ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

STEELSERIES SENSEI 310 และ RIVAL 310 พร้อมจำหน่าย และ ทดลองทดสอบประสิทธิภาพได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--SteelSeries

SteelSeries ผู้นำและผู้ริเริ่มในอุปกรณ์การเล่นเกม เปิดตัวเกมมิ่งเมาส์ ระดับตำนาน 2 รุ่นใหม่ล่าสุด SenSei 310 และ Rival 310 ที่ได้รับการยอมรับจากนักกีฬา eSport และสื่อทั่วโลกว่ามีความนิ่ง แม่นยำ และจับกระชับมือที่สุดของ SteelSeries

SenSei 310 และ Rival 310 จะกลายเป็นมาตรฐานใหม่ของความแม่นยำของเซ็นเซอร์ ด้วยการออกแบบและพัฒนา ออพติคอลเซ็นเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดร่วมกับ Pixart ภายใต้ชื่อ TrueMove3 ที่ตอบโจทย์ทั้งความ นิ่ง และ ความแม่นยำ ในการเล่นเกมมากที่สุดไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์ หรือ เป็นนักกีฬา eSport ระดับมืออาชีพ

TrueMove3 เป็นออพติคอลเซ็นเซอร์ที่ถูกพัฒนาและต่อยอดมาจาก 3360 สามารถปรับแต่ง CPI ได้สูงถึง 12,000 CPI มีการติดตาม CPI แบบ 1to1 (1ต่อ1) ซึ่งทำให้การเคลื่อนย้ายเมาส์ในแต่ละครั้งมีความลื่นไหล และเสถียร ไม่ขาดช่วงมากที่สุด สามารถลดอาการหน่วง หรือ Lag แม้จะมีการตั้งค่า CPI ในระดับสูง

ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัณฑ์ SenSei 310 และ Rival 310 ได้ ได้ทำการออกแบบให้มีการแยกส่วนของคลิ๊กเมาส์ และ ตัวบอดี้ของเมาส์ให้มีการแยกออกจากกันอย่างอิสระ เป็น 3 ส่วน ทำให้เมาส์ทั้ง 2 รุ่นนี้ มีความอิสระในการคลิ๊กที่มากขึ้นและไม่เกิดแรงต้านระหว่างการคลิ๊กและอุ้งมือในการใช้งาน นอกเหนือไปกว่านั้น SteelSeries ยังได้ทำการพัฒนากริ๊บยางด้านข้างโดยใช้วัสดุแบบเดียวกับยางรถยนต์ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน และจับกระชับมือได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Profiles Player ระดับโลก"Suma1L" Hassan, เจ้าหนูมหัศจรรย์ จากทีม Evil Geniuses สำหรับสาวกเกม Dota2 คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเขา พิเศษสำหรับผู้ใช้ SenSei 310 คุณสามารถทดลองใช้ Profiles การตั้งค่าเมาส์ของผู้เล่นระดับโลก แต่สำหรับผู้ใช้ Rival 310 ก็ไม่ต้องน้อยใจเพราะในอนาคต SteelSeries Engine 3 จะมีการอัพเดทและเพิ่มเติม Profiles การตั้งค่าเมาส์ของผู้เล่นอื่นๆให้คุณได้ลองใช้อย่างแน่นอน

Prism Sync โชว์ความโดดเด่นและความเป็นเกมเมอร์ตัวจริงให้โลกรู้ SenSei 310 และ Rival 310 มาพร้อมกับ ไฟแสดงผลในรับดับ RGB 16.8 ล้านสี จำนวน 2 ตำแหน่ง รองรับการใช้งาน และ แสดงผลของไฟร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆของ SteelSeries ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง,คีย์บอร์ด,แผ่นรองเมาส์ และ MSI Gaming Notebook

คุณสมบัติพิเศษ
· ออพติคอล เซ็นเซอร์ TrueMove3 ปรับแต่งได้สูงสุด 12,000 CPI
· ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสบายและประสิทธิภาพสูงสุด
· SteelSeries Rival 310 รองรับการใช้งานเฉพาะมือขวาเท่านั้น
· SteelSeries SenSei 310 รองรับการใช้งานได้ทั้งมือซ้าย และ มือ ขวา
· การออกแบบปุ่มแยกทริกเกอร์แบบพิเศษ
· ปรับแต่งสีไฟ ได้จำนวน 2 ตำแหน่ง ด้วย Prism RGB illumination
· On-board memory รองรับการเซพการตั้งค่าบนเมาส์
· Prism Sync ปรับแต่งการใช้งานและการแสดงผลร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆได้
· ตั้งค่าการใช้งานได้ไม่จำกัดผ่าน SteelSeries Engine 3
· ปุ่มของเมาส์ 6 ปุ่ม ( Rival 310 ) , ปุ่มของเมาส์ 8 ปุ่ม ( SenSei 310 )
· สามารถบันทึกมาโคร
· ติดตามสถิติการใช้งานปุ่ม
· Omron Mechanical Switch รองรับการกดได้สูงถึง 50 ล้านครั้ง
SteelSeries SenSei 310 และ SteelSeries Rival 310 : ราคา 2,490 บาท
สามารถหาซื้อ หรือสอบถามมายังตัวแทนจำหน่ายได้ทั่วประเทศ : http://statictab.com/ckjvonb

บอกลาความพ่ายแพ้ และมาทดสอบเมาส์ Sensei310 และ Rival310 ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ Truemove3 ที่นิ่ง

แม่นยำ และจับกระชับมือ ที่สุดของ SteelSeries ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ https://goo.gl/roP2nA

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม :
§ SteelSeries SenSei 310 : https://steelseries.com/gaming-mice/sensei-310
§ SteelSeries Rival 310 : https://steelseries.com/gaming-mice/rival-310

ติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมต่างๆ จากทาง SteelSeries Aps, (ประเทศไทย) ได้ที่ www.facebook.com/SteelSeriesThai เว็บไซด์ที่www.SteelSeries.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีรอบแรกที่ได้ปืน Doom HK416 จากเกม SPECIAL FORCE กับ NEOLUTION

ประกาศชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม “ซื้อปั๊บ รับ item กับ Neolution” รับสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของปืนโหด Doom HK416 สำหรับนักรบพันธ์ดุจากเกม SPECIAL FORCE เมื่อซื้อเกมมิ่งเมาส์ Logitech G400 จาก NEOLUTION โดยจับรายชื่อผู้โชคดีสัปดาห์ละ 2 รางวัล...

SteelSeries Sensei Gaming Mouse Review by Hardware Heaven

The SteelSeries Sensei and SteelSeries Engine have been reviewed by Hardware Heaven’s Stuart Davidson and received a score of 10/10 AND Diamond Award – to put this into perspective, the Diamond Award is a rare one and isn’t seen often,...

แบนด์สปีดเลือกวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายในเอเชีย-แปซิฟิค

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทแบนด์สปีด (Bandspeed) ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเซมิคอนดัคเตอร์ยุคหน้าเพื่อการเข้าถึงเครือข่าย LAN ไร้สาย ประกาศว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (YEL) ในฐานะผู้จัดจำหน่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง