OMEN By HP ผนึกกำลังกับอินเทล และ Blizzard Entertainment พร้อมสนับสนุน Overwatch League

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๘:๒๙ น.
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส

ในงาน BlizzCon 2017 ที่กำลังจะมาถึงนี้ เอชพีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศตัวเป็นผู้สนับสนุนอย่างต่อเนื่องของ Overwatch League โดย Blizzard Entertainment การแข่งขัน Overwatch League ได้รับการสนับสนุนเป็นพิเศษจากพีซีและดิสเพลย์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ OMEN by HP ซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 โดยผู้ชมสามารถติดตามผู้เล่นตัวท็อปของโลกแข่งขันกันโดยใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ OMEN ทั้งในช่วงอุ่นเครื่องที่เริ่มขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ และอีกครั้งในช่วงฤดูกาลการแข่งขันที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 10 มกราคม 2561 ซึ่ง Overwatch League เป็นอีสปอร์ตเกมแรกที่แข่งขันตามเมืองใหญ่ทั่วโลก โดย 12 ทีมในฤดูการแข่งขันแรกจะอยู่ในทวีปเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ

อเล็กซ์ แครดด็อค หัวหน้าฝ่ายการตลาดทั่วโลก กลุ่มผลิตภัณฑ์ Personal Systems ของเอชพี กล่าวว่า "การร่วมงานกับ บลิซซาร์ด เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ในฐานะหุ้นส่วนด้านเทคโนโลยีระดับโลกของ Overwatch League เป็นโอกาสอันดีในการต้อนรับผู้เข้าแข่งขันอีสปอร์ตพร้อมแสดงความสามารถของผลิตภัณฑ์ของเราท่ามกลางสนามแข่งขันเกมอันดุเดือด โดยผลิตภัณฑ์กลุ่ม OMEN ได้รับการตอบรับอย่างกว้างขวางจากนักกีฬาอีสปอร์ตชั้นแนวหน้าของโลก และเอชพีเองก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมีส่วนสนับสนุนในเกม Overwatch League นี้"

พีท วาสเตลิก้า ประธานและซีอีโอบริษัท Blizzard Entertainment ฝ่าย Major League Gaming เห็นด้วยและเสริมถ้อยแถลงดังกล่าวว่า "Blizzard Entertainment เองก็ตื่นเต้นกับการผนึกกำลังกับเอชพีและอินเทลในการจัดหาเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้เข้าแข่งขันเกม Overwatch การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเช่นครั้งนี้ แสดงเห็นพลังการขับเคลื่อนเบื้องหลัง Overwatch League รวมถึงคำมั่นสัญญาระยะยาวจากเราและหุ้นส่วนของเราที่มีต่ออนาคตของอีสปอร์ตอีกด้วย"

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมิถุนายน เอชพีได้จับมือกับ Blizzard Entertainment ในการเป็นพีซีหลักอย่างเป็นทางการของOverwatch World Cup และความร่วมมือกันครั้งล่าสุดนี้ เน้นย้ำถึงการสนับสนุนของเราที่มีต่อเกมอีสปอร์ตและนักเล่นเกมทั่วโลก

ในระหว่างการร่วมมือครั้งดังกล่าว พีท วาสเตลิก้า ได้เปิดเผยว่า "นอกจากเราจะได้แนะนำผู้เล่นชั้นนำของโลกแล้ว Overwatch World Cup ยังแสดงให้เห็นถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันซึ่งเป็นหัวใจของเกม Overwatch และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนจากเอชพีในการแข่งขันระดับนานาชาติที่ทั้งเป็นมิตรและดุดันครั้งนี้"

ในงาน BlizzCon ที่จะเกิดขึ้น OMEN จากทีมเอชพี ขอเชิญชวนให้ทุกท่านเข้าชม OMEN Arcade และลงชื่อเข้าร่วมเป็นผู้แข่งขันใน ไวล์ด 3v3 แอคชั่น โดยจับกลุ่มกับเพื่อนๆของคุณเพื่อเข้าชิงของรางวัลที่ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์จาก OMEN และของที่ระลึกสุดเซอร์ไพรส์จากเกม Overwatch ยิ่งไปกว่านั้น ผู้บรรยายการแข่งขันครั้งนี้คือ Dogman และ Seamoose ซึ่งจะมาทำหน้าที่นำผู้เข้าแข่งขันทุกท่านเข้ามาสัมผัสประสบการณ์การเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตอย่างแท้จริง

โดยในบูธของเอชพีเอง ผู้เข้าชมงานสามารถโพสท่าชัยชนะในเกม Overwatch ได้ด้วย Green Screen ซึ่งจะนำท่านไปยังบันไดแถวหน้าของ Overwatch World Cup ทั้งนี้ ผู้เข้าชมงานสามารถเก็บความทรงจำเหล่านี้ได้ในรูปถ่าย ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเครื่องพิมพ์ อิงค์เจ็ท โดยเอชพี นอกจากนี้ เรายังมีนักคอสเพลย์ Kara Corvus และ Spoon Makes ที่จะเข้ามาสร้างสีสันให้กับงานพร้อมกับเครื่องพิมพ์ขนาดพกพาอย่าง HP Sprocket ที่สามารถสั่งพิมพ์รูปถ่ายและอัพขึ้นโซเชียลมีเดียได้ทันที

นอกจากฟีเจอร์ที่กล่าวมาแล้ว ใน OMEN Arcade ยังจัดแสดงสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ OMEN by HP รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆให้เกมเมอร์เลือกสรรและทดลอง อีกทั้งภายในงานยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการอัพเกรดฮาร์ดแวร์ผ่านคู่มือและการเปิดใช้งานผ่านโซเชียล

หากการสนับสนุนเหล่านี้ ทั้งในส่วนของอาร์เคด ของรางวัล และคอสเพลย์ยังไม่จุใจพอ OMEN by HP ยังมีเควส Nvdia Emissary ที่มาในธีมการตามล่าหาของจากเกม เวิลด์ ออฟ วอร์คราฟท์ ให้ร่วมสนุกอีกด้วย โดยผู้ที่สนใจสามารถแวะมาเยี่ยมชมได้ที่บูธของ NVIDIA และผู้ที่เข้าร่วมเควสยังได้รับเชิญให้เข้ามาสัมผัสรับประสบการณ์ใหม่ผ่านหน้าจอเดโม่ OMEN X35 NVIDIA G-sync อีกด้วย

BlizzCon คือสนามแข่งหลักของ Overwatch World Cup รอบสุดท้าย โดย OMEN by HP พร้อมสนับสนุนทุกนาทีของเกมส์ผ่านการแข่งขันต่างๆทุกสุดสัปดาห์ ผู้เข้าร่วมแข่งขันจากทั้งหมด 8 ประเทศ แต่ทว่า ผู้ชนะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น!

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและสถานการณ์ล่าสุดของ BlizzCon 2017 ได้ผ่าน @OMENbyHP และแฮชแทค #DominateTheGame

StarCraft(R) II: Wings of Liberty(R) Pricing Announced

Blizzard Entertainment to offer a range of access options for its upcoming real-time strategy game Blizzard Entertainment, Inc. today announced that its highly anticipated real-time strategy game, StarCraftII®: Wings of Liberty?, will be available in...

The Landmark Bangkok's Promotion in February

Enjoy the perfect Romantic Valentine's Treat The Atrium Cafe Give that special person in your life an unforgettably romantic February 14th with a lavish Valentine's Day Dinner Buffet at the Atrium, complete with live vocal entertainment. Only 950 Baht net...