ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๐๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

เครื่องเล่นเกม PlayStation4 Pro Call of Duty: WWII พร้อมวางจำหน่ายวันที่ 3 พฤศจิกายน ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ประกาศวางจำหน่ายเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 Pro Call of Duty®: WWII ในวันที่ 3 พฤศจิกายน ศกนี้ ในราคา 16,990 บาท ในชุดประกอบไปด้วยเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 Pro (Jet

สัมผัสประสบการณ์ดิจิทัล ด้วยบริการอัจฉริยะภาครัฐ ในงาน Digital Government Summit 2017: เปิดเผย ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม โดยสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ EGA (อีจีเอ) ขอเชิญร่วมรับรู้สิทธิประโยชน์และสัมผัสบริการภาครัฐที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นในโลกยุคดิจิทัล พร้อมตอบโจทย์ "ประชาชนได้อะไร จากรัฐบาลดิจิทัล"

นิคอนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมเยาวชนรักการถ่ายภาพซึ่งจัดโดย ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

บริษัท นิคอน เซลล์ ประเทศไทย จำกัด สนับสนุนโครงการส่งเสริมเยาวชนรักการถ่ายภาพ โครงการพิเศษที่จัดทำขึ้นโดยสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพในวาระครบรอบ 50 ปี และได้รับความร่วมมือกับสมาชิกสมาคมฯ อย่างบริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด

ซีเอ เทคโนโลยีเปิดตัวระบบอัตโนมัติอัจฉริยะระดับเอ็นเทอร์ไพรซ์ เพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วในระบบรีลีส ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

ซีเอ เทคโนโลยีเปิดตัวรีลีสหลักใหม่ ของแพล็ตฟอร์มโซลูชั่น CA Automic One Automation ที่เป็นชุดรวมผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่นำเสนอระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่เป็นหนึ่งเดียวสำหรับระบบซอฟต์แวร์สมัยใหม่ โดยรีลีสใหม่นี้ออกมาเพื่อตอบสนองต่อตลาดใหม่ที่กำลังเติบโต

เอไอเอส เตรียมวางจำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ในวันที่ 3 พฤศจิกายน ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

เอไอเอส ประกาศในวันนี้ว่าจะวางจำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ซึ่งเป็นเจเนอเรชั่นใหม่ของ iPhone โดยลูกค้าสามารถสั่งจอง iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ได้ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ผ่านทาง www.ais.co.th/iphone8 และจะวางจำหน่ายที่เอไอเอส ช็อป ทุกสาขา,

Red Hat จับมือ Alibaba นำเสนอความคล่องตัวมากขึ้นด้วยโอเพนซอร์ส ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

Alibaba Cloud เข้าร่วมโปรแกรม Red Hat Certified Cloud and Service Providerเพื่อประโยชน์ของลูกค้าในการย้ายสู่ระบบพับลิคคลาวด์ เร้ดแฮท (NYSE: RHT) ผู้ให้บริการโซลูชั่นโอเพนซอร์สชั้นนำระดับโลก และ อาลีบาบาคลาวด์

AUDITION DANCE PARTY EP.11 with เก่ง ธชย มินิคอนเสิร์ตจัดเต็มความเป็นไทย ที่งาน TGS ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM กลับมาอีกครั้งกับ Audition Dance Party ครั้งที่ 11 ฟรีมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก Audition รอบนี้รับรองว่ามันส์จัดเต็มกับเพลงเพราะๆ จากนักร้องหนุ่มมากความสามารถระดับอินเตอร์ เก่ง ธชย

แคนนอนประกาศผลโครงการประกวดภาพถ่าย CanonLife Redefine ครั้งที่ ๒: อักขรานุกรม ก-ฮ ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

แคนนอนประกาศผลการตัดสินภาพถ่ายในโครงการ "CanonLife Redefine ครั้งที่ ๒ : อักขรานุกรม ก-ฮ" โครงการที่ท้าทายผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพให้มาร่วมสร้างนิยามและมุมมองใหม่ให้ตัวอักษรไทย

Synology เปิดตัว DiskStation DS218play DS218j และ DS118 ตัวช่วยเก็บข้อมูลรุ่นใหม่ ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

ซินโนโลยี (Synology®) เปิดตัวเซิฟเวอร์ NAS รุ่นใหม่ 3 รุ่น ได้แก่ DiskStation DS218play, DS218j และ DS118 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ตั้งแต่ การสตรีมมิ่งมีเดีย แชร์ไฟล์ข้อมูล และ แบ็คอัพข้อมูลสำรอง

ภาพข่าว: 15 โปรแกรมเมอร์ตัวจิ๋วจากกิจกรรม Code Their Dreams ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

กลุ่มบริษัทซีดีจี ผู้นำการให้บริการไอทีโซลูชันครบวงจรของประเทศไทย จัดเวิร์คช้อปสำหรับโปรแกรมเมอร์ตัวจิ๋ว อายุ 9-12 ปี ในโครงการ Code Their Dreams เพื่อจุดประกายให้เด็ก ๆ และผู้ปกครองเห็นความสำคัญของการโค้ดดิ้ง

ฮิตาชิ แวนทาราแต่งตั้ง ฮันส์-ปีเตอร์เคลย์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา เปิดเผยว่า บริษัทได้ดำเนินการแต่งตั้ง "ฮันส์-ปีเตอร์เคลย์" เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ (ซีอาร์โอ) เพื่อเป็นผู้นำในส่วนงานขายทั่วโลกของบริษัท

คะแนนเต็ม100 % ด้านการตรวจจับการบุกรุกปี 2560 สำหรับ Trend Micro Deep Discovery จากการประเมินของNSS ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

ความต้องการด้านการป้องกันภัยคุกคามที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการดำเนินงานในชีวิตประจำวันและยิ่งมีความสำคัญเพิ่มขึ้นอีกเมื่อการโจมตีขั้นสูงยังคงเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัท เทรนด์ ไมโคร อินคอร์ปอเรท (TYO: 4704; TSE:

กระทรวงอุตสาหกรรม จับมือ เดลต้า มอบเงินทุนแก่สตาร์ทอัพ ส่งเสริมจัดตั้งธุรกิจการจัดการพลังงาน ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

ดร.สมชาย หาญหิรัญ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ดร.พสุ โลหารชุน อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับ บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดยมี ดร.อนุสรณ์ มุทราอิศ กรรมการบริหาร ร่วมเป็นประธานการมอบเงินทุนแก่ผู้ประกอบการรายใหม่ ครั้งที่ 2 ปี 2560

อาร์ทีบีฯ จับมือ Viu เอาใจคอซีรี่ส์เกาหลี มอบสิทธิพิเศษ Viu PREMIUM PACKAGE ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

อาร์ทีบี เทคโนโลยี จับมือ Viu (วิว) ผู้ให้บริการรับชมความบันเทิงเกาหลีและรายการฮิตทั่วเอเชีย จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคอเกาหลี ด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าของ RTB ผ่านตัวแทนจำหน่าย ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 61 สามารถรับสิทธิ์ Viu

พบกับเหล่าตัวละครตระกูล Marvel จาก Thor: Ragnarok ได้แล้วใน MARVEL Future Fight วาลคีรี, สเกิร์จ ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ปล่อยอัพเดทใหม่ล่าสุดของเกมมือถือสุดฮิต MARVEL Future Fight เพื่อเป็นการต้อนรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้ ผลงานชิ้นสำคัญจาก Marvel อย่าง Thor: Ragnarok

Bosch ขยายความร่วมมือกับ Avaya มุ่งส่งเสริมกลยุทธ์ Next Generation ไอที—๓๐ ต.ค. ๖๐

Avaya Private Cloud Services จะจัดหาโซลูชั่นการสื่อสารให้แก่พนักงาน 160,000 คนทั่วโลกของ Bosch ภายใต้ข้อตกลงระยะเวลา 5 ปี มูลค่า 60 ล้านดอลลาร์สหรัฐ Bosch Group ผู้จัดหาเทคโนโลยีและการบริการชั้นนำระดับโลก แถลงข่าวถึงการขยายความร่วมมือกับ Avaya