ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Mahindra Comviva ติด 1 ใน 25 สุดยอดบริษัทบิ๊กดาต้าในเอเชียแปซิฟิก โดยนิตยสาร CIO Outlook

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลอนดอน--4 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Mahindra Comviva ผู้นำระดับโลกด้านโมบิลิตี้โซลูชั่นส์ ประกาศว่า บริษัทติดทำเนียบ 25 บริษัทด้านบิ๊กดาต้าโดยนิตยสาร APAC CIO Outlook

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130626/625127 )

ทำเนียบ 25 สุดยอดบริษัทในด้านบิ๊กดาต้าของนิตยสาร APAC CIO Outlook นี้ให้การยกย่ององค์กรที่มีความโดดเด่นในแวดวงอุตสาหกรรม ที่นำพาลูกค้าไปสู่ความเป็นเลิศด้วยการจัดเตรียมบริการตามความต้องการที่เฉพาะเจาะจง และให้ความช่วยเหลือในการพัฒนาความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของลูกค้าแต่ละราย Comviva ได้รับยกย่องให้เป็นหนึ่งในสุดยอดบริษัทด้านบิ๊กดาต้าของเอเชียแปซิฟิกจากความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ ที่ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ มีช่องทางในการสร้างรายได้ใหม่ๆ และมอบผลตอบแทนจากการลงทุนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยความสามารถดังกล่าวนี้มาจาก MobiLytixTM Suite แพลตฟอร์มการตลาดอัจฉริยะแบบเรียลไทม์ที่ขับเคลื่อนด้วยการศึกษาเชิงวิเคราะห์ของ Comviva ซึ่งจะมอบข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำมาใช้ในวงจรการทำธุรกิจของลูกค้าได้ทั้งหมด

Amit Sanyal, Executive Head, Consumer Value Solutions ของ Mahindra Comviva กล่าวว่า "เราดีใจมากที่ได้ติดโผรายชื่อบริษัทบิ๊กดาต้าชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การได้รับเกียรติในครั้งนี้เป็นสิ่งยืนยันถึงความพยายามในการนำเสนอชุดโซลูชั่นบริหารและวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าเชิงลึก Customer Value Management เบ็ดเสร็จในหนึ่งเดียว ซึ่งเป็นการต่อยอดวงจรการทำธุรกิจของลูกค้าให้มีมุมมองแบบองค์รวมต่อลูกค้าเพิ่มขึ้น ซึ่งมุมมองที่ดีต่อลูกค้าและเป็นรูปธรรมมากขึ้นนี้จะช่วยให้ผู้ให้บริการมีรายได้เพิ่มขึ้นและสามารถเข้าถึงตลาดได้เร็วมากขึ้น"

David Peters, Executive Head, Consumer Value Solutions ของ Mahindra Comviva กล่าวว่า "การได้รับการยอมรับจากแวดวงอุตสาหกรรมเดียวกันนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงจุดแข็ง ความเชี่ยวชาญด้านบริการ และความสามารถของเรา ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการแบบครบวงจรที่เหนือชั้นยิ่งกว่าเดิมให้แก่บรรดาผู้ให้บริการโทรคมนาคม พร้อมมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทั่วโลก และช่วยผลักดันให้บริษัทเติบโตรวดเร็วมากยิ่งขึ้น"

Annie Johnson บรรณาธิการบริหารนิตยสาร APAC CIO Outlook กล่าวว่า "ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกำลังเข้าสู่ช่วงของการเติบโตอย่างรวดเร็วในด้านการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ ขณะที่บริษัทต่างๆ ก็กำลังมองหาช่องทางใหม่ๆ ที่จะนำไปสู่การเติบโตและความมีส่วนร่วมกับลูกค้า ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้เกิดขึ้นได้จากผู้ให้บริการโซลูชั่นที่เข้ามาที่เข้ามาเติมเต็มช่องว่างระหว่างองค์กรกับเทคโนโลยี และ Mahindra Comviva ก็เป็น 1 ใน 25 ผู้ให้บริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ที่จะนำความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นในแวดวงอุตสาหกรรม การทำงานร่วมกันอย่างกลมกลืนของบรรดาบริษัทและผู้ให้บริการโซลูชั่น ทำให้เรามั่นใจได้อย่างเต็มที่ว่าอุตสาหกรรมดังกล่าวจะเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งในอนาคต"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Sundeep Mehta
Global PR & Corporate Communications
Mahindra Comviva
โทร: +91-124-481-9000
อีเมล: pr@mahindracomviva.com
ที่มา: Mahindra Comviva

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Mahindra Comviva Announces Global Launch of its mobiquity(R) payPLUS MPOS Solution

Mahindra Comviva, the global leader in providing mobile financial and VAS solutions, today announced the global launch of its payPLUS solution, powered by its award-winning mobiquit(R) platform. An integrated payment solution, payPLUS works as a...

นิวรอล เทคโนโลยีส์ และเซเรบรัส โซลูชั่นส์ ผนึกกำลังเพื่อต่อสู้กับการฉ้อโกงในภาคโทรคมนาคม

บังกาลอร์, อินเดีย—(บิสิเนสไวร์)—5 ม.ค. 2548 นิวรอล เทคโนโลยีส์ ลิมิเต็ด (Nt3) และเซเรบรัส โซลูชั่นส์ ลิมิเต็ด (CSL) ประกาศว่าทั้ง 2 บริษัทได้ร่วมมือกันสร้างผู้นำตลาดบริการโซลูชั่นจัดการความน่าเชื่อถือ ความเสี่ยง และการฉ้อโกงโดยใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง