ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

COLORFUL เผยข้อมูลอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล พร้อมความทุ่มเทในการขยายตลาด SSD

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--CyberMedia Thailand

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ มีความภูมิใจที่ได้เติบโตในตลาด SSD อย่างรวดเร็ว และได้ไฮไลท์การสัมาษณ์ผู้จัดการฝ่ายอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล Mr. Jerry Tsao จาก COLORFUL ทีได้ก้าวสู่ตลาดเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นับว่าเป็นช่วงเวลาที่สั่นมาก แต่ท้ายสุดก็ได้ส่วนแบ่งทางการตลาดที่ดี ทั้งหมดนี้ต้องยกให้กับความทุ่มเทในการแข่งขัน และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ตอบสนองความต้องการในยุคสมัยใหม่

Mr. Jerry Tsao ได้ทุ่มเทกับทิศทางนของบริษัทในปัจจุบัน ทั้งในด้านกลยุทธ์ของผลิตภัณฑ์ การครองส่วนแบ่งทางการตลาดระดับแนวหน้าในประเทศจีนในเวลาอันสั่นจนถึงตอนนี้ ในด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล คุณ Tsao ได้กล่าวถึงการพัฒนาของตลาด NAND flash และเทคโนโลยี SSD ที่เติบโตเต็มที่ ผู้คนส่วนใหญ่จะเปลี่ยนมาใช้ SSD และนั้นคือจุดสำคัญที่ COLORFUL สามารถครองท็อป 3 ตำแหน่งในตลาดอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล

หากถามถึงปัญหาที่ต้องเผชิญกับการขยายตัวอย่างรวดเร็วนี้ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลนี้ได้แสดงถึงความท้าทายในด้านของราคาที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วสำหรับ NAND flash นับเป็นความท้าทายที่ต้องเผชิญอย่างต่อเนื่องในฐานะคู่แข่งรายใหม่ในตลาด SSD ไม่เหมือนเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด เพราะอุปกรณ์ SSD ต้องใช้ต้นทุนการผลิตที่คาดเดาไม่ได้ อาศัยเพียงการจัดการและโลจิสติกส์ Mr. Tsao กล่าว COLORFUL ได้เริ่มก่อตั้งพร้อมปรับกระบวนการทำงานให้มีความราบรื่นสำหรับผลิตภัณฑ์ SSD ให้ได้รับการรับประกันถึงความสำเร็จของ COLORFUL ในตลาดจนถึงทุกวันนี้

Mr. Jerry Tsao กล่าวถึง มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะประสบความสำเร็จที่ COLORFUL ได้เข้าสู่ตลาดจีนและได้เป็นอันดับ 3 ในระยะเวลาอันสั้น แต่สิ่งที่เราได้เปรียบก็คือ COLORFUL เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง แต่ก็ยังยืนยันด้วยว่าพันธมิตรและช่องทางที่สำคัญ รวมถึงความสัมพันธ์ที่ดีกับคู่ค้าที่ทำให้สามารถผลักดันผลิตภัณฑ์อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลของ COLORFUL เข้าสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว ต้องขอบคุณคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ทำให้วงการตลาดนั้นยอมรับได้อย่างดีเยี่ยม ภายใน COLORFUL ฝ่าย R&D, ฝ่ายขาย, ฝ่ายการตลาดและฝ่ายบริการลูกค้าและการขนส่ง รวมถึงส่วนอื่นๆ ได้เห็นถึงการเติบโตจากการขยายตัวอย่างเร็วรวดในตลาดอื่นๆเหมือนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเช่นกัน

แผนการขยายกิจการระหว่างประเทศเผยให้เห็นถึงการขายที่เพิ่มขึ้นถึง 40% ของ COLORFUL จากตลาดต่างประเทศ Mr.Tsao กล่าวถึง กลยุทธ์ในการทำงานที่จะขยายธุรกิจระหว่างประเทศกับผู้จัดจำหน่ายและช่องทางต่างๆในทวีปเอเชียแปซิฟิก ยุโรปตะวันออกและตะวันออกกลาง พร้อมกับแผนการเข้าตลาดยุโรปตะวันตกและสหรัฐอเมริกา ท้ายสุด Mr.Jery Tsao ได้พูดถึงในสิ้นปี 2018 COLORFUL จะเป็นชื่อที่ทุกคนรู้จักไปทั่วโลกสำหรับ SSD

ท้ายสุด ผู้จัดการฝ่ายอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลจาก COLORFUL แถลงถึงกระบวนการผลิต 3D NAND ที่เป็นหัวใจหลักสำหรับการเติบโตในตลาด SSD พร้อมกระบวนการอื่นๆอีกมากมายที่จะมาพร้อมราคาที่คุ้มค่ากว่าเดิมสำหรับผลิตภัณฑ์ SSD และเขาได้หวังว่าประเทศจีนจะสามารถผลิต NAND ในเร็วๆนี้ ที่จะทำให้แบรนด์ในบ้านของเขา COLORFUL ได้ใช้อุปกรณ์ภายในประเทศได้อย่างเต็มที่ และเพื่อจาลึกชื่อลงสู่ตลาดต่างประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Colorful เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 950

Colorful Technology Company Limited - ผู้ผลิตกกราฟิกการ์ดชั้นนำ ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 950 ใหม่ล่าสุด และมาพร้อมกันทั้งสองรุ่น คือ Colorful 950-2GD5 และ iGame 950-2GD5 Ymir-U ลงสู่ตลาดแล้ว ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ล่าสุด 2nd...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

คอร์นิซเปิดตัวอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีเทคโนโลยีป้องกันแรงกระแทกสำหรับสินค้าอีเล็คทรอนิคส์ยุคหน้าที่มีความคงทนสูงและราคาถูก

ลาสเวกัส—(บิสิเนส ไวร์)—3 ม.ค.2548 บริษัทคอร์นิซ อิงค์ ผู้ผลิตโซลูชั่นจัดเก็บข้อมูล (storage solutions) ความจุสูงขนาดกะทัดรัดและคุ้มค่าสำหรับสินค้าอีเล็คทรอนิคส์ขนาดพกพา ได้ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นจัดเก็บข้อมูลที่มีความจุ 3.0...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง