ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๘:๐๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐

Sterlite Tech ได้รับการยกย่องเป็น VISIONARY ในรายงาน Gartner Magic Quadrant ไอที—๑๐ พ.ย. ๖๐

Sterlite Tech (BSE: 532374) (NSE: STRTECH) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเครือข่ายดิจิทัลอัจฉริยะ ประกาศว่า บริษัทได้รับการยอมรับเป็น 'Visionary' จากรายงาน Gartner Magic Quadrant (MQ) อันทรงเกียรติ

บริษัท Gushcloud บุกตลาดญี่ปุ่นหลังเปิดตัวบริษัทในไทยได้ไม่นาน ด้วยการเปิดตัวออฟฟิศแห่งที่ 9 ไอที—๑๐ พ.ย. ๖๐

บริษัท Gushcloud International (บริษัท influencer marketing และ entertainment) เปิดตัวออฟฟิศแห่งที่ 9 ที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยเงินลงทุนจากบริษัท D2C (บริษัทเอเย่นสื่อดิจิตอลสัญชาติญี่ปุ่นในเครือของ บริษัท Docomo, NTT และ Dentsu) Gushcloud

ภาพข่าว: แอลจีคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี 2017 ต่อเนื่องเป็นปีที่ ไอที—๑๐ พ.ย. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด รับมอบรางวัลสุดยอดแบรนด์ประจำปี 2017 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 จากนายปรีชา แก่นพรหม (ขวา) Country Director, Superbrands

DropDeck.io อนาคตแห่งการระดมทุนที่ขับเคลื่อนด้วยพลัง AI กระจายอำนาจและสร้างแรงจูงใจ ไอที—๑๐ พ.ย. ๖๐

"ใครๆก็อยากลงทุนในบริษัทที่มีอนาคตสดใส DropDeck ต้องการขจัดข้อจำกัดที่ขัดขวางนักลงทุนทั่วๆไปในการไขว่คว้าโอกาสอันยิ่งใหญ่" นั่นคือคำเปิดเผยของเอลอน โว ซีอีโอแห่ง DropDeck "ปัจจุบันมีแพลตฟอร์มมากมายที่ทำเช่นนั้นได้ แต่เราต้องการสร้างแพลตฟอร์มที่คุณชอบ

ลาซาด้า ขนทัพดาราศิลปินคับคั่ง ลดกระหน่ำทะลุจักรวาลถ่ายทอดสดผ่านช่อง 3 นับถอยหลังสู่ ออนไลน์ ไอที—๑๐ พ.ย. ๖๐

ลาซาด้า จัดเต็มเคาท์ดาวน์เข้าสู่ ออนไลน์ เฟสติวัล งานมหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้นที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งแต่คืนวันที่ 10 พฤศจิกายน และนับถอยหลังเข้าสู่วันเมก้าเซลส์ 11.11 (11 พฤศจิกายน) ""11.11 ออนไลน์ เฟสติวัล""

Work Shop เปิดประสบการณ์ครั้งสำคัญให้วงการภาพยนต์กับ Ronin 2 ไอที—๑๐ พ.ย. ๖๐

วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00 – 17.00 น.: พบกับงาน ""THAILAND DJI RONIN 2 WORK SHOP"" พร้อมรับฟังประสบกาณ์จากแขกพิเศษ Ronin 2 อุปกรณ์กันสั่นอัจฉริยะ อเนกประสงค์ และทรงพลัง สำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์และวิดีโอระดับมืออาชีพ

AdAsia Holdings ได้เปิดตัว AdAsia Digital Platform for Publishers ไอที—๑๐ พ.ย. ๖๐

การรวบรวมเทคโนโลยี AI เพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากผู้เผยแพร่โฆษณาผ่านทาง display, native และ วิดีโอ บริษัท AdAsia Holdings บริษัทเทคโนโลยีพัฒนาโซลูชั่นด้าน AI และ โฆษณา ได้เปิดตัว AdAsia Digital Platform for Publishers

ซัมซุงเอาใจสาวก สตาร์ วอร์ส ส่งหุ่นยนต์ดูดฝุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น Samsung POWERbot Star Wars ไอที—๑๐ พ.ย. ๖๐

ซัมซุง พาวเวอร์บอท สตาร์ วอร์ส ดาร์ธ เวเดอร์ และ สตอร์มทรูปเปอร์ สาวก สตาร์ วอร์ส มีเฮ เมื่อล่าสุดซัมซุงได้เปลี่ยนเรื่องน่าเบื่ออย่างการทำความสะอาดบ้านให้กลายเป็นเรื่องสนุกด้วยการปล่อยหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ""ซัมซุง พาวเวอร์บอท สตาร์ วอร์ส (Samsung POWERbot

อัพเดทใหญ่แบบจัดหนัก Lineage2 Revolution เลเวลสูงสุดที่ 260 ไอที—๑๐ พ.ย. ๖๐

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เปิดเผยถึงสุดยอดเกมมือถือ MMORPG Lineage2 Revolution วันนี้ว่า ได้มีการอัพเดทครั้งใหญ่ ทั้งพื้นที่ใหม่ดินแดนโอเรน และอุปกรณ์ระดับ UR อันดับแรก เลเวลสูงสุดขยายจาก 180 เป็น 260

ชีวิตที่เฉียบคมในทุกมุมมองกับ moto x4 ไอที—๑๐ พ.ย. ๖๐

โมโตโรล่าเปิดตัว moto x4 รุ่นใหม่ล่าสุดลงตัวไม่เหมือนใคร สะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวพร้อมหัวใจหลักขุมพลังการทำงานที่ลื่นไหลด้วยระบบปฏิบัติการแบบ Pure Android และ Moto Experiences ให้ประสบการณ์การใช้งานที่แตกต่างและดียิ่งกว่า

COMAN โชว์งบไตรมาส 3/60 รายได้พุ่ง 34.34 % อานิสงส์บุ๊ครายได้ซินเนเจอร์ฯ คาดไตรมาส 4 พีคสุด เข้าสู่ ไอที—๑๐ พ.ย. ๖๐

COMAN โชว์ผลงาน ไตรมาส 3/60 รายได้รวม 118.79 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 30.36 ล้านบาท หรือ 34.34% ด้านกำไรสุทธิ 18.23 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 0.18 % จากช่วงเดียวกันของปีก่อนมีกำไรสุทธิ 18.20 ล้านบาท บิ๊กบอส "สมบูรณ์ ศุขีวิริยะ"เผยได้รับอานิสงส์จากการบุ๊ครายได้

COM7 รุกตลาดแฟรนไชส์ ดันแบรนด์ BananaStore.com ชิงพื้นที่ต่างจังหวัดเพิ่ม ไอที—๑๐ พ.ย. ๖๐

COM7 ยักษ์ใหญ่ค้าปลีกไอที จับมือธนาคารกสิกรไทย หนุน SME ไทยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุน และเป็นเจ้าของธุรกิจไอทีง่ายๆ เปิดตัวโครงการ Franchise by COM7 "สุระ คณิตทวีกุล" ซีอีโอ เผยจุดเด่น จากการเป็นมืออาชีพในธุรกิจนี้มานาน มีสาขาภายใต้การบริหารของบริษัทกว่า 400

นัมเบอร์วันแลนด์ เนรมิตงาน Mobile Fest 2017 เอาใจคนรักมือถือคลาสสิค ไอที—๑๐ พ.ย. ๖๐

บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้พัฒนาตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ชวนร่วมงาน "Mobile Fest 2017" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Classic Phone Gallery" ซึ่งจะได้พบกับมือถือคลาสสิคในตำนานที่นักสะสมไม่ควรพลาด และสามารถสั่ง Classic Phone

COLORFUL เผยข้อมูลอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล พร้อมความทุ่มเทในการขยายตลาด ไอที—๑๐ พ.ย. ๖๐

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ มีความภูมิใจที่ได้เติบโตในตลาด SSD อย่างรวดเร็ว และได้ไฮไลท์การสัมาษณ์ผู้จัดการฝ่ายอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล Mr. Jerry Tsao จาก