อัพเดทใหญ่แบบจัดหนัก Lineage2 Revolution เลเวลสูงสุดที่ 260

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๕๘ น.
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เปิดเผยถึงสุดยอดเกมมือถือ MMORPG Lineage2 Revolution วันนี้ว่า ได้มีการอัพเดทครั้งใหญ่ ทั้งพื้นที่ใหม่ดินแดนโอเรน และอุปกรณ์ระดับ UR

อันดับแรก เลเวลสูงสุดขยายจาก 180 เป็น 260 ตามมาด้วยดันเจี้ยนระดับ ""อเวจี"" ที่ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อท้าทายความสามารถของผู้เล่นที่มีมากขึ้น ทั้งในดันเจี้ยนรายวัน, ดันเจี้ยนอุปกรณ์, ดันเจี้ยนอาเดนา และดันเจี้ยน EXP และในส่วนของดันเจี้ยนหินอัญเชิญ ก็ได้เพิ่มระดับยากมากเข้ามาอีกด้วย

พื้นที่ใหม่ในแถบทางเหนือของอาเดน อย่างดินแดนโอเรน ก็ได้ทำการเปิดอย่างเป็นทางการ ใก้แก่ผู้เล่น Lineage2 Revolution ทุกท่านได้เริ่มการผจญภัยบทใหม่ โอเรนนั้นถือเป็นดินแดนชายขอบ ที่มักเกิดความวุ่นวายและความขัดแย้งอยู่บ่อยครั้ง และถือเป็นดินแดนของเหล่าทหาร ที่ดุเดือดและก้าวหน้าที่สุดในอาณาจักรอาเดนด้วยเช่นกัน ดินแดนแห่งนี้เต็มไปด้วยบรรดามอนสเตอร์ที่ทรงพละกำลัง และดรอปของดีๆ มากมาย ที่ที่จะมอบการผจญภัยสุดเร้าใจให้แก่ผู้เล่นทุกท่านอย่างเต็มอิ่ม

ส่วนอุปกรณ์ระดับใหม่ที่เพิ่มเข้ามานั้น เป็นอุปกรณ์ระดับ UR ซึ่งเป็นระดับสูงที่สุดของ Lineage2 Revolution ผู้เล่นสามารถสร้างอุปกรณ์ระดับ UR ได้โดยการรวบรวบอุปกรณ์ SR เลเวล 30 ขึ้นไป ผสมกับวัตถุดิบพิเศษ 4 ชนิด ซึ่งหาได้ในดินแดนอาเดน รวมถึงไอเทมสูตร, วัตถุดิบอุปกรณ์, หินเลื่อนขั้นส่องแสง และคริสตัล

นอกจากนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลยังทำการปรับปรุงบาลานซ์ของอุปกรณ์พื้นสีแดง ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา และยังมีการเพิ่มดันเจี้ยนครูม่า คอร์ ในระดับยากเข้ามาอีกด้วย

Lineage2 Revolution ยังเพิ่มห้องใหม่ๆ ในดันเจี้ยนชั้นยอด ซึ่งเป็นพื้นที่อันตราย และเป็นพื้นที่ PK ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นจึงจะอยู่รอดในดินแดนแห่งนี้ และจำกัดการเข้าเฉพาะผู้เล่นที่มีเลเวลสูงๆ แต่ในขณะเดียวกันก็แลกมากับของรางวัลสุดโหดและหายาก

พิเศษไปกว่านั้น ยังทำการขยายหอคอยโอมาน ไปจนถึงชั้นที่ 100 และรอยแยกแห่งห้วงเวลา ยังเพิ่มระดับยาก และยากมาก ลงในดันเจี้ยนแท่นบูชาวิกลจริต และดันเจี้ยนที่พำนักเคาท์เตสแห่งเลือด

อัพเดทใหญ่ของ Lineage2 Revolution ในครั้งนี้ยังมอบรางวัลสุดพิเศษตลอดเดือน เพียงล็อกอินเข้าเกม ไม่ว่าจะเป็น กล่องเลือกอุปกรณ์หายากระดับ S พื้นสีแดง, กล่องเลือกอุปกรณ์หายากระดับ S และกล่องสุ่มอุปกรณ์หายากระดับ R เป็นต้น สำหรับผู้เล่นใหม่ และผู้เล่นที่กลับมาเล่น ส่วนผู้เล่นท่านอื่นๆ จะได้รับ กล่องเลือกใบเสริมแกร่งรับพร, กล่องเลือกอุปกรณ์หายากหรือพื้นสีแดง ระดับ R และผลึกคุ้มครองแห่งมาร์พ ไปครอบครอง

เน็ตมาร์เบิ้ลยังจัดกิจกรรมทอยลูกเต๋า ตั้งแต่วันที่ 8 – 28 พ.ย. เพื่อลุ้นรับวัตถุดิบในการสร้างอุปกรณ์ระดับ UR เช่น ไอเทมสูตรที่ยังไม่ยืนยัน และชิ้นส่วนสูตรที่ฉีกขาด เป็นต้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเกม Lineage2 Revolution สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์หลัก (http://lineage2-revolution.com/th#pcMain) หรือ Facebook หลัก (https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/)

ภาพข่าว: เลอแปงร่วมสนับสนุนเกมมือถือ MMOPRG Lineage2 Revolution

เมื่อเร็ว ๆ นี้นายจักรพงษ์พงษ์ไพบูลย์ (ที่ 2 จากขวา) รองผู้จัดการแผนกส่งเสริมการขาย บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ลาดกระบัง) ผู้ผลิตเบเกอรี่แบรนด์เลอแปงและเลอแปงโกลด์ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการเปิดตัวเกมมือถือ MMOPRG Lineage2 Revolution...

แรงบันดาลใจจากหนัง Marvel ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ เข้าสู่ MARVEL Future Fight แล้ว

จากภาพยนต์ดังของ blockbuster film ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (Doctor Strange) ตัวละครใหม่พร้อมกับเหล่าจอมเวทย์ทั้งพันธมิตรและศัตรูมาร่วมร่ายเวทย์เข้าสู่ MARVEL Future Fight แล้ววันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป...

ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว เกมกระดานใหม่แนวแคชชวลจากเน็ตมาร์เบิ้ลที่มาแบบจัดเต็ม ได้แก่ Minnie Mouse, Snow White, Buzz Lightyear และ ตัวละครดิสนีย์มากมาย และตัวละครจาก Pixar และเรื่องราวของเกม

Netmarble Games Corp., ซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศวันนี้ว่า ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ใน U.S. Mickeyและเพื่อนของเขาเชิญแฟนๆของเหล่าตัวละครจากDisney และเกมกระดานสู่โลกดิสนีย์แสนวิเศษและPixar...