ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๕:๓๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐

ABB แนะนำสมาชิกใหม่ล่าสุดของครอบครัว YuMi ไอที—๓๐ พ.ย. ๖๐

ต่อเนื่องจากความสำเร็จของ YuMi(R) หุ่นยนต์อุตสาหกรรมแบบแขนคู่ ที่สามารถทำงานร่วมกันกับมนุษย์ได้อย่างแท้จริงเป็นครั้งแรกของโลก ABB ได้เปิดตัวหุ่นยนต์แบบแขนเดียวที่สามารถทำงานร่วมกับมนุษย์พร้อมความสามารถที่เหนือชั้นในงานด้านอุตสาหกรรมและมีขนาดที่เล็กลงกว่าเ

ภาพข่าว: Post PALLADIUM IT HOT SALE ครั้งที่ 9 ไอที—๓๐ พ.ย. ๖๐

สิ้นสุดไปแล้วสำหรับกิจกรรมสุด HOT กับงาน PALLADIUM IT HOT SALE ครั้งที่ 9 ลดจริง ถูกจริง ฟินเวอร์ ที่ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ ชั้น 5 เมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา งานนี้คอไอที มารวมกันอย่างหนาแน่น เพื่อเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Note 8

NEA จัดงาน Content is King ไอที—๓๐ พ.ย. ๖๐

"ในยุคที่ทุกแบรนด์ต่างลงแข่งในสนามคอนเทนต์ ผู้ที่เข้าใจว่ากลุ่มเป้าหมายต้องการข้อมูลแบบไหนมากที่สุดคือผู้ได้เปรียบในการแข่งขันนี้" ประโยคนี้ไม่ถือเป็นการกล่าวเกินจริง เพราะปัจจุบันการทำ Content Marketing

โซนี่ เข้าร่วม ช้อปช่วยชาติ จัดโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ลดกระหน่ำสูงสุดกว่า 3,000 ไอที—๓๐ พ.ย. ๖๐

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด สนองนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ "ช้อปช่วยชาติ" มอบสิทธิประโยชน์แบบเต็มขั้นให้ลูกค้า ยกขบวนกับโปรโมชั่นลดราคาสมาร์ทโฟน เรือธงตระกูล XperiaTM 4 รุ่นใหม่มาลดกระหน่ำกันอย่างสะใจ ให้คุณจับจ่ายกันได้อย่างสบายกระเป๋าด้วยส่วนลดพิเศษสูงสุด 3,000

DST ร่วมบริจาคสิ่งของจำเป็นแก่มูลนิธิบ้านครูบุญชูเพื่อเด็กพิเศษ ไอที—๓๐ พ.ย. ๖๐

- กิจกรรมมอบผลิตภัณฑ์ดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคลให้แก่เด็กด้อยโอกาส เป็นหนึ่งในความมุ่งมั่นของบริษัทที่จะขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงระดับโลก DST (NYSE: DST) ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยี บริการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์

แถลงข่าวเปิดตัวเวปไซด์โฮรีซอนมาร์เก็ต All in One B2B Food Service ไอที—๓๐ พ.ย. ๖๐

บริษัท เอส เอส แอล กูร์เม่ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าวัตถุดิบทำอาหารคุณภาพมาตรฐานระดับสากล" และ "บลูบาสเก็ต ตะกร้าสุขภาพของคนช่างเลือก ตลาดนัดออนไลน์จำหน่ายสินค้าของกินของใช้เพื่อสุขภาพ ดำเนินงานภายใต้บริษัท บุญมีแล็บ จำกัด" และ

เตรียมช้อปของขวัญเพื่อบอกรักพ่อได้ที่ 11street ลดสูงสุด 90% ไอที—๓๐ พ.ย. ๖๐

Father's Day Special: เลือกช้อปคูปอง E-Voucher ดีลส่วนลดสถานที่ท่องเที่ยว โรงแรม และร้านอาหารมากมาย กับส่วนลดสูงสุด 90% ไว้เตรียมพาพ่อเที่ยวเพลินตลอดธันวา ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 ธันวาคม 2560Electronics Great Gift for Dad:

ข่าวซุบซิบ: seeme แจกฟรี IPhone X ไอที—๓๐ พ.ย. ๖๐

ข่าวดี !! สำหรับสาวกโซเชียล เมื่อ www.seeme.me (เว็บไซต์ซีมีดอทมี) ผู้ให้บริการฟรีวีดีโอออนไลน์คุณภาพของคนไทย จัดกิจกรรมแจกฟรีกับ "Seeme แจกฟรี iPhone X" เพื่อลุ้นรับ iPhone X ก่อนใคร @@ กติกาง่ายๆ เพียงเข้าไปกดติดตาม Channel ใดก็ได้ของ www.seeme.me

ซิสโก้จับมือมหาวิทยาลัยรังสิต จัดงาน Cisco RSU Hackathon 2017: IoT in ไอที—๓๐ พ.ย. ๖๐

ซิสโก้จับมือมหาวิทยาลัยรังสิต จัดงาน "Cisco – RSU Hackathon 2017: IoT in Healthcare" ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน IoT Hackathon ผลักดันอุตสาหกรรมเฮลท์แคร์ (Healthcare ) ในอนาคต ซิสโก้และมหาวิทยาลัยรังสิตจัดงาน "Cisco – RSU Hackathon 2017"

Acer - Samsung ร่วมสนับสนุนโครงการ VR Inventors ไอที—๓๐ พ.ย. ๖๐

เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ "ดีป้า" จัดเต็มให้กับผู้เข้าร่วมการอบรม "โครงการ VR Inventors" เพื่อพัฒนาผู้สร้าง VR ใหม่ จำนวน 80 คน โดยจะได้เรียนและสร้าง VR จริง จากมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญในวงการที่อัดแน่นกว่า 30 ชั่วโมงโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแล้ว

โธธ โซเซียล โอบีว็อค เตรียมเขย่าวงการโซเชียลอีกครั้ง ประกาศความพร้อมจัดงาน Thailand Zocial Awards ไอที—๓๐ พ.ย. ๖๐

โธธ โซเชียล และ วันบิต แมทเทอร์ (โอบีว็อค) เดินหน้า สร้างบรรทัดฐานการใช้โซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพ ผนึกกำลังเหล่ากูรูคนดังจากหลากหลายวงการ ประกาศความพร้อมเตรียมจัด "Thailand Zocial Awards 2018"

ดีป้า แถลงผลสำเร็จของ ดิจิทัล สตาร์ทอัพ พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ในปีถัดไป ไอที—๓๐ พ.ย. ๖๐

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า ในฐานะหน่วยงานที่มีหน้าที่ในการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่เศรษฐกิจดิจิทัลตามนโยบายรัฐบาล สังกัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้ดำเนินการจัดทำโครงการพัฒนากำลังคนทางด้านดิจิทัลเพื่อสร้างธุรกิจเทคโนโลยีดิจิทัล

เอสวีโอเอ ได้รับการแต่งตั้งจาก LEADTEK RESEARCH INC. เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการ ไอที—๓๐ พ.ย. ๖๐

คุณฐิตกร อุษยาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ด้วยศักยภาพและความพร้อมในการดำเนินธุรกิจช่องทางการจัดจำหน่าย (IT Distribution) สินค้าไอทีชั้นนำ ให้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ทาง SVOA

Kingmax แรมที่สร้างขึ้นด้วยความเร็วและความสวยงาม ไอที—๓๐ พ.ย. ๖๐

Kingmax ผู้เชี่ยวชาญด้านเมมโมรี่ได้เปิดตัวแรม DDR4 รุ่น Zeus Dragon เมื่อวันที่ 4 พฤษจิกายน 2017 ที่ผ่านมา มันได้ถูกออกแบบมาเพื่อนักเล่นเกมส์และนัก DIY มือฉกาจ นวัตกรรมการออกแบบนั้นได้ผนวกเอาความสวยงามและฟังชั่นการใช้งานที่น่าตื่นเต้นกับผู้ที่พบเห็น

ซัมซุงคว้า 36 รางวัลด้านการออกแบบและวิศวกรรม จากงาน CES Innovation Awards ไอที—๓๐ พ.ย. ๖๐

ซัมซุงเผย 36 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก 28 หมวดหมู่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัล CES Innovation Awards 2018 ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลล้วนมีดีไซน์และนวัตกรรมอันล้ำสมัย รางวัลที่ซัมซุงได้รับในปีนี้ครอบคลุมถึง รางวัลสุดยอดนวัตกรรม (Best of Innovation) จำนวน 2