ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

JOYO สังคมออนไลน์แห่งใหม่ของเหล่าเน็ต ไอดอลยุคใหม่ ขอโชว์ความสามารถมากกว่าแค่ความสวยหล่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบอกช่อง 7

ถ้าคุณเป็นคนที่ติดตามดาราและเน็ต ไอดอลมาตลอด จะเริ่มเห็นหลายๆคน หันมาเล่นคลิปวิดีโอสั้นกันแล้ว เพื่อเป็นอีกช่องทางเพื่อเซอร์วิสแฟนคลับและให้ความรู้สึกใกล้ชิดได้มากขึ้น เพราะคลิปวิดีโอสั้นสามารถถ่ายทอดเรื่องราว อารมณ์ความรุ้สึกได้ดีกว่าการอัพสเตตัส หรือเพียงแค่โพสต์ภาพถ่าย แถมยังมีลูกเล่นให้แต่งเติมคลิปวิดีโอสั้นมากมาย ทำให้มีแอปที่ช่วยในการสร้างคลิปวิดีโอสั้นๆ ออกมามากมาย แสดงให้เห็นถึงกระแสที่กำลังมาของวิดีโอสั้นนี้

ท่ามกลางแอปสร้างวิดีโอสั้น มีแอปใหม่ตัวหนึ่งที่น่าสนใจ ชื่อ JOYO แอปนี้กลับเริ่มด้วยการให้คุณต้องเลือกเพลงซึ่งมีความยาวไม่เกิน 30 วินาทีก่อน ถึงจะถ่ายคลิปวิดีโอได้ตามความยาวของเพลงที่เลือก ทำให้แอปเป็นที่สนใจของเน็ต ไอดอลมากมาย เพราะทำให้ทุกคนสนุกไปกับการนำเสนอไอเดียของตัวเองประกอบเพลง ผ่านการแต่งตัว การเต้น การลิปซิงค์ การวาดภาพหรือแม้แต่การเล่นกล ทำให้คนที่ติดตามได้เห็นความสามารถอีกด้านหนึ่งของพวกเขาอีกด้วย

นอกจากเน็ต ไอดอลแล้ว ยังมีเด็กวัยรุ่นอีกมากมาย ที่หันมาใช้แอป JoYo ถ่ายวิดีโอสั้นเพื่อความสนุกร่วมกับเพื่อนที่มีความสนใจแบบเดียวกันผ่านการแสดงความสามารถของตัวเอง ทั้งกลุ่มคัฟเวอร์ แดนซ์ ที่รักในการเต้น K-Pop , กลุ่มคอสเพลย์ ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมญี่ปุ่น หรือกลุ่มเต้นในแนวต่างๆ ทั้งฮิปฮอป และ ป๊อปปิ้ง แดนซ์ โดยหลังจากที่พวกเขาเริ่มโพสต์วิดีโอ ก็เริ่มมีคนมาติดตามมากขึ้น จนกลายเป็นคนดังในแอปไปเลยก็มี บางคนมียอดคนติดตามกว่าหนึ่งหมื่นคนได้ภายในเวลาเพียงแค่สองเดือน ซึ่งเพิ่มขึ้นเร็วมาก และแซงหน้ายอดคนติดตามในหน้าเฟสของพวกเขา และการเป็นคนดังในแอป JoYo ก็ส่งผลให้มีแฟนคลับมากขึ้นในเฟสบุ๊คตามไปด้วย

ไม่เพียงเท่านี้ คลิปของพวกเขาถูกแชร์ออกไปตามเฟสบุ๊คและไอจีอย่างมากมาย ทำให้เป็นที่รุ้จักมากยิ่งขึ้น

งานนี้ ต้องบอกว่าเป็ นการพึ่งความสามารถของตัวเองล้วนๆ โดยมีแอป JoYo ที่ทำให้การสร้างคลิปวิดีโอสั้นเป็นเรื่องง่ายและแชร์ให้ทุกคนได้เห็นไปทั่วโล ก เป็นตัวช่วย อยากเป็นเนต ไอดอลยุคใหม่ที่มีดีมากกว่าหน้าตา คุณต้องลองมาแจ้งเกิดที่แอป JoYo แล้วล่ะ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News: ผู้บริหาร บริษัท อิกไนท์ เอเชีย

ปิดฉากการประกวดไปเป็นทีเรียบร้อยแล้วสำหรับ โครงการแข่งขันเรียลลิตี้เกมโชว์ออนไลน์ คลาสเมท50 (www.classmate50.com) พร้อมกับการเผยโฉม 10 สุดยอดเน็ตไอดอล ที่อีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ต้อม - จิรัฐ บวรวัฒนะ บอสส์ใหญ่แห่ง อิกไนท์ เอเชีย มีแพลนจะพาสาวๆ ทั้ง 10...

CS LoxInfo ร่วมเปิดฤดูการแห่งการเรียนรู้ BODIN Back to school ด้วยโครงการ Smart Click Road Show

CS LoxInfo ร่วมเปิดฤดูการแห่งการเรียนรู้ BODIN Back to school ด้วยการเริ่มต้นโครงการ Smart Click Road Show มุ่งเน้นส่งเสริมการเรียนรู้ ปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมในโลกสังคมออนไลน์และเผยแพร่ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการใช้สื่ออินเทอร์เน็ตอย่างถูกวิธีแก่น้องๆใน...

โคกคูน ตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2549 เวลา 22.00 น. ทางช่อง 5

เท่ง หวังแบล็คเมล์ ธงชัย - ส้มเช้ง หลังเจอวีซีดีลับเฉพาะ กระแสคลิปวิดีโอกำลังมาแรง “โคกคูนตระกูลไข่” เลยขอนำเสนอ “ซีดีฉาว” ซึ่งเป็น ตอนที่ ชาคริต (เท่ง เถิดเทิง) แอบไปเจอแผ่นซีดี ที่ บักเหลี่ยม (ธงชัย ประสงค์สันติ) ให้เป็นของขวัญ โ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง