ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

11street เปิดตัวแคมเปญแห่งปี 11.11 Mega Sale ลดกระหน่ำตลอดเดือน 11 แจกคูปองทุกวันรวมกว่า 400,000 ใบ มูลค่าส่วนลดรวมกว่า 72 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--อีเลฟเว่นสตรีท

ให้ทุกวันในเดือนพฤศจิกายนนี้เป็น "วันช้อปออนไลน์แห่งชาติ" 11street เปิดตัวแคมเปญ "11.11 Mega Sale" ที่จะแจกคูปองส่วนลดทุกวันรวมทั้งเดือนกว่า 400,000ใบ คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 72 ล้านบาทโดยมีคูปองลดสูงสุด 90% ให้นักช้อปสามารถดาวน์โหลดได้ทุกวันจากโปรโมชั่นต่างๆ ภายใต้แคมเปญนี้ ได้แก่ Finale Coupon, Mega Shake, Mega Share และอีกมากมาย

เดือน 11 ถือเป็นเดือนของ 11street ออนไลน์มาร์เก็ตเพลสอันดับหนึ่งจากเกาหลีจึงมอบโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ มากมาย ภายใต้แคมเปญแห่งการเฉลิมฉลอง "11.11 Mega Sale" เพื่อให้ทุกวันเป็น "วันช้อปออนไลน์แห่งชาติ" ของนักช้อปชาวไทย

"11.11 Mega Sale" เป็นแคมเปญที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อป โดยจากข้อมูลเชิงลึกของ 11street นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการเมื่อเดือนธันวาคม2559 ที่ผ่านมา พบว่าคูปองส่วนลดเป็นสิ่งที่ลูกค้าชื่นชอบ โดยเท่าที่ผ่านมา นักช้อปชาวไทยได้ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดทางแพลตฟอร์มของ 11street ไปแล้วกว่า 2 ล้านครั้ง ดังนั้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่ง "วันช้อปออนไลน์แห่งชาติ" 11street จะแจกคูปองจำนวนมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา รวมกว่า 400,000 ใบตลอดทั้งเดือน รวมมูลค่าส่วนลดกว่า 72 ล้านบาท และสามารถนำไปใช้ได้กับสินค้าทุกหมวดหมู่

นายฮง โชล จอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร 11street ประเทศไทย กล่าวว่า "11street ขอบคุณและยินดีที่ลูกค้าชาวไทยกว่า 690,000 คน ได้ไว้วางใจและมาเลือกซื้อสินค้ากับเรา เราจึงได้จัดแคมเปญ '11.11 Mega Sale' ขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อมอบส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายตอบแทนสู่ลูกค้าทุกท่าน ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้ารายใหม่ๆ ที่สนใจ แน่นอนว่าเราจะมีสินค้าลดราคามากมาย รวมถึงคูปองส่วนลดที่สูงสุดถึง 90% มาให้ลูกค้าทุกๆ วัน

"นี่เป็นปีแรกที่เราเข้ามาในประเทศไทย เราจึงอยากทำให้ทุกๆ วันในเดือน 11 นี้เป็น 'วันช้อปออนไลน์แห่งชาติ' ที่ลูกค้าจะสามารถช้อปกับสินค้าในราคาพิเศษและส่วนลดมากมายกับเรา ถือเป็นแคมเปญใหญ่ของเราในปีนี้ที่ลูกค้าไม่ควรพลาด เรามีคูปอง 90% แจกทุกวันหลากหลายช่องทาง ทั้งทางเวบไซต์ โมบายแอพพลิเคชั่น และโซเชียลมีเดียของเราเอง"

ตลอดเดือนพฤศจิกายน แคมเปญแห่งปีนี้จะมีส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมาย ได้แก่:

1-30 พฤศจิกายน 2560

Finale Coupon: ลูกค้าสามารถเข้ามาดาวน์โหลดโบนัสคูปอง 90%, 50%, 20%, 15% และคูปองค่าจัดส่งได้ทุกวัน ในเวลา 09:00 และ 15:00 น. จนกว่าคูปองจะหมด สิ่งที่พิเศษคือ เมื่อลูกค้าดาวน์โหลดและใช้คูปองประเภทใดก็ได้ครบ 2 ใบ ลูกค้าจะสามารถปลดล็อกคูปองลด 90% พิเศษอีก 1 ใบเพื่อนำไปใช้ได้ทันที1 Day 1 Brand: แบรนด์ที่คุณชื่นชอบ 27 แบรนด์ จะมอบส่วนลดมากมายให้นักช้อปทุกวัน กับสินค้าจากซัมซุง ซาบีน่า เบบี้เลิฟ และอีกมากมาย ที่ลดราคาพิเศษทุกวัน นอกจากนั้นตลอดเดือนยังมีโบนัสคูปองสูงสุด 20% ให้ลดเพิ่มกันได้ และพิเศษยิ่งกว่า กับสินค้า "ซื้อ 1 แถม 1" ที่นักช้อปห้ามพลาดFirst Date Coffee: สำหรับสมาชิกใหม่และสมาชิกที่สั่งซื้อสินค้าเป็นครั้งแรก เพียงซื้อสินค้า Shocking Deals ในราคา 200 บาท ขึ้นไป รับเลยบัตรสตาร์บั๊คส์มูลค่า 200บาท ตลอดเดือนPartnership Benefits: รับส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุดถึง 20% เมื่อจ่ายผ่ายบัตรเครดิตหรือบัครเดบิตจาก 8 ธนาคารชั้นนำ ได้แก่ เอสซีบี กรุงศรี ซิตี้แบงค์ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เจซีบี ธนชาติ และกสิกรไทยMega Share: สำหรับแฟนเพจของ 11street ทางโซเชียลมีเดีย สามารถลุ้นรับโบนัสคูปองลด 90% ได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ อ่านกติกาได้เลยทางwww.facebook.com/11street.TH และ www.twitter.com/11street.TH

11-13 พฤศจิกายน 2560

Mega Shake: หยิบมือถือขึ้นมาเชคแล้วรับส่วนลดไปเลย! เล่นเกม Mega Shake ได้ง่ายๆ แค่เลือกคูปองส่วนลดที่ต้องการและเชคให้ได้จำนวนครั้งที่กำหนด โดยคูปองมีให้เลือกทั้ง 90%, 50%, 30%, 20% และ 11% (คูปองมีจำนวนจำกัด มาก่อนได้ก่อน) โดยเกมจะเริ่มเวลา 11:00 น. ของวันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2560 กติกาง่ายๆ แค่นี้ เช่น ถ้าต้องการคูปองลด 90% จะต้องเขย่ามือถือให้ได้ ภายในเวลา 11 วินาที เชคสนั่น แจกใหญ่ตลอด 3 วันเท่านั้น!!

"เพื่อฉลองเดือน 11 กันอย่างยิ่งใหญ่ 11street มีพาร์ทเนอร์มากมายกว่า 50 แบรนด์ดัง ที่ร่วมมอบสินค้าราคาพิเศษ ส่วนลด และสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้กับนักช้อป ส่วนหนึ่งของแบรนด์ภายใต้แคมเปญนี้ได้แก่ บาร์บีคิว พลาซ่า ดีแทค ซัมซุง Laniege ดีเจไอ มาที่โพโค และอีกมากมาย เราหวังว่าคนไทยจะสนุกไปกับวันช้อปออนไลน์แห่งชาติและชื่นชอบกับแคมเปญที่เราออกแบบมาในครั้งนี้ตลอดเดือน โดย '11.11 Mega Sale' จะช่วยยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งให้สนุกยิ่งขึ้น โดยที่ยังคงความปลอดภัยและเชื่อถือได้ไปพร้อมๆ กัน" นายฮง โชล จอน กล่าวปิดท้าย

ครบทุกอย่าง ทุกวันที่ 11street "Your Everyday Marketplace" โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailandได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก "11street TH" www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อีเลฟเว่นสตรีท ชวนผู้ค้าออนไลน์ร่วมงานเปิดตัวอีเลฟเว่นสตรีท แคมปัส ประเทศไทย สัมผัสปรากฎการณ์ใหม่ของแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มาพร้อมการบริการที่เหนือกว่า

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในประเทศเกาหลีใต้ เฉลิมฉลองการเปิดตัว อีเลฟเว่นสตรีท แคมปัส ประเทศไทย พื้นที่อันล้ำสมัยที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนเอสเอ็มอีไทย ให้สามารถสร้างร้านค้าออนไลน์ได้อย่างเหนือกว่า ในวันอังคารที่...

ธนาคารกรุงเทพ พร้อมสร้างความมั่นใจให้นักช้อปออนไลน์ ผ่านบริการ 'Be Secure' รองรับผู้ถือบัตรเครดิต และบัตรเดบิตบีเฟิสต์

ธนาคารกรุงเทพ พร้อมเปิดตัวบริการ ‘Be Secure’ ระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการสร้างความมั่นใจให้กับนักช้อปออนไลน์ รองรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต และบัตรเดบิตบีเฟิสต์ ทุกประเภทของธนาคาร เริ่มเปิดให้สมัครเข้าใช้บริการตั้งแต่วันที่ 16 ก.พ. 2550 นายโชค ณ ...

นักท่องเที่ยวเยือนฮ่องกงเดือนพฤศจิกายนเฉียด 2 ล้าน คาดทะลุเป้า 21 ล้านคน

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แฟรนคอม เอเชีย การท่องเที่ยวฮ่องกงประกาศตัวเลขนักท่องเที่ยวเดือนพฤศจิกายน 1,951,991 คน สร้างสถิติตัวเลขเดือนพฤศจิกายนที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ เพิ่มขึ้น 260,000 คน หรือ 15.8% จากเดือนเดียวกันของปีก่อน ตลอดระยะเวลา 11 เดือนแรกของปี ฮ่อ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง