ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เจเนซีส เผยบริษัทชั้นนำระดับโกลกว่า 250 แห่ง เปลี่ยนแผงโซลูชันคอนแท็กเซ็นเตอร์เก่าทั้งหมด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--Precious Communications

หลายองค์กรทุกขนาดกำลังยกเลิกระบบเดิมของตน จากอะวาย่า ซิสโก้และแบรนด์อื่นๆ เพื่อตอบโจทย์ยุคดิจิตอลด้วยแพลตฟอร์ม Genesys Customer Experience Platform

เจเนซิส (www.genesys.com) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันคอนแท็กเซ็นเตอร์และออมนิแชนแนล เปิดเผยว่ามีบริษัทกว่า 250 แห่งในปี 2560 นี้กำลังเปลี่ยนระบบคอนแท็กเซ็นเตอร์ของตนเองจากอะวาย่า ซิสโก้และแบรนด์อื่นๆ มาใช้แพลตฟอร์ม Genesys Customer Experience.

แบรนด์ชั้นนำระดับโลกจากทุกกลุ่มตลาดและตลาดในแนวดิ่งได้เลือกใช้เจเนซิส เพื่อช่วยตอบความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่ต้องการทั้งความรวดเร็ว ประสิทธิภาพ การให้บริการเฉพาะรายบุคคลในทุกๆ ช่องทางการสื่อสาร ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน หลายบริษัทได้เปลี่ยนมาใช้เจเนซิสแล้ว ได้แก่ เฟรเซอร์ เฮลท์ ลุฟฮันซา เพนตาฟอน แรบิท ไฟแนนเซียล โซลูชัน ทรานแซก และอีกมากมาย อาทิ บริษัทเครื่องดื่มยักษ์ใหญ่ระดับโลก ธนาคารสำหรับลูกค้ารายย่อยขนาดใหญ่ของสหรัฐอเมริกา ธุรกิจบริการด้านไฟแนนซ์สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยเริ่มตั้งแต่ต้นปี กว่า 60 เปอร์เซ็นต์ของบริษัทเหล่านี้เดิมเคยใช้ระบบของอะวาย่า และที่เหลืออีก 40 เปอร์เซ็นต์เคยใช้ระบบจากผู้ให้บริการรายอื่นๆ

การเติบโตที่รวดเร็วในการเปลี่ยนผ่านจากระบบเดิมสู่ระบบใหม่เป็นผลจากจำนวนความต้องการของลูกค้าสำหรับออมนิแชนแนลโซลูชันที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วและผลจากภาพรวมของอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลง ตามผลการวิจัยของการ์ทเนอร์ "ตลาดสำหรับคอนแท็กเซ็นเตอร์อินฟราสตรักเจอร์ (CCI) นั้นเติบโตขึ้นมาก แต่ยังอยู่ในช่วงการพัฒนา ผู้นำด้านแอพพลิเคชันในกลุ่มคอนแท็กเซ็นเตอร์และศูนย์บริการลูกค้าต่างมีความต้องการมองโซลูชันที่จะมาเปลี่ยนระบบโทรศัพท์แบบดั้งเดิมที่ทำได้เพียง "คอลล์เซ็นเตอร์" หรือเป็นเพียงมัลติแชนแนล สำหรับคอนแท็กเซ็นเตอร์ โดยโซลูชันใหม่ต้องสามารถทำงานบนระบบการสื่อสารแบบเก่าและเชื่อมโยงระบบใหม่ให้การรองรับการทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น รองรับการสับเปลี่ยน โอนถ่ายไปมาได้หลากหลายช่องทาง ซึ่งความต้องการที่หลากหลายช่องทางนี้ เรียกว่า การสร้างการมีส่วนร่วมบนออมนิแชนแนล"1

"องค์กรต่างๆ หันมาหาเราเพราะประสบการณ์ของเราและโซลูชันที่พิสูจน์แล้วว่าเหมาะสำหรับการสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าในการเชื่อมต่อโลกดิจิตอลผ่านออมนิแชนแนล" ทอม เอ้กไมเออร์ ประธานบริษัท เจเนซิส กล่าว "ในฐานะที่เป็นบริษัทเดียวที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำทั้งตลาดติดตั้งสำเร็จที่ไซต์ลูกค้า2 และตลาดคลาวด์3 จากรายงานวิจัย Gartner Contact Center Magic Quadrants ทำให้เรามีความท้าทายอย่างมาก โดยเฉพาะกับเจเนซิสที่อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่พร้อมช่วยสร้างการติดต่อสื่อสารร่วมกันระหว่างผู้บริโภคและภาคธุรกิจได้อย่างราบรื่น เสริมประสบการณ์ที่ดีไม่ติดขัด"

โซลูชันจากเจเนซิสช่วยสร้างออมนิแชนแนลที่สมบูรณ์แบบและใช้งานได้จริง เชื่อมต่อกับทุกอิริยาบถในการใช้งานของลูกค้าตั้งแต่การทำการตลาด การขายไปจนถึงการให้บริการ นอกจากนี้ เจเนซิสยังจัดเตรียมเครื่องมือการโอนถ่ายจากโซลูชันที่ติดตั้งบนพื้นที่ของลูกค้าไปสู่คลาวด์ สำหรับองค์กรที่กำลังมองหาความทันสมัยและขยับขยายความสามารถของคอนแท็กเซ็นเตอร์ของตนเอง ที่ตอบโจทย์ทั้งความรวดเร็ว การรองรับการขยายตัวและความปลอดภัยสูงสุดภายใต้โซลูชันคลาวด์

การโอนถ่ายจากระบบเก่าสู่ระบบใหม่ของเจเนซิสในปีนี้ได้ขยายแพลตฟอร์มของเจเนซิสทั้งคลาวด์และแบบติดตั้งในพื้นที่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น Genesys PureCloud, PureConnect และ PureEngage โดยการโอนถ่ายเหล่านี้มีขนาดคิดเป็น 40 เปอร์เซ็นต์ ครอบคลุมจำนวนผู้ใช้งานตั้งแต่ 500 ถึง 5000 ราย

กว่า 45 เปอร์เซ็นต์ของทั้งหมดนี้จะเริ่มต้นและเสร็จสิ้นในปีนี้ ส่งผลลัพธ์สำคัญอย่างยิ่งในระยะเวลาการอิมพลีเมนต์สำหรับเจเนซิสที่สั้นลง รอบการอิมพลีเมนต์ปกติสำหรับองค์กรขนาดใหญ่หรือองค์กรธุรกิจที่ต้องการโซลูชัน PureEngage และ PureConnect ลดลงจากเฉลี่ย 18 เดือนลงเหลือเพียง 6 เดือนเท่านั้น

"การเปลี่ยนแปลงภาพรวมของคอนแท็กเซ็นเตอร์ได้ส่งผลต่อหลายองค์กรในการคิดกลยุทธ์เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่พวกเขาจำเป็นต้องใช้งานเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในปัจจุบัน" แมรี่ วาร์ดเลย์ รองประธาน โครงการที่ไอดีซี ให้ความเห็นไว้ "แนวทางที่เจเนซิสกำลังกล่าวถึงนี้ก้าวล้ำและเปลี่ยนโฉมทุกสิ่งที่มีอยู่ในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบริษัทที่มุ่งเน้นไปที่การทำเป้าขาย คือการเพิ่มขีดความสามารถขององค์กรด้วยการใช้พลังจากเทคโนโลยีล่าสุดที่ก้าวล้ำ เพื่อเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่เป็นเลิศให้กับลูกค้าด้วยตนเอง"

เจเนซิสประสบความสำเร็จในการสร้างความเปลี่ยนแปลงของตลาดอย่างมากในการแทนที่ระบบเดิมด้วยนวัตกรรมกลวิธีใหม่จาก PureBridge ที่ทำงานโดยการให้ความรู้แก่หลายๆ บริษัทเกี่ยวกับความจำเป็นในการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคใหม่ของการมอบประสบการณ์ให้กับลูกค้าและแนะนำขั้นตอนด้วยแนวคิด "All-in-One, but Not All at Once" โดยประโยชน์และความสำเร็จของแนวคิดนี้จะนำเสนอในช่วงวันที่ 15-16 พฤศจิกายน นี้ ผ่านการสัมมนาออนไลน์ฟรี 60 นาที ในหัวข้อ วิธีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์และสร้างทางเชื่อมก้าวข้ามระบบเดิมสู่คอนแท็กเซ็นเตอร์ที่ทันสมัยล่าสุด วิทยากรโดย เมลีนา ทูเร็ก รองประธานฝ่ายวิจัยที่ ฟอร์สแอนด์เซลลิแวน

โครงการ PureBridge มาพร้อมกับเครื่องมือในการประเมินมากมายสำหรับเชิงธุรกิจและส่วนบุคคล ตัวอย่างเช่น ผู้คนกว่า 600 รายได้ใช้เครื่องมือวัด CX มาตั้งแต่เปิดตัวในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม นอกจากนี้มากกว่า 12,000 ราย ได้พร้อมทดสอบความเชี่ยวชาญในการมอบประสบการณ์ให้ลูกค้าของตนผ่านข้อสอบการประเมินความเข้าใจในความคาดหวังของลูกค้าสำหรับการให้บริการแล้ว สุดท้ายมากกว่า 1,200 ราย ได้เข้าอบรมคอร์สฟรี CX Professional Accreditation Course ที่ออกแบบมาเพื่ออบรมทีมเทคนิคและทีมธุรกิจ สำหรับการเปลี่ยนผ่านสู่โซลูชันใหม่ให้ได้อย่างราบรื่น เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

องค์กรธุรกิจที่สนใจสามารถปรับแต่งการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเหล่านี้ที่จัดโดยเจเนซิสได้ เพื่อช่วยให้พวกเขาสร้างแผนที่การเปลี่ยนแปลงและคัดเลือกแพ็กเกจบริการที่ต้องการได้อย่างยืดหยุ่น ซึ่งออกแบบมาตอบโจทย์ทั้งสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ภาคธุรกิจขนาดกลาง ให้มั่นใจว่ากระบวนการเปลี่ยนผ่านจะดำเนินไปอย่างราบรื่นและประสบความสำเร็จ

1 Gartner "Hype Cycle for Contact Center Infrastructure" by Drew Kraus. July 28, 2017.
2 Gartner "Magic Quadrant for Contact Center as a Service, North America" by Drew Kraus, Steve Blood, Daniel O'Connell, October XX, 2017.
3 Gartner, "Magic Quadrant for Contact Center Infrastructure, Worldwide," Drew Kraus, Steve Blood, May 16, 2017.

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เจเนซิส เชื่อม LINE Customer Connect เข้ากับ PureConnect ในประเทศไทย ใหม่ด้วยความสามารถของ LINE Chat และ LINE to Call เพิ่มประสบการณ์ด้านการสื่อสารทุกช่องทางให้เป็นหนึ่งเดียว

เจเนซิส (www.genesys.com/asia) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันคอนแท็กเซ็นเตอร์และออมนิแชนแนล เสริมประสบการณ์ให้กับลูกค้าในทุกช่องทาง เปิดตัว LINE Connect Server ตัวใหม่ล่าสุด เพื่ออินทิเกรตเข้ากับ PureConnect อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 66...

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"แผนการดำเนินงานปี 2548 พร้อมเปิด 2 โครงการใหม่"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อหลักทรัพย์ "LALIN" มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญ...

Aus: Westpac appoints lead advertising agency

Westpac Banking Corporation today announced that it has appointed Saatchi & Saatchi as its lead advertising agency partner for Australia and New Zealand. Westpac General Manager Customer Experience James Galloway said: "We were impressed by the calibre of...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง