ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เน็กซัสฯ เปิดบูธให้คำปรึกษาระบบบัญชี SAP Business One ในงานสัมมนาวารสารเอกสารภาษีอากร ครั้งที่ 2/2560 ของธรรมนิติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส

เมื่อวันที่ 5-7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา บริษัทเน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ได้ร่วมเปิดบูธในงานสัมมนาวารสารเอกสารภาษีอากร ครั้งที่ 2/2560 ของธรรมนิติ ภายในงานได้มีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก และทางเน็กซัสฯ ได้นำทีมงานผู้เชี่ยวชาญไปให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับการวางระบบบัญชี และระบบบริหารธุรกิจ SAP Business One ที่รองรับต่อการทำงานในทุกส่วนธุรกิจและรองรับเอกสารภาษีต่างๆ ของประเทศไทย พร้อมทั้งมีแพ็คเกจพิเศษ สำหรับธุรกิจ SME ที่มาร่วมในงานเพื่อสนับสนุนให้นำระบบไปใช้ในองค์กร

SAP? ?Business? ?One มีความสามารถในการช่วยผลักดันให้ธุรกิจสามารถทำงานได้อย่างมั่นคง?และเหนือชั้นกว่าคู่แข่งทางธุรกิจอื่นด้วยคุณสมบัติดังนี้

  • ช่วยให้การบริหารธุรกิจของคุณมีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน
  • ช่วยทำให้องค์กรเห็นภาพที่แท้จริงทำให้ผู้ใช้งาน? ?และผู้บริหารสามารถที่จะนำ ข้อมูลไปใช้งานได้ทันทีทันใดและในระยะยาวส่งผลต่อเกิดการตัดสินใจที่ชาญฉลาด
  • ช่วยลดขั้นตอน? ?และความซับซ้อนในการทำงาน? ?และบริหารงานตอบสนองงาน อย่างรวดเร็วตรงต่อความต้องการของลูกค้า
  • ระบบมีโซลูชั่นเสริมมากมายที่รองรับความต้องการเฉพาะของธุรกิจ
  • ระบบช่วยจัดรูปแบบการทำงานให้เป็นระบบในทุกขั้นตอน
  • ระบบทำงานโดยอัตโนมัติ? ?ประมวลผลแบบเรียลไทม์
  • ระบบมีความยืดหยุ่นช่วยให้การบริหารงานเป็นไปได้ง่าย

ภายในงาน เน็กซัสฯ ได้ร่วมแจกของที่ระลึกให้กับผู้ที่สนใจแพ็คเกจ และได้มีกิจกรรม Like & Share สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมและรับของที่ระลึกมากมาย

ทั้งนี้สำหรับลูกค้าหรือธุรกิจที่ไม่ได้เข้าร่วมภายในงาน แต่มีความสนใจที่จะขอคำปรึกษาและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางระบบบัญชี และระบบบริหารธุรกิจ SAP Business One ก็สามารถที่จะเข้าไปศึกษาได้ที่ www.nexus-sr.com หรือสอบถามเพิ่มเติมโดยตรงที่ 02-091-1900 ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เน็กซัสฯ วางระบบซอฟต์แวร์ SAP สร้างฐาน ดีดี ธัญการย์ ลุยธุรกิจโลว์คอสต์ซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกประเทศไทย

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำด้านการวางระบบซอฟต์แวร์ เอสเอพี (SAP Gold Partner) นำโดย นายผดุงเกียรติ อภิชัยเดชอุดม กรรมการบริหาร พร้อมด้วยตัวแทนจากเอสเอพี ประเทศไทยเข้ามอบกระเช้าแสดงความยินดีกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ "ดีดี...

เอส เอ พีฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวโซลูชั่น "SAP Business One Solution"

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชัน บริษัท เอส เอ พี (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทซอฟท์แวร์โซลูชั่นทางธุรกิจชั้นนำระดับโลก ซึ่ง ออกแบบขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานขององค์กรทุกขนาด ทุกอุตสาหกรรมครอบคลุมถึง 28 อุตสาหกรรม กลุ่มธุรกิจขนาดกลาง และขนาดย่อมของประเทศ...

หุ้นกู้ ควอลิตี้ เฮ้าส์ เริ่มซื้อขายในตลาดตราสารหนี้ (BEX) 26 ม.ค. นี้

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดร.สันติ กีระนันทน์ ผู้จัดการตลาดตราสารหนี้ (Bond Electronic Exchange- BEX) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า คณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้รับหุ้นกู้ครั้งที่ 2/2547 ของบริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง