ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๒:๑๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐

บิ๊ก คาเมร่า จัดแคมเปญ บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

บิ๊ก คาเมร่า ผู้นำศูนย์รวมกล้องดิจิตอลและผู้ให้บริการด้านการถ่ายภาพครบวงจร เดินหน้ากระตุ้นยอดส่งท้ายปี จัดแคมเปญส่งเสริมการขาย "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2017 (BIG CAMERA BIG BONUS 2017)" ชูกลยุทธ์สร้างประสบการณ์ร่วมระหว่างแบรนด์กับลูกค้า (Brand

นูทานิคซ์เปิดตัวบริการใหม่สำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ และขยายเวิร์คโหลด เพื่อลดความซับซ้อนของข้อมูลด้านไอทีในยุคมัลติ-คลาวด์ ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--เอฟเอคิว

การประมวลผล การจัดเก็บข้อมูล และการให้บริการมาร์เก็ตเพลสแอปฯ รูปแบบใหม่ เพื่อสนับสนุนการพัฒนาโมเดลพับลิคคลาวด์เสมือนสำหรับองค์กร

นูทานิคซ์ (NASDAQ:NTNX) ผู้นำด้านคลาวด์คอม พิวติ้งระดับองค์กร ประกาศ ณ งานประชุม .NEXT Europe Conference ว่าจะมีการเพิ่มบริการที่มุ่งเน้นสำหรับนักพัฒนาด้านซอฟต์แวร์ในซอฟต์แวร์ Enterprise Cloud OS เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของแอปพลิเคชั่นที่กำลังเติบโตซึ่งองค์กรต่างๆ ต้องการที่จะพัฒนาและนำมาใช้ในโลกของมัลติคลาวด์ โดยบริการใหม่ Acropolis Object Storage, Acropolis Compute Cloud (AC2) และ Nutanix App Marketplace มีเป้าหมายสำหรับทีมงานฝ่ายพัฒนาแอปพลิเคชั่น เพื่อให้ง่ายต่อการพัฒนา ทดสอบ และใช้งานแอปพลิเคชั่นเกือบทั้งหมดภายในระบบคลาวด์องค์กร ความสามารถด้านบริการใหม่ๆ เหล่านี้จะช่วยให้นักพัฒนาสามารถพัฒนา และส่งมอบแอปพลิเคชั่นปกติ รวมถึงแอปพลิเคชั่นสำหรับคลาวด์ได้สะดวกเพื่อเพิ่มความเร็วในการสร้างสรรค์ไอทีใหม่ๆ นอกจากนี้เรายังได้แนะนำการยกระดับระบบเวอร์ชวลไลเซชั่น และนวัตกรรมด้านแพลตฟอร์มใหม่ๆ เพื่อนำเสนอโครงสร้างพื้นฐานสำหรับองค์กรที่มีรูปแบบ และการลงทุนในรูปแบบเดียวกับการใช้งานบนพับลิคคลาวด์

การ์ทเนอร์ กล่าวว่า ""องค์กรต่างๆ ต้องการที่จะใช้บริการใหม่ๆ และนวัตกรรมการให้บริการที่แตกต่างจากผู้ให้บริการระบบพับลิคคลาวดที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องการความปลอดภัยในการดำเนินธุรกิจและต้องระวังความท้าทายที่อาจมีการนำผู้ให้บริการคลาวด์รายที่สองมาใช้ รวมถึงเมื่อต้องเลือกเครื่องมือในการบร

เกม RPG ใหม่สุดเฟี้ยวจากเน็ตมาร์เบิ้ล Destiny 6 ลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลยวันนี้ ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ ประกาศถึงเกมมือถือ RPG Destiny 6 ที่พัฒนาโดยบริษัท Alpaca Games ว่าได้ทำการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ ก่อนเปิดให้บริการเต็มตัวภายในปีนี้ เกมมือถือ RPG Destiny 6 จะมอบความสนุกสนานผ่านเสน่ห์ในการวางกลยุทธ์ในการเล่น

ภาพข่าว: Nokia โมบายจับมือ ดีแทค จัดโปรโมชั่น เอาใจแฟนพันธุ์แท้ Nokia 3310 ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

ธนเดช ช่วงแก้ววิเศษ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล (HMD Global) เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกีย (Nokia) ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ร่วมกับ ศรุต วานิชพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจพรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น

เอซุสประกาศติดตั้ง Windows 10 ในแล็ปท็อปทุกรุ่นในประเทศไทย ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

เอซุส และ ไมโครซอฟท์ ร่วมยกระดับนวัตกรรมและมอบความปลอดภัยที่เหนือกว่าให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย คุณอัลวิน เฉิน ผู้บริหารบริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณเทรซี่ คิว ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจการขายอุปกรณ์ ไมโครซอฟท์

เทรนด์ ไมโคร เปิดตัว TippingPoint TX Series ล่าสุดผลิตภัณฑ์ตรวจสอบเครือข่ายที่จิ๋วแต่แจ๋ว ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

เอ็นเอสเอส แล็บส์ จัดอันดับให้ ทีเอ็กซ์ ซีรี่ส์ ของเทรนด์ ไมโคร อยู่ในกลุ่ม "แนะนำ" โดยมีประสิทธิภาพด้านการรักษาความปลอดภัย 99.65% จากการทดสอบล่าสุดของกลุ่ม NGIPS ปัจจุบันความเร็วและขนาด

PLAYPARK ขน 3 เกมดัง มันส์จัดเต็มตลอด 3 วัน ที่ Thailand Game Show BIG Festival ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

ผ่านไปแล้วกับงาน Thailand Game Show BIG Festival 2017 เมื่อวันที่ 3 - 5 พฤศจิกายน 2560 PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ก็ได้ไปร่วมออกบูธ โดยนำ 3 เกมสุดฮอตอย่าง Audition, Dragon Nest และ RAN Online ไปแจกหนัก

หัวเว่ยปูทางประเทศในเอเชียแปซิฟิกสู่ Smart Education จัดงาน Huawei APAC Education Summit 2017 ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

หัวเว่ย ผนึก สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) พัฒนาการศึกษาในเอเชียแปซิฟิกสู่ยุคใหม่ด้วยการจัดสุดยอดการประชุมด้านการศึกษาระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ""Huawei Asia Pacific Education Summit 2017"" ครั้งแรกในไทย ภายใต้แนวคิด ""Leading New

ชุดหูฟัง MARS คว้ารางวัล Best of Innovations จากงาน CES 2018 ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

พัฒนาโดย NAVER Papago ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการแปลแบบเรียลไทม์ โดย MARS รองรับการแปลแบบหูฟัง ใช้แค่ชุดหูฟังสำหรับการแปล โดยไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริม มาพร้อมคุณสมบัติ Clova AI และเทคโนโลยีป้องกันเสียงรบกวน MARS เป็นหูฟังแปลภาษาแบบเรียลไทม์ ที่รองรับ Clova AI

ไทยคมเปิดตัวแอปพลิเคชั่น LOOX TV สร้างประสบการณ์ใหม่ในการรับชมทีวี ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจดาวเทียมชั้นนำแห่งเอเชีย มุ่งพัฒนาเทคโนโลยีการสื่อสารเพื่อความทันสมัย และยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับแอปพลิเคชันที่ช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ในการรับชมรายการโทรทัศน์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน ภายใต้ชื่อ

ภาพข่าว: โลจิเทค จี แถลงข่าวเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับคอเกม G903 และG703 ภายในงาน Thailand Game ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิราณี วุฒิภดาดร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท โลจิเทค (ที่ 4 จากขวา) แถลงข่าวเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดสำหรับคอเกม G903 และ G703 เมาส์ไร้สายประสิทธิภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีเซ็นเซอร์แสงชั้นสูง ""PMW3366"" (optical gaming

GOT จับมือ INNODEP ขยายตลาด Video Management System ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ นายวุฒิชัย ปุณยกนก กรรมการผู้จัดการบริษัท เก็ต ออน เทคโนโลยี จำกัด หรือ จีโอที (ที่สองจากซ้าย) ร่วมลงนามสัญญากับนายแกรนท์ ลี (ที่สามจากซ้าย) ซีอีโอ บริษัท อินโนเดป อิงค์ (INNODEP INC) ซึ่งแต่งตั้งให้บริษัท เก็ต ออน เทคโนโลยี จำกัด

ซัมซุงทำเก๋ จัด Laundry Cafe พื้นที่ซักผ้าฟรีใจกลางเมือง เอาใจเออเบิร์นนิสต้า ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

ซัมซุงทำเก๋ ชูนวัตกรรมเครื่องซักผ้าสุดล้ำ จัด ""Laundry Cafe"" เปิดพื้นที่ซักผ้าฟรีแห่งแรกในไทยที่ Mercury Ville @ Chidlom เปิดมิติใหม่ของประการณ์การซักรีด ให้คนเมืองได้ช็อปปิ้ง ทานข้าว ทำผม ออกกำลังกาย และซักผ้าในเวลาเดียวกัน! ซัมซุง ร่วมกับ ศูนย์การค้า

เพราะคิดถึงจึงกลับมา MapleStory เกม 2D MMORPG ระดับตำนานที่ครองใจคอเกมออนไลน์ทั่วโลกมากกว่า 14 ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

สำหรับคอเกมออนไลน์ในยุคบุกเบิกคงไม่มีใคร ไม่เคยเห็นเจ้ามอนสเตอร์น่ารัก ๆ ในเกม MapleStory อย่างเจ้าเห็ดส้มและผองเพื่อนสุดน่ารักอย่าง MapleStory ที่ครั้งนึงเคยโด่งดังเป็นอย่างมากในช่วงปี 2548 แต่น่าเสียดายที่เกมนี้ได้ปิดให้บริการในประเทศไทยเมื่อปี

Eventbanana.com ตัวช่วยค้นหาสถานที่จัดงาน! คว้ารางวัลสตาร์ทอัพแห่งปี 2017 ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังเจอปัญหาอยากจัดงานสัมมนา ปาร์ตี้ เทรนนิ่ง หรืออีเวนท์นอกสถานที่ แต่ติดตรงที่ไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน ไม่อยากเสียเวลาไปกับการหาข้อมูลที่กระจัดกระจายและมีไม่มากพอ แน่นอนว่า Eventbanana.com (อีเวนท์บานาน่าดอทคอม)

แคนนอน เชิญชวนผู้รักการถ่ายภาพ เข้าร่วมกิจกรรม MOTOR EXPO -CANON PHOTOWALK ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีด้านกล้องดิจิตอลและอิมเมจจิ้ง เดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อเชิญชวนคนรักการถ่ายภาพ เข้าร่วมการประกวดถ่ายภาพ ""MOTOR EXPO - CANON PHOTOWALK 2017"" ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่มีชื่อว่า ""DREAM""

วีโว่ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนอับดับที่ 5 เพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดสากล 6.6% ในไตรมาตรที่ 2 ปี ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

""Vivo"" แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก หลังจากประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Vivo รุ่นเรือธง ""Vivo V7+"" ภายใต้สโลแกน 24MP Clearer Selfie Perfect Shot ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ทั้งความโดดเด่นของกล้องหน้า ที่ให้ความคมชัดสูงถึง 24

UNITRY ผนึกกำลัง Pay4Cash เล่นใหญ่ เอาใจเหล่าเกมเมอร์ จัดแคมเปญสุดคุ้ม ยิ่งเติมมาก ยิ่งได้ลุ้นมาก ไอที—๑๕ พ.ย. ๖๐

บริษัท ยูนิทรัย จำกัด (UNITRY) ผู้ได้ลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายบัตร Steam อย่างถูกต้องในประเทศไทย จับมือกับ เพย์ฟอร์ยู ผู้ให้บริการและจัดจำหน่ายบัตรเงินสด เพย์ฟอร์แคส (Pay4Cash) จัดแคมเปญสุดพิเศษ เอาใจเกมเมอร์ ""ยิ่งเติมมาก ยิ่งได้ลุ้นมาก"" เพียงเติมเงิน