามารถวิเคราะห์ข้อมูลได้แม่นยำขึ้น ข้อความส่งตรงหาลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

โดยหัวใจหลักสำคัญของเจ้าของธุรกิจ SMEs ที่อยากทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง คือต้องการตัวช่วยหรือ แพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพ สะดวก ใช้ง่าย สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ตรงกลุ่ม ซึ่งการปรับฟีเจอร์ของ LINE@ จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจ SMEs และช่วยให้ SMEs ขยายธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สำหรับลูกค้า SMEs ที่สนใจ สามารถสมัครผ่านแอพพลิเคชัน ด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน LINE@ หรือสมัครผ่านทางเว็บไซต์ at.line.me/th/

หมายเหตุ
Followers - จำนวนผู้ติดตาม LINE@ ของคุณทั้งหมด
Valid Followers - จำนวนผู้ติดตามที่ไม่บล็อก LINE@ ของคุณ
Target Reach - จำนวนผู้ติดตามที่ไม่บล็อก LINE@ ของคุณและยังใช้งานแอพพลิเคชั่น LINE
LINE@ Contact Center: 02-841-5466

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สถาบันพัฒนา SMEs จัดอบรม "เทคนิคการเขียนข้อความโฆษณา สำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs"

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สถาบันพัฒนา SMEs การโฆษณาสินค้าและบริการของธุรกิจ SMEs เป็นปัจจัยหนึ่งที่จะส่งผลให้ธุรกิจ SMEs สามารถประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เนื่องจากธุรกิจ SMEs มีข้อจำกัดทางด้านเงินทุนจึงไม่สามารถทำก...

ชินนี่ เปิดตัว "Lunentia The Funtasy Day" พร้อมช่วยรัฐรณรงค์การใช้เวลาในการเล่นเกมอย่างถูกต้อง

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ชินนี่ดอทคอม จำกัด และบริษัท โซดาแมก คอร์ป จำกัด ได้จัดให้มีงานแถลงข่าว " Lunentia The Funtasy" พร้อมเปิดเผยถึงวิสัยทัศน์ของกลุ่มชินนี่ ทางด้านธุรกิจออนไลน์ในปี 2548 ว่ามุ่งเน้นการเป็นผู้นำธุรก...

บริการรับ – ส่งข้อความสั้นทาง เอสเอ็มเอส ฟรี สำหรับประเทศที่ประสบภัยพิบัติจากแผ่นดินไหวในภูมิภาคเอเชีย

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) ChatBar ประกาศให้บริการรับ – ส่งข้อความ เอสเอ็มเอส ฟรี เพื่อให้ความช่วยเหลือด้านการติดต่อระหว่างสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนๆ ของผู้ที่ประสบกับภัยพิบัติจากแผ่นดินไหว บริษัท ฟอร์เก็ทมีน็อท ซอฟท์แวร์ จำกัด (ForgetMeNot...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง